เชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานด้วย วิดีโอแชท

เมื่อความรวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญ การประชุมก็กลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก ใช้วิดีโอแชทเพื่อพบปะกับเพื่อนร่วมงานและดำเนินการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

พัฒนาชุมชนของคุณให้เติบโตและทำงานให้สำเร็จมากขึ้น

คุณสามารถเริ่มวิดีโอคอลได้ง่ายๆ ผ่านเดสก์ท็อปหรือมือถือด้วย Workplace Chat โดยไม่ต้องใช้รหัสการโทรหรือปลั๊กอินแต่อย่างใด เพียงคลิกที่ไอคอนวิดีโอในแชทของคุณ แล้วเริ่มวิดีโอคอลได้เลย

เชื่อมต่อกับแอพวิดีโอตัวโปรดของคุณ Workplace ยังผสานการทำงานกับเครื่องมือเพื่อการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอยอดนิยมระดับโลกอย่าง Zoom, BlueJeans และ Webex อีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสื่อสารในรูปแบบใด คุณก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพต่างๆ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว