ศูนย์ข้อมูลสำหรับกฎของการมีส่วนร่วมแบบใหม่

ใช้แหล่งข้อมูลเหล่านี้เพื่อช่วยเปลี่ยนทีมงานแบบผสมผสานให้กลายเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพสูง และเตรียมธุรกิจของคุณให้พร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายของภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

เชื่อมต่อกับทีมงานแบบผสมผสานของคุณด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด

องค์กรที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วกำลังสร้างความได้เปรียบโดยการใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อเชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับทีมที่มีการทำงานแบบผสมผสานของตน แต่ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะตามองค์กรเหล่านั้นให้ทัน

ชุดเครื่องมือ: วิธีมีส่วนร่วมกับทีมที่มีการทำงานแบบผสมผสานด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด

ชุดเครื่องมือ/ ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เรียนรู้วิธีจุดประกายการมีส่วนร่วมกับทีมงานแบบผสมผสานโดยการสตรีมสดงานกิจกรรมของบริษัทหรือการประชุมทั้งแผนกบน Workplace พร้อมดูการสาธิตเพื่อเรียนรู้วิธีนำวิดีโอถ่ายทอดสดไปใช้งานจริง

บริษัททั้ง 9 แห่งรักษาการเชื่อมต่อกับทีมที่มีการทำงานแบบผสมผสานเอาไว้ได้อย่างไร

Ebook / ใช้เวลาอ่าน 8 นาที

สำรวจว่าบริษัทชั้นนำอย่าง Telefónica และ AstraZeneca ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อเชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับทีมงานแบบผสมผสานของพวกเขาอย่างไร

IDC Technology Spotlight

Ebook / ใช้เวลาอ่าน 8 นาที

Workplace เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมีส่วนร่วมกับทีมงานแบบผสมผสานของคุณ พร้อมผสานการทำงานกับเครื่องมือที่คนในทีมใช้งานอยู่แล้ว ลองดู IDC Technology Spotlight เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

การพลิกโฉมประสบการณ์ของพนักงาน

เรียนรู้วิธีสร้างกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงานที่ประสบความสำเร็จสำหรับพนักงานที่มีการทำงานแบบผสมผสานของคุณจาก Dan Schawbel นักเขียนที่มียอดขายดีที่สุดของ NYTimes และพาร์ทเนอร์ผู้จัดการของที่ปรึกษาฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Workplace Intelligence

เชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับทีมงานแบบผสมผสานของคุณ

การทำตามกฎของการมีส่วนร่วมแบบใหม่เพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของพนักงานสามารถช่วยธุรกิจในการสร้างทีมงานแบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพสูงได้ด้วยการส่งเสริมให้ผู้นำสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สร้างชุมชน และลงทุนในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี อ่านคำแนะนำเพื่อเรียนรู้ว่าคุณจะเริ่มต้นได้อย่างไรบ้าง

เรื่องราวและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง

แพลตฟอร์มการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับพนักงานที่มีการทำงานแบบผสมผสาน สร้างชุมชน และส่งเสริมสุขภาพได้อย่างไร บริษัทเหล่านี้มีคำตอบให้กับคุณ

Delta Air Lines

Catherine Simmons ผู้จัดการอาวุโสด้านโซเชียลมีเดียและกลยุทธ์ด้านช่องทางภายใน

เมื่อเหล่าพนักงานที่หลากหลายของ Delta Air Lines ขอให้มีการสนทนาร่วมกับผู้นำในแบบที่จริงใจมากขึ้น CEO ของพวกเขาก็ตอบสนองคำขอเหล่านั้นด้วยการถ่ายทอดสดทุกๆ สัปดาห์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลที่เกิดขึ้นต่อประสิทธิภาพการทำงานและขวัญกำลังใจ

Olam

Dev Sarkar รองประธาน หัวหน้ากลุ่มการสื่อสารภายใน

เรียนรู้ว่าการจัดเซสชั่นวิดีโอถ่ายทอดสดเป็นประจำช่วยให้ผู้นำของผู้ให้บริการด้านอาหารระดับโลกรายนี้ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีพร้อมกับแจ้งข่าวสารต่างๆ ให้พนักงานประจำ พนักงานชั่วคราว และพนักงานสัญญาจ้างทั้ง 87,000 คนทราบในช่วงการระบาดใหญ่ทั่วโลกได้อย่างไร

บริษัทยุคใหม่ที่ใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อกับทีมงานของตนแล้ว

Nestlé ใช้ Workplace from Meta
Petrobras ใช้ Workplace from Meta
AstraZeneca ใช้ Workplace from Meta
Telefonica ใช้ Workplace from Meta
StanleyBlackDecker ใช้ Workplace from Meta
Estée Lauder ใช้ Workplace from Meta
NAB ใช้ Workplace from Meta
Petco ใช้ Workplace from Meta
MercadoLibre ใช้ Workplace from Meta
Virgin Atlantic ใช้ Workplace from Meta
Lixil ใช้ Workplace from Meta
MoneyPenny ใช้ Workplace from Meta