การทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ

เมื่อต้องเปลี่ยนผ่านสู่การทำงานจากทางไกล วิดีโอได้เข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ในการเสริมความแข็งแกร่งให้ชุมชนของตนและการทำงานให้สำเร็จลุล่วง เมื่อใช้ Workplace คุณจะสามารถโทรสนทนาและวิดีโอคอลแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มได้ด้วยเพียงสัมผัสปุ่มบนมือถือหรือบนเดสก์ท็อป

วิดีโอคอลแบบไม่มีสะดุด

คุณสามารถเริ่มวิดีโอคอลได้ง่ายๆ ผ่านเดสก์ท็อปหรือมือถือด้วย Workplace Chat โดยไม่ต้องใช้รหัสการโทรหรือปลั๊กอินแต่อย่างใด เพียงคลิกที่ไอคอนวิดีโอในแชทของคุณ แล้วเริ่มวิดีโอคอลได้เลย

Emma Mehaffey
ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายวัฒนธรรมและประสบการณ์พนักงานของ Virgin Australia

"การเปลี่ยนไปทำงานจากทางไกลทำให้ทีมของเราติดต่อและทำงานร่วมกันได้ยาก แต่เครื่องมือวิดีโอของ Workplace ช่วยให้เราได้รับทราบข่าวสาร และทำให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น"

จัดการประชุมแบบเสมือนจริงด้วย Workplace Rooms

Workplace Rooms คือพื้นที่สำหรับการประชุมออนไลน์ซึ่งทำให้การพูดคุยกับผู้คนถึง 50 คนเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานของคุณหรือเป็นผู้อื่นที่อยู่นอกบริษัทของคุณก็ตาม นอกจากนั้นแล้ว การสร้าง เข้าร่วม และการค้นพบห้องก็ยังสามารถทำได้หลากหลายวิธี

Workplace Rooms ในแชท

การเข้าร่วมห้องจาก Workplace Chat นั้นไม่ยากเลย เมื่อผู้จัดประชุมแชร์ลิงก์แล้ว ให้คลิกที่ลิงก์นั้น จากนั้นคุณก็จะถูกพาไปยังห้องในทันที ง่ายๆ อย่างนั้นเลย

Workplace Rooms ในกลุ่ม

คุณไม่จำเป็นต้องมีลิงก์เพื่อเข้าห้อง คุณสามารถค้นพบห้องได้โดยตรงจากกลุ่มหรือฟีดข่าว โดยใช้แท็บ "ห้อง" เพื่อดูห้องแบบเปิดทั้งหมดในกลุ่ม หรือดู "ห้องที่ถูกปักหมุด" ทางด้านบนของฟีดข่าว

Workplace Rooms บน Portal

Portal เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะของ Facebook ที่เหมาะกับการทำงานจากทางไกลมากที่สุด เมื่อคุณคลิกลิงก์เพื่อเข้าไปในห้องบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะมีตัวเลือกให้เข้าร่วมผ่าน Portal ของคุณด้วยเช่นกัน หากคุณมี Portal ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์เพื่อจดบันทึกการประชุมหรือทำงานอย่างอื่นได้

การทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ห้องมาพร้อมกับทุกสิ่งอย่างที่คุณคาดหวังสำหรับการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นการแชร์หน้าจอ หรือแม้กระทั่งเครื่องมือควบคุมความเป็นส่วนตัวที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมคนที่เข้าร่วมห้องหรือลบคนที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องนี้ออกได้

เชื่อมต่อกับแอพวิดีโอที่คุณชื่นชอบ

Workplace ยังสามารถผสานการทำงานกับเครื่องมือเพื่อการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอยอดนิยมระดับโลกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Zoom, BlueJeans และ WebEx ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสื่อสารในรูปแบบใด คุณก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพต่างๆ

สำรวจฟีเจอร์ Workplace

Workplace Chat

ตัดสินใจได้ทันท่วงทีด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

การผสานการทำงาน

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

การแปลอัตโนมัติ

ทำงานร่วมกันในทั้ง 91 ภาษาได้เพียงแค่กดปุ่ม

ฟีดข่าว

ทันทุกความเคลื่อนไหวไปกับข้อมูลที่คุณสนใจ