Workplace Features - Video Chat

วิดีโอแชทบน Workplace

เมื่อความรวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญ การจัดประชุมก็กลายเป็นอุปสรรคขึ้นมาแทน ใช้วิดีโอแชทบน Workplace เพื่อพบปะกับเพื่อนร่วมงานและดำเนินการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

โทรด้วยเสียงหรือวิดีโอผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทด้วยฟีเจอร์วิดีโอแชทบน Workplace

ไม่ว่าคุณจะใช้งานบนเดสก์ท็อปหรือมือถือ วิดีโอแชทก็สามารถช่วยคุณจัดการประชุมกลุ่มผ่านวิดีโอกับเพื่อนร่วมงานทั้งทีม หรือเปลี่ยนแชทแบบข้อความให้เป็นการโทรด้วยเสียงหรือวิดีโอคอลได้ในคลิกเดียว

วิดีโอแชทบน Workplace ยังสามารถทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์บนเว็บ เช่น Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera และ Edge Chromium และยังใช้งานได้ทั้งบน PC และ Mac

วิดีโอแชทบน Workplace ช่วยให้คุณเริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว

เพราะวิดีโอแชทเป็นวิธีการสื่อสารกับทุกคนในบริษัทที่ยืดหยุ่นและรวดเร็ว จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยให้โปรเจ็กต์คล่องตัวและทำให้งานสำเร็จลุล่วงได้มากขึ้นเพียงแค่คลิกปุ่ม

ปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงาน

วิดีโอแชทบน Workplace ช่วยให้พนักงานหน้างานรู้สึกผูกพันและเป็นส่วนหนึ่งของทีมมากขึ้นเมื่อพวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้เป็นประจำ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั่วทั้งบริษัท

ต้องการคำตอบที่รวดเร็วสำหรับคำถามชวนปวดหัวใช่ไหม แทนที่จะส่งอีเมลและคาดหวังให้เพื่อนร่วมงานตอบกลับอย่างเร็วที่สุด วิดีโอแชทจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ในทันที

เพิ่มการมีส่วนร่วม

ไม่ว่าทีมของคุณจะอยู่หน้างาน นั่งประจำที่โต๊ะทำงาน หรือกำลังทำงานแบบไฮบริด วิดีโอแชทก็สามารถช่วยคุณนำพนักงานที่กระจัดกระจายให้มารวมกันได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างกันแค่ไหนก็ตาม

Workplace Chat

คำถามที่พบบ่อย

หากต้องการโทรด้วยเสียงกับกลุ่มในวิดีโอแชทบน Workplace อันดับแรก ให้เปิดการสนทนากับกลุ่มคนที่คุณต้องการโทรด้วยเสียง จากนั้นคลิกที่ไอคอนโทรศัพท์ที่มุมขวาบนของหน้าจอแล้วคลิก 'โทร' หากต้องการลบสมาชิกกลุ่มออกจากการโทร คุณสามารถคลิก 'X' ข้างชื่อของบุคคลนั้น เมื่อคุณเริ่มการโทรด้วยเสียง คุณสามารถเปลี่ยนเป็นวิดีโอแชทได้เพียงคลิกที่ไอคอนกล้อง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

หากคุณได้เข้าสู่ระบบวิดีโอแชทบน Workplace จากคอมพิวเตอร์และกำลังวิดีโอคอลอยู่ คุณสามารถปิดหรือเปิดเสียงของคุณจากการโทรนั้นโดยการกดปุ่ม 'M' บนแป้นพิมพ์ของคุณ หรือคลิกที่ไอคอนไมโครโฟนบนหน้าจอการโทร

หากต้องการหน้าจอของคุณโดยรักษาความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย คุณต้องดาวน์โหลดส่วนขยายของ Google Chrome ก่อน จากนั้นคลิกที่ไอคอน 'โฟลเดอร์' ที่ด้านล่างของหน้าจอแล้วเลือกตัวเลือกหน้าจอที่คุณต้องการแชร์ ตัวเลือก 'หน้าจอทั้งหมด' จะแชร์ทุกหน้าต่างที่คุณเปิดบนคอมพิวเตอร์ (รวมถึงหน้าจอพื้นหลัง), 'หน้าต่าง' จะแชร์เฉพาะหน้าต่างที่คุณเลือก และ 'แท็บ Chrome' จะแชร์เฉพาะแท็บ Chrome ที่คุณเลือกเท่านั้น คลิก 'แชร์' และเมื่อคุณต้องการเลิกแชร์ ให้คลิก 'หยุดการแชร์' ที่ด้านล่างของหน้าจอหรือเพียงแค่วางสาย

"Workplace ทำให้ผู้คนมีพลังและเชื่อมต่อถึงกันได้มากขึ้น และยังทำให้เกิดการสนทนาที่ไม่เคยมีมาก่อน"

Paul Jones

หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีใหม่และห้องปฏิบัติการด้านนวัตกรรมแห่งสหราชอาณาจักรของ AstraZeneca

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว