ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงานใช่ไหม คุณมาถูกที่แล้ว

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงานล่าสุด

ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงานใช่ไหม คุณมาถูกที่แล้ว

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงานล่าสุด

เรากำลังพยายามค้นหาคำตอบของคำถามที่สำคัญที่สุดที่เราทุกคนต่างสงสัยเกี่ยวกับการทำงานในเมตาเวิร์ส

เมตาเวิร์สจะเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของเราอย่างไร

การทำงานแบบเสมือนจริงเป็นวิธีใหม่ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างชาญฉลาด รวดเร็ว และมีผลิตภาพมากขึ้น Meta Quest ของเรามีทุกสิ่งที่องค์กรของคุณต้องการในการเริ่มต้นใช้งาน VR ตั้งแต่แว่น VR ที่ทันสมัยไปจนถึงประสบการณ์ที่เต็มอารมณ์และฟีเจอร์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้ดูแล

การทำงานจริงจะเกิดขึ้นท่ามกลางพื้นที่ในโลกดิจิทัลได้หรือไม่

งนี้สามารถเกิดขึ้นได้จริงด้วย Meta Horizon Workrooms ซึ่งเป็นวิธีที่สมจริงในการพบปะกับเพื่อนร่วมทีม ระดมความคิด แชร์งานนำเสนอ และทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้ง่ายๆ ในโลกความจริงเสมือนและความจริงผสม ซึ่งผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ การเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น การทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยปรับปรุงผลิตภาพของตัวบุคคล

แล้วอนาคตแห่งการทำงานต้องอยู่ในรูปแบบเสมือนจริงทั้งหมดหรือไม่

Virtual Reality ไม่ได้เป็นเพียงวิธีเดียวที่ช่วยให้ทีมที่กระจัดกระจายใกล้ชิดกันมากขึ้น Meta Portal ก็สามารถช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ได้เช่นกัน คุณสามารถเข้าร่วมวิดีโอคอลจากหน้าจอสำหรับวิดีโอคอลโดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีกล้องและเสียงอัจฉริยะ

รับจดหมายข่าวเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงาน

เข้าร่วมการสนทนาเกี่ยวกับอนาคตแห่งการทำงาน

เมตาเวิร์สมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานของเรา เชิญเข้าร่วมการสนทนาที่เราจะพูดคุยกันถึงศักยภาพสูงสุดของเมตาเวิร์ส โดยกรอกรายละเอียดของคุณที่ด้านล่าง

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Meta ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

อนาคตของการทำงานกำลังเกิดขึ้นแล้ว