ฟีดข่าวบน Workplace

ฟีดข่าวบน Workplace ใช้สัญญาณจากการเชื่อมต่อและกลุ่มบน Workplace ของคุณเพื่อแสดงข้อมูลบริษัทที่คุณมีแนวโน้มจะสนใจมากที่สุด

ดูการอัพเดตล่าสุดในบริษัทบนฟีดข่าว Workplace

ฟีดข่าวเน้นนำเสนอโพสต์และข้อมูลที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลบน Workplace เช่น การประกาศจากบริษัทหรืองานกิจกรรมที่กำลังจะจัดขึ้น เพื่อช่วยให้คุณมีสมาธิและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดูเรื่องราวและโพสต์ที่เหมาะกับคุณ

เรื่องราวในฟีดข่าวประกอบด้วยการอัพเดตสถานะ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ ความคิดเห็น และการถูกใจ เรื่องราวเหล่านี้คือโพสต์จากกลุ่มที่คุณเป็นสมาชิก หรือโพสต์บนไทม์ไลน์จากผู้คนที่คุณติดตาม

ติดตามเพื่อนร่วมงานบนฟีดข่าว

เมื่อคุณติดตามเพื่อนร่วมงานหรือผู้บริหารในบริษัท คุณจะเริ่มเห็นโพสต์ของบุคคลเหล่านั้นในฟีดของคุณ และหากพวกเขาติดตามคุณ พวกเขาจะเห็นโพสต์ในฟีดของตนด้วยเช่นกัน

ปรับแต่งฟีดข่าวในแบบของคุณ

ปรับแต่งฟีดเพื่อให้คุณเฉพาะการอัพเดตจากกลุ่มและผู้คนที่คุณสนใจ ติดตามหรือเลิกติดตามผู้คนและโพสต์ หรือซ่อนโพสต์เพื่อให้คุณเห็นโพสต์ที่คล้ายกันน้อยลงในอนาคต

รับการแนะนำกลุ่มสำหรับเข้าร่วม

กิจกรรมที่คุณเคยทำไว้บน Workplace สามารถส่งผลต่อเรื่องราวที่จะปรากฏในฟีดข่าวของคุณ ดังนั้น หากคุณเคยถูกใจหรือแสดงความคิดเห็นต่อรูปภาพ คุณอาจมีแนวโน้มที่จะเห็นรูปภาพในฟีดของคุณมากขึ้น

โปรโมทโพสต์ของผู้บริหาร

โปรโมทโพสต์จากทีมผู้บริหารของคุณในฟีดข่าวเพื่อให้ทีมผู้นำของคุณเข้าถึงได้มากขึ้น เมื่อคุณโปรโมทโพสต์ดังกล่าว โพสต์เหล่านั้นจะปรากฏที่ด้านบนของฟีดกลุ่มให้ทุกคนเห็นโดยอัตโนมัติ

ฟีดข่าวบน Workplace เป็นด่านแรกในการเชื่อมต่อกับพนักงาน

เมื่อคุณแชร์ไอเดีย ความเห็น และการอัพเดตบนฟีดข่าว นั่นหมายความว่าคุณได้สร้างชุมชนที่เชื่อมต่อถึงกันและวัฒนธรรมที่โปร่งใสมากยิ่งขึ้น และคุณจะเห็นเฉพาะโพสต์ที่คุณสนใจจริงๆ คุณจึงสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดที่คุณให้ความสำคัญ โดยไม่มีเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามารบกวน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟีดข่าว

โพสต์ที่คุณเห็นแล้วอาจเลื่อนไปอยู่ด้านบนของฟีด เนื่องจากมีเพื่อนร่วมงานของคุณถูกใจและแสดงความคิดเห็นบนโพสต์นั้น การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณเห็นโพสต์ที่สำคัญสำหรับคุณและโพสต์ที่เพื่อนร่วมงานของคุณโต้ตอบด้วยมากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

คุณสามารถเปิดหรือปิดตัวเลือกการเล่นวิดีโออัตโนมัติบน Workplace ได้ หากต้องการหยุดวิดีโอไม่ให้เล่นอัตโนมัติบนคอมพิวเตอร์ ให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ที่ด้านซ้ายล่างของ Workplace จากนั้นคลิก 'การตั้งค่า' แล้วคลิก 'วิดีโอ' คลิกเมนูดร็อปดาวน์ถัดจาก 'เล่นวิดีโออัตโนมัติ' แล้วเลือก 'ปิด'

คุณสามารถเลือก 'ปิดการแจ้งเตือน' หรือ 'ซ่อนโพสต์ชั่วคราว' จากเพื่อนร่วมงานที่เจาะจง หากคุณไม่ต้องการเห็นการอัพเดตของพวกเขาบนฟีด การปิดการแจ้งเตือนโพสต์ของเพื่อนร่วมงานจะเป็นการซ่อนโพสต์ทั้งหมดของบุคคลนั้นจากฟีดของคุณ จนกว่าคุณจะเปิดการแจ้งเตือนโพสต์ของบุคคลนั้นอีกครั้ง การซ่อนโพสต์ของเพื่อนร่วมงานชั่วคราวจะเป็นการซ่อนโพสต์ของบุคคลนั้นจากฟีดของคุณเป็นเวลา 30 วัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซ่อนโพสต์

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว