การยกระดับวิดีโอบน Workplace

ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานผ่าน Workplace Rooms หรือสื่อสารกับบริษัทอย่างน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วยการแพร่ภาพสด Workplace มีเครื่องมือสำหรับวิดีโอที่จะช่วยนำทีมของคุณมารวมกันได้

ทำให้วิดีโอเชื่อมต่อถึงกัน โต้ตอบได้ และปลอดภัยมากขึ้น

เมื่อต้องเปลี่ยนผ่านสู่การทำงานจากทางไกล วิดีโอได้เข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ในการเสริมความแข็งแกร่งให้ชุมชนของตนและการทำงานให้สำเร็จลุล่วง ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่เราส่งเสริมการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอด้วยการเปิดตัว Workplace Rooms ซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับผู้คนได้มากถึง 50 คน แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีบัญชี Workplace ก็ตาม ขณะเดียวกัน วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ก็จะมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพ การเข้าถึง และการโต้ตอบกับการแพร่ภาพสดนั้นด้วย

ขอแนะนำ Workplace Rooms

Workplace Rooms เป็นพื้นที่สำหรับการประชุมออนไลน์ที่ช่วยให้การติดต่อกับเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่บุคคลภายนอกบริษัทเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

Workplace Rooms ในแชท

สร้างลิงก์ไปยังห้องของคุณใน Workplace Chat และแชร์ลิงก์นั้นกับใครก็ได้ แม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่มีบัญชี Workplace หรือติดตั้งแอพไว้ก็ตาม

Workplace Rooms ในกลุ่ม

สร้าง กำหนดเวลา และค้นพบ Workplace Rooms ในกลุ่ม สมาชิกกลุ่มจะสามารถใช้แท็บ "ห้อง" แบบใหม่เพื่อดูรายการห้องแบบเปิดทั้งหมดที่ตนเข้าร่วมได้

Workplace Rooms ในฟีดข่าว

ค้นพบ Workplace Rooms ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยตรงจากฟีดข่าว

Workplace Rooms บน Portal

คุณสามารถเปิดลิงก์ Workplace Rooms ที่คุณได้รับจากคอมพิวเตอร์ และเลือกตัวเลือกเพื่อเข้าร่วมห้องผ่าน Portal ได้อีกด้วย

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ

การทำงานร่วมกันจากระยะไกลอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เราจึงขอแนะนำการแชร์หน้าจอสำหรับวิดีโอคอลใน Workplace Rooms เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น แสดงให้ทุกคนในห้องเห็นทั้งหน้าจอหรือหน้าต่างของคุณเพื่อให้พวกเขาเข้าใจว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร

ช่วยให้คุณควบคุมได้

คุณคงจะไม่ปล่อยให้ผู้ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาในออฟฟิศ และคุณก็น่าจะคิดแบบนี้กับห้องของคุณเหมือนกัน นั่นคือเหตุผลที่เรามีเครื่องมือง่ายๆ ในการล็อก Workplace Rooms ให้กับผู้เข้าร่วมใหม่หรือลบผู้เข้าร่วมออกหากบุคคลดังกล่าวไม่ควรอยู่ที่ห้องนั้น เพื่อช่วยให้การประชุมของคุณตรงประเด็นและมีประสิทธิภาพ

ขอแนะนำ Live Producer

การแพร่ภาพสดจากโทรศัพท์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอัพเดตข่าวสารกับทีมของคุณ แต่เมื่อพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว ก็คงต้องยกให้ Live Producer คุณสามารถสตรีมวิดีโอถ่ายทอดสดคุณภาพสูงแบบไม่มีสะดุดได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ของคุณ และใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างการแชร์หน้าจอ การถามตอบ โพลล์ และเกณฑ์ชี้วัดประสิทธิภาพการสตรีมได้แบบเรียลไทม์

ทำให้การสื่อสารในบริษัทครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีคำบรรยายที่พัฒนาขึ้นของเราจะขจัดอุปสรรคเกี่ยวกับการสื่อสารของบริษัททั้งด้านภาษาและความสามารถในการเข้าถึง ในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดเวลาและเงินในการดำเนินงานไปพร้อมกัน

คำบรรยายวิดีโอถ่ายทอดสด

เปิดใช้งานคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับการแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้คนสามารถตามติดการประชุมได้แม้จะรับชมแบบปิดเสียงหรือมีปัญหาด้านการได้ยิน

การแปลคำบรรยาย

ประหยัดเวลาได้โดยการแปลคำบรรยายวิดีโอภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศส สเปน อิตาลี และโปรตุเกส (หรือแปลภาษาเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ) โดยอัตโนมัติ

การแก้ไขคำบรรยาย

ค้นพบ Workplace Rooms ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยตรงจากฟีดข่าว

ถ่ายทอดสดบน Portal

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ Workplace Live สำหรับ Portal เพื่อใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ต่างๆ เช่น Smart Sound และ Smart Camera เพื่อรับประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ในเดือนมิถุนายน เราจะเพิ่มความสามารถในการรับชมวิดีโอถ่ายทอดสดบน Portal อีกด้วย