คุณทำงานเกี่ยวกับไอทีใช่หรือไม่
อย่าพลาดการใช้งานตัวอย่าง Workplace แบบอินเตอร์แอคทีฟ

ค้นพบวิธีเชื่อมต่อทุกคนในธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ของคุณเข้าด้วยกัน ตั้งแต่บุคลากรหน้างานและพนักงานที่ทำงานทางไกลไปจนถึงสำนักงานใหญ่


ดูคำแนะนำการใช้งาน

ดูว่าการเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันโดยใช้เครื่องมือของ Facebook ที่คุ้นเคย เช่น กลุ่ม แชท วิดีโอถ่ายทอดสด และห้องนั้นมีความสะดวกอย่างไร

ใช้ Workplace เพื่อส่งข้อความ วิดีโอคอล และทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ ทั้งหมดในแอพเดียว ผสานการทำงานกับเครื่องมือกว่า 50 รายการที่คุณมีอยู่แล้ว เช่น Office 365 และ Dropbox และยังให้ทุกคนเริ่มใช้ Workplace ได้รวดเร็วและปลอดภัยด้วยการผสานการทำงานกับผู้ให้บริการข้อมูลระบุตัวตน เช่น Azure AD, G Suite, Okta, OneLogin และอีกมากมาย

คุณควบคุมข้อมูลของคุณ ส่วนเราจะเก็บรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยด้วยเครือข่ายและฟีเจอร์สำหรับองค์กรระดับโลก Workplace และ Facebook มีแพลตฟอร์มที่แยกส่วนกัน โดยโพสต์ในแต่ละแพลตฟอร์มจะไม่สามารถมองเห็นได้จากอีกแพลตฟอร์มหนึ่ง เมื่อใช้ Workplace คุณจะได้ประโยชน์จากการลงทุนในระดับบริษัทของ Facebook ด้านการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และนวัตกรรมทางเทคนิค

91% ของลูกค้าเห็นด้วยว่า Workplace สามารถช่วยสร้างการสื่อสารที่ผู้คนต่างมีส่วนร่วมได้มากขึ้น ซึ่งพลิกโฉมความสามารถในการเริ่มต้นการสนทนาและการทำงานร่วมกันของบุคลากรได้

ลองใช้ตัวอย่างแบบอินเตอร์แอคทีฟแล้วดูว่า Workplace สามารถเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันได้อย่างไร ซึ่งทำให้บุคลากรสามารถทำงานร่วมกัน คิดค้นสิ่งใหม่ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

ดูคำแนะนำการใช้งาน

เพียงกรอกแบบฟอร์มเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้แล้ว จะถือว่าคุณเข้าใจและยินยอมให้เราโทรติดต่อหาคุณทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ และรับทราบว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของ Workplace แล้ว