ไร้โต๊ะทำงานแต่ไม่ไร้ความสำคัญ 2020: สรุปรายงานการวิจัยเกี่ยวกับบุคลากรหน้างานจากทั่วโลก

การวิจัยใหม่เผยให้เห็นอุปสรรค 3 ประการที่ทำให้ผู้จัดการบุคลากรหน้างานไม่อาจทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดาวน์โหลดสรุปการรายงานนี้เพื่อค้นหาว่าอุปสรรคดังกล่าวคืออะไร และคุณจะก้าวข้ามไปได้อย่างไร


แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับบุคลากรหน้างานทั้ง 3 ประการนี้

ผู้จัดการบุคลากรหน้างานเป็นตำแหน่งงานที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการมอบประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดให้กับลูกค้า ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าของธุรกิจได้อย่างแท้จริง แต่จะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและการสนับสนุนจากสำนักงานใหญ่ แต่การวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่ามันไม่เป็นเช่นนั้นเลย

จากการสนทนากับผู้จัดการบุคลากรหน้างานจำนวน 4,500 รายและผู้นำจากสำนักงานใหญ่จำนวนเท่าๆ กัน ทำให้เราเข้าใจถึงอุปสรรคที่ขวางกั้นไม่ให้พวกเขาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น คำตอบจากพวกเขาครอบคลุมประเด็นสำคัญ 3 อย่าง ดังนี้

  • ความแตกต่างระหว่างการติดต่อสื่อสารและการเชื่อมต่อ
  • การขาดการสนับสนุน
  • ช่องว่างทางวัฒนธรรมระหว่างบุคลากรหน้างานและสำนักงานใหญ่

ดาวน์โหลดเลย

ดาวน์โหลดรายงานการวิจัยเพื่อเรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เพิ่มเติม ค้นหาสาเหตุที่ผู้จัดการบุคลากรหน้างานเกือบครึ่งหนึ่งรู้สึกว่าตนไม่สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจอีกต่อไป รวมถึงเริ่มต้นก้าวแรกเพื่อเชื่อมต่อและให้การสนับสนุนทีมบุคลากรหน้างานของคุณ

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้แล้ว จะถือว่าคุณเข้าใจและยินยอมให้เราโทรติดต่อหาคุณทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ และรับทราบว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของ Workplace แล้ว