ถ้าพร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลย

คุณสามารถเริ่มต้นใช้งาน Workplace ได้ง่ายๆ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องผ่านการอบรมใดๆ เราได้ผสานการทำงานเข้ากับเครื่องมือทางธุรกิจที่คุณชื่นชอบ และรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

สูตรความสำเร็จของเราคืออะไร

เราผสมผสานปัจจัยทั้ง 3 อย่างเข้าด้วยกันเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นและใช้งาน Workplace ได้โดยง่าย

ต้องการความช่วยเหลือจากเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของเราหรือไม่

เครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้ของเราได้ช่วยเหลือบริษัทระดับแนวหน้าของโลกในการเริ่มใช้งาน Workplace หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดใช้ หรือหากพบปัญหาที่แก้ไขได้ยาก เราสามารถติดต่อพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมให้กับคุณได้

รับความช่วยเหลือในการเปิดใช้ Workplace

คำแนะนำ

คำแนะนำการเปิดใช้งานสำหรับองค์กร

คุณกำลังเปิดใช้งาน Workplace สำหรับพนักงานตั้งแต่ 500 คนขึ้นไปหรือไม่ อ่านคำแนะนำนี้และทำตามขั้นตอนหลักที่ผ่านการทดสอบแล้วทั้ง 5 ประการของเราเพื่อเปิดใช้งาน Workplace ได้อย่างประสบความสำเร็จ

คำแนะนำ

คู่มือเริ่มใช้งานฉบับย่อ

คุณกำลังเปิดใช้งาน Workplace สำหรับพนักงานจำนวนไม่เกิน 500 คนหรือไม่ ทำตามคำแนะนำนี้เพื่อใช้งาน Workplace สำหรับองค์กรของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คำแนะนำ

การตั้งค่าทางเทคนิค

ทำใจให้สบายแล้วรับชมภาพรวมสั้นๆ นี้เพื่อทำความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการเปิดใช้งาน Workplace ซึ่งมีทั้งเรื่องความปลอดภัยและการจัดการผู้ใช้


เรียนรู้อยู่เสมอด้วย Workplace Academy

การเปิดใช้งาน Workplace เป็นเพียงก้าวแรกในการเดินทางของคุณ Academy ของเราจะช่วยให้คุณและทีมของคุณมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Workplace อย่างลึกซึ้งด้วยแหล่งข้อมูล ชั้นเรียน อุปกรณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว