Workplace Features - Safety Center

ศูนย์ความปลอดภัยบน Workplace

ช่วยให้ชุมชนของคุณปลอดภัยและไม่ตกข่าวด้วยข้อความฉุกเฉินที่คุณสามารถตั้งค่า ปรับแต่ง และจัดการได้ง่าย

ศูนย์ความปลอดภัยบน Workplace ช่วยรักษาความเป็นอยู่ที่ดีในชุมชน

ศูนย์ความปลอดภัยช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัยของพนักงานในช่วงที่เกิดเหตุวิกฤตได้

แชร์ข้อความด้านความปลอดภัยที่สำคัญ

ศูนย์ความปลอดภัยช่วยให้ผู้ดูแล Workplace สามารถติดต่อกับพนักงานด้วยการอัพเดตด้านความปลอดภัยที่สำคัญ ติดตามการเปิดอ่าน ขอให้ตอบกลับ ค้นหาผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ และดำเนินการในทันที

ส่งการแจ้งเตือนการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย

ติดต่อพนักงานผ่านแชทบอท ฟีดข่าว หรืออีเมล ใช้เทมเพลตข้อความที่ป้อนข้อมูลไว้ล่วงหน้าเพื่อดำเนินการอย่างรวดเร็วในช่วงวิกฤต หรือสร้างข้อความเดิมซ้ำและส่งออกไปในกรณีที่เกิด 'ครั้งถัดไป'

รับการอัพเดตสถานะแบบเรียลไทม์

ติดตามการอัพเดตที่สำคัญในระหว่างเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบนแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์ ดูสถานะพนักงาน ความเป็นอยู่และตัวเลือกการติดต่อ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกคนปลอดภัย

ศูนย์ความปลอดภัยบน Workplace ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับชุมชนของคุณอยู่ตลอดเวลา

ศูนย์ความปลอดภัยช่วยคุณค้นหาตำแหน่ง ติดต่อ และช่วยเหลือคนในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฉุกเฉินไปจนถึงการอัพเดตด้านการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญ ส่งเสริมพนักงานของคุณด้วยการทำให้ความปลอดภัยของทุกคนเป็นรากฐานสำคัญในวัฒนธรรมบริษัท

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับศูนย์ความปลอดภัย

มีเพียงผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยเท่านั้นที่สามารถสร้างเหตุการณ์ของศูนย์ความปลอดภัยสำหรับ Workplace ของตนได้ ผู้ดูแลระบบจะไม่มีสิทธิ์การเข้าถึงศูนย์ความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ โดยผู้ดูแลจะต้องกำหนดให้ตนเองเป็นผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยก่อน เมื่อคุณได้รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัย คุณจะมีสิทธิ์เข้าถึงฟีเจอร์ทั้งหมดของศูนย์ความปลอดภัย ซึ่งรวมถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยรายอื่นเป็นผู้สร้างไว้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

คุณสามารถเข้าถึงศูนย์ความปลอดภัยได้จากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล แต่คุณต้องสร้างเหตุการณ์ขึ้นก่อนจึงจะสามารถส่งข้อความได้ หากต้องการสร้างเหตุการณ์ ให้ไปที่ฟีดของคุณและคลิกที่ 'แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล' ในเมนูด้านซ้าย แล้วคลิก 'ศูนย์ความปลอดภัย' จากนั้นเลือก 'เพิ่มเหตุการณ์' คุณยังสามารถสร้างซ้ำจากเหตุการณ์ที่มีอยู่ได้จากหน้าหลักของศูนย์ความปลอดภัย โดยการคลิกที่ปุ่มโคลนนิ่งแล้วเลือก 'เพิ่มเหตุการณ์'

หากต้องการยุติเหตุการณ์ในศูนย์ความปลอดภัย ให้คลิกที่ 'ปิดเหตุการณ์' ที่มุมขวาบนของหน้าเหตุการณ์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปิดเหตุการณ์ขึ้นอีกครั้งได้โดยคลิกที่ 'เปิดเหตุการณ์อีกครั้ง' คุณต้องปิดเหตุการณ์ก่อนจึงจะสามารถลบเหตุการณ์นั้นได้ โดยคลิกที่ 'ลบเหตุการณ์' ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยทุกคนที่รับผิดชอบเหตุการณ์ที่ถูกลบออกจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านอีเมลเกี่ยวกับการลบเหตุการณ์ และข้อมูลสรุปเกี่ยวกับตัวชี้วัดเหตุการณ์ เมื่อลบเหตุการณ์ออกแล้ว คุณจะไม่สามารถยกเลิกการดำเนินการได้

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว