Workplace Chat

Workplace Chat เป็นช่องทางที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับทุกคนได้ทุกที่ทุกเวลาได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และสนุกสนาน

ย่นระยะเวลาในการทำงานร่วมกันของธุรกิจ

Workplace Chat เป็นเครื่องมือในการส่งข้อความด่วนสำหรับธุรกิจของคุณ เชื่อมต่อกับทุกคนได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อแชร์ข้อมูล ตัดสินใจ หรือเพียงแค่กล่าว 'สวัสดี' ก็ได้

เพิ่มประสิทธิภาพในตัวคุณ

การส่งข้อความด่วนอาจช่วยให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรามุ่งเน้นให้ Workplace Chat มีทุกการควบคุมที่คุณต้องการ เพื่อช่วยให้คุณมุ่งมั่นกับงานที่อยู่ตรงหน้า

ปักหมุดไว้ด้านบน

ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะยังคงมองเห็นรายการแชทที่สำคัญที่สุดอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้คุณพลาดข่าวสารอัพเดตสำคัญ

ห้ามรบกวน

ต้องการสมาธิใช่ไหม คุณสามารถบล็อกการแจ้งเตือนได้จนกว่าจะมีคนกล่าวถึงคุณโดยการแท็กชื่อ หรือหลีกหนีจากผู้คนได้ตลอดระยะเวลาที่ต้องการ

โหมดสีเข้ม

ชอบอยู่ดึกมากกว่าตื่นเช้าใช่ไหม เปลี่ยนเป็นโหมดสีเข้มในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่ารายการแชทของคุณ (และเนื้อหาอื่นๆ) จะโดดเด่นขึ้นมา เพื่อให้คุณคงประสิทธิภาพการทำงานไปพร้อมกับการถนอมสายตา

สร้างการสื่อสารกับทีมให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ด้วย Workplace Chat คุณไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับข้อความธรรมดาๆ คุณสามารถส่ง GIF และอีโมจิ หรือแสดงความรู้สึกด้วยไอคอนยกนิ้วโป้งเพื่อให้การสนทนาของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็ว สนุก และน่าดึงดูด

ทำอะไรได้มากกว่าด้วยแอพส่งข้อความสำหรับธุรกิจของคุณ

เราได้มอบฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายให้กับการส่งข้อความของคุณ ทั้งการสร้างโพลล์และแบบสำรวจ การส่งไฟล์ สร้างสิ่งที่ต้องทำให้เป็นอัตโนมัติ หรือแม้กระทั่งการแชร์ตำแหน่งที่ตั้งของคุณ ทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องออกจากแชทบนมือถือหรือเดสก์ท็อป

โทรสนทนาหรือวิดีโอคอล

บางทีความเร็วในการพิมพ์ของคุณก็ไม่เร็วเท่าสิ่งที่คุณกำลังคิด เมื่อเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น ลองเปลี่ยนจากข้อความตัวอักษรเป็นข้อความเสียงหรือวิดีโอคอลด้วยการแตะปุ่มและเริ่มการสนทนาแบบเห็นหน้า

ควบคุมจังหวะการทำงานร่วมกันของทีม

Workplace ได้รวมทั้งการสื่อสารสองทางและการสื่อสารทางเดียวเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้น คุณจึงสามารถพูดคุยแบบเรียลไทม์ได้ในแชท พร้อมกับเก็บการพูดคุยในเรื่องที่เร่งด่วนน้อยลงมาไว้ในกลุ่มได้

สำรวจฟีเจอร์ Workplace

การผสานการทำงาน

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

คลังความรู้

สร้างเนื้อหาแบบถาวรที่สามารถดูได้ง่ายๆ ทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

ฟีดข่าว

ทันทุกความเคลื่อนไหวไปกับข้อมูลที่คุณสนใจ

การแปลอัตโนมัติ

ทำงานร่วมกันในทั้ง 91 ภาษาได้เพียงแค่กดปุ่ม