Workplace คือพื้นที่ที่ทีมใช้เชื่อมต่อและทำงานต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง

การสื่อสารทางธุรกิจที่เหมาะสำหรับมือถือ

 • ใช้งานง่าย

  Workplace มีฟีเจอร์ที่คุณคุ้นหน้าคุ้นตาแบบเดียวกับแอพ Facebook อื่นๆ ซึ่งทำให้คุณสามารถเริ่มใช้ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานสนุก และเชื่อมต่อกับทุกคนในบริษัทได้อย่างราบรื่นไม่ว่าทุกคนจะอยู่ที่ไหนและทำอะไรอยู่

 • คุยกับทุกคน

  Workplace ช่วยให้การพูดคุยกับทุกคนเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับคนทั้งบริษัทในฐานะหัวหน้าอาวุโส หรือการแชร์ข้อมูลเชิงลึกหรือความเห็นในฐานะบุคลากรหน้างาน Workplace คือการสื่อสารทางธุรกิจแบบใหม่สำหรับมือถือ

 • รักษาความปลอดภัยของผู้คนและข้อมูล

  การคุ้มครองข้อมูลบริษัทของคุณเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ข้อมูลระบุตัวตนใน Workplace ของคุณจึงแตกต่างจากข้อมูลระบุตัวตนใน Facebook คุณจะเข้าสู่ระบบแต่ละแพลตฟอร์มแยกกัน และข้อมูล Workplace ของคุณจะไม่ได้เป็นของเราแต่เป็นของคุณ

มาร่วมเป็นหนึ่งของผู้ใช้กว่า 5 ล้านราย

Nestle ใช้ Workplace
Illumina ใช้ Workplace
Govtech Signapore ใช้ Workplace
Mercado Libre ใช้ Workplace

ผสานการทำงาน Workplace กับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว

ใช้ Workplace กับ Azure AD และ Google Workspace เชื่อมต่อกับ SharePoint, ADP, Office365 และเครื่องมืออื่นๆ เมื่อต้องทำงานให้สำเร็จลุล่วง Workplace ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือเดียว แต่เป็นชุดเครื่องมือทั้งชุด

 • เชื่อมต่อกับทุกคนได้จากทุกที่

  คุณสามารถเชื่อมต่อกับทุกคนได้ด้วย Workplace จัดการการเข้าถึงของพนักงานให้มีความปลอดภัย ให้รหัสการเข้าถึงบนมือถือแก่พนักงานที่ไม่มีอีเมล และรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้าสู่ระบบแบบครั้งเดียวและการควบคุมสิทธิ์การเข้าถึง

 • ทำงานได้เร็วขึ้น

  แชร์โพสต์ ไฟล์ และอัพเดตของบริษัทในประกาศหรือโปรเจ็กต์กลุ่มได้อย่างง่ายดาย สื่อสารด้วยข้อความ เสียง หรือวิดีโอผ่าน Workplace Chat และรับข่าวสารสำคัญล่าสุดในฟีดข่าวที่ปรับแต่งให้เข้ากับคุณโดยเฉพาะ

ผสานการทำงาน Workplace กับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว

ใช้ Workplace กับ Azure AD และ Google Workspace เชื่อมต่อกับ SharePoint, ADP, Office365 และเครื่องมืออื่นๆ เมื่อต้องทำงานให้สำเร็จลุล่วง Workplace ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือเดียว แต่เป็นชุดเครื่องมือทั้งชุด

ถ่ายทอดสารของคุณไปทุกช่องทาง

เมื่อต้องการสื่อสารกับพนักงานของคุณ การใช้โปสเตอร์ อินทราเน็ต และอีเมลอาจให้ผลลัพธ์ไม่เพียงพอ โดยเฉพาะเมื่อทุกคนต่างก็ใช้มือถือ การแพร่ภาพสดและกลุ่มจึงเข้ามาเป็นช่องทางที่คุณสามารถใช้พูดคุยกับทุกคนได้ และยังมีคลังความรู้ที่จะทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงและค้นพบเนื้อหาแบบถาวรและแบบไดนามิกของคุณได้จากทุกสถานที่

รับฟังสิ่งที่ผู้คนอยากพูด

คุณสนทนากับทุกคนในบริษัทผ่านอีเมลครั้งล่าสุดเมื่อใด Workplace สร้างสร้างวัฒนธรรมที่ส่งเสริมให้สมาชิกในชุมชนได้มีโอกาสพูด ไม่ว่าจะผ่านการแสดงความคิดเห็นและความรู้สึกแบบสั้นๆ ง่ายๆ หรือผ่านโพลล์และแบบสำรวจที่เป็นระบบยิ่งขึ้น

การคุ้มครองข้อมูลของคุณและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ

Workplace และ Facebook จะใช้บัญชีแยกกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้โปรไฟล์ Facebook (หรือไม่ต้องมีก็ได้) ในการเข้าร่วม Workplace เราจะไม่ใช้ข้อมูลของคุณบน Workplace เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาบน Facebook และคุณจะไม่เห็นโฆษณาใน Workplace โดย Workplace ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทุกปี และได้รับประกาศนียบัตรจากมาตรฐานระดับโลกอย่าง ISO27001, ISO27018, SOC2, และ SOC3 นอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามระเบียบ GDPR อีกด้วย