Comfy

เชื่อมต่อพนักงาน 4000 คนจากร้านค้าทุกแห่งกับสำนักงานธุรกิจหลัก

อุตสาหกรรม

อิเล็กทรอนิกส์

ขนาดของบริษัท

4000

ภูมิภาค

EMEA

ด้วยร้านค้า 94 แห่งในเมือง 60 แห่งที่ยูเครนนี้ COMFY จึงกลายเป็นผู้นำในตลาดการขายปลีกของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในบ้าน ปัจจุบัน COMFY มีพนักงานมากกว่า 4,000 นับตั้งแต่ที่ก่อตั้งในปี 2005 แพลตฟอร์มบนมือถือของ Workplace ได้เชื่อมต่อพนักงานที่ทำงานในทุกสาขาของธุรกิจการขายปลีกอันหลากหลายนี้ไว้ด้วยกัน ทั้งจากร้านค้าทั้งหมดกับสำนักงานธุรกิจหลัก และจากศูนย์กระจายสินค้ากับฝ่ายคอลเซ็นเตอร์

Workplace ช่วยได้อย่างไรบ้าง

ตัวละครประจำบริษัทนี้จะมอบความช่วยเหลือในด้านการสื่อสารภายในและคอยให้กำลังใจพนักงานทุกคน

COMFY มีตัวละครประจำบริษัทชื่อว่า Push Push เป็นส่วนหนึ่งของตัวตนแบรนด์ของบริษัท เขาคือสสารแห่งความสุข ซึ่งเปลี่ยนรูปร่างไปตามอารมณ์ Push สมัครใช้งาน Workplace ด้วยเช่นกัน เขาจะใช้โปรไฟล์ของตนในการส่งข่าวสารสำคัญเกี่ยวกับบริษัทให้แก่พนักงานทุกคนผ่านโพสต์ต่างๆ และ Workplace Chat นอกจากนี้ ในฤดูกาลที่ทำยอดขายได้สูงนั้น Push ยังใช้ Workplace เพื่อให้กำลังใจเพื่อนร่วมงานและแนะนำตัวช่วยผ่อนคลายเล็กน้อยอย่างผลไม้สด วิตามิน ช็อกโกแลต และการนวดบำบัด

สร้างวิดีโอสนุกๆ เพื่อโปรโมทสินค้าในร้านค้า

หนึ่งในโครงการที่นิยมกันมากที่สุดบน Workplace สำหรับพนักงานของ COMFY มีชื่อว่า Adele Challenge' พนักงานขายปลีกจากร้านค้าทั้งหมดสร้างและแชร์วิดีโอสั้นๆ บน Workplace เพื่อโปรโมทสินค้าใหม่โดยมีเพลงของ Adele เล่นอยู่เป็นพื้นหลัง วิดีโอที่ตลกและสร้างสรรค์เหล่านี้ช่วยพนักงานในการโปรโมทสินค้ารายการใหม่ กระตุ้นยอดขาย และสานความสัมพันธ์ระหว่างร้านค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

การโปรโมทหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดและไอเดียใหม่

พนักงานของ COMFY ใช้กลุ่มธีมบน Workplace ทุกวัน หนึ่งในกลุ่มที่สำคัญที่สุดมีชื่อว่า ‘ไอเดีย คำถาม และข้อเสนอแนะ’ และเป็นสถานที่รวบรวมเคล็ดลับและความคิดใหม่ๆ อย่างวิธีการทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ‘COMFY Life’ เป็นกลุ่มที่พนักงานทุกคนในบริษัทจะได้สมัครเป็นสมาชิกโดยอัตโนมัติ โดยสามารถใช้แชร์ข่าวสาร งานกิจกรรม โปรเจ็กต์ และเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับตนเองได้

Comfy ใช้ Workplace เพื่อโปรโมทหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดและไอเดียใหม่

“Workplace เป็นพื้นที่ที่ผสานรวมข้อมูลไว้ด้วยกันและเปี่ยมด้วยผู้คนที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกัน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่เราสามารถติดตามข่าวสาร เสนอแนะ ออกไอเดีย แชร์ประสบการณ์ แก้ไขปัญหาในการทำงาน สื่อสาร จัดการแข่งขันและระดมตัวกัน เล่นมุกตลก รวมทั้งเป็นแรงสนับสนุนซึ่งกันและกัน

Olga Chepizhko

Olga Chepizhko

หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์แห่ง COMFY

ฟีเจอร์หลัก

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ