แพ็คเกจใหม่ของผลิตภัณฑ์ Workplace

วันนี้เราขอประกาศแพ็คเกจใหม่ของ Workplace ซึ่งได้แก่ Workplace Essential, Workplace Advanced, Workplace Enterprise และส่วนเสริมสำหรับบุคลากรหน้างาน แพ็คเกจเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเชื่อมต่อบุคลากรหน้างานเข้ากับธุรกิจส่วนอื่นๆ ประมาณค่าใช้จ่าย และเลือกเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

วิธีที่เราสื่อสารกันกำลังเปลี่ยนแปลงไป ผู้คนคาดหวังว่าจะสามารถเชื่อมต่อกันได้ง่ายขึ้น สามารถแชร์ข้อมูลและทำงานร่วมกันได้อย่างเปิดกว้าง และสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อสื่อสารกับทุกคนได้จากทุกที่ และตอนนี้พวกเขาก็คาดหวังสิ่งเดียวกันนั้นให้เกิดขึ้นในที่ทำงาน

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้เปิดตัว Workplace ในปี 2016 เพื่อให้คนทั้งโลกมีพื้นที่ในการทำงานร่วมกันและเพื่อสร้างโซลูชั่นที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นไปได้ ตลอดจนมอบเครื่องมือที่องค์กรจำเป็นต้องใช้ในการนำทุกคนเข้ามาใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำงานเป็นทีมรวดเร็วขึ้น และสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่งขึ้น

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

วันนี้เรารู้สึกภูมิใจที่ได้ให้บริการแก่ผู้ใช้แบบเสียค่าบริการมากกว่า 2 ล้านคนในองค์กรทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งลูกค้าของเรามีทั้งแบรนด์ระดับโลก เช่น Walmart, Nestlé และ Telefonica สตาร์ทอัพที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เช่น Farfetch, Spotify และ Grab และองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร เช่น WWF, United Way และ Save the Children องค์กรเหล่านี้ล้วนใช้ Workplace เพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการสื่อสาร วิธีการทำงานร่วมกัน รวมถึงวิธีการทำงานให้ลุล่วง

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ไปแล้วกว่า 100 รายการ อย่างเครื่องมือต่างๆ เช่น วิดีโอแชทแบบกลุ่มที่ช่วยทำให้การทำงานเป็นทีมรวดเร็วยิ่งขึ้น, วิดีโอถ่ายทอดสดแบบเต็มรูปแบบที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิธีการสื่อสารภายในองค์กร, กลุ่มที่มีหลายบริษัทที่ทำให้การทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆ เป็นเรื่องง่าย, การผสานการทำงานที่หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับเครื่องมือด้านไอทีชั้นนำ และการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสำหรับการจัดการด้านการรับมือกับภาวะวิกฤต เราสร้างเครื่องมือเหล่านี้ขึ้นโดยใช้พลังของแมชชีนเลิร์นนิ่งบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและพร้อมให้องค์กรใช้งานได้ทันที ซึ่งมาพร้อมกับการป้องกันไวรัส มัลแวร์ และรหัสผ่านที่ถูกแฮ็ก

click to learn more

คลิกเพื่อดูรายการแบบเต็ม

คุณค่าของการเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันโดยใช้ Workplace

คุณค่าของการเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันโดยใช้ Workplace

ลูกค้าต่างรับรู้ถึงคุณค่าที่ Workplace มอบให้ เมื่อไม่นานมานี้ Forrester Consulting ได้ทำการศึกษาเรื่อง Total Economic Impact (TEI) เกี่ยวกับ Workplace และพบว่าองค์กรมีโอกาสได้รับ ROI ที่ 398% ได้โดยใช้ Workplace1 พร้อมรายงานด้วยว่าลูกค้า Workplace มีรายได้เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 10% ต่อลูกค้าหนึ่งราย เนื่องจากพนักงานสามารถเข้าถึงความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้นและสามารถแชร์เคล็ดลับและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังกล่าวอีกว่า Workplace ช่วยเชื่อมต่อบุคลากรหน้างานเข้ากับผู้บริหารระดับสูงโดยการทำให้พนักงานสามารถแสดงความเห็นและช่วยให้ผู้บริหารตอบสนองต่อความเห็นเหล่านั้นได้รวดเร็วขึ้นถึง 21%

“Workplace ช่วยให้เรามีความเปิดกว้างและทำงานร่วมกันได้จริงๆ ทั้งยังช่วยให้เราเชื่อมต่อผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะอยู่ในโซนเวลาและใช้ภาษาใดเข้าด้วยกันได้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เราพูดได้เลยว่า Workplace นี่แหละที่ช่วยให้เราสร้างแรงขับเคลื่อนขึ้นมาได้”

ดูเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า Workplace เพิ่มเติมที่นี่

แพ็คเกจและการกำหนดราคาใหม่ของ Workplace

แพ็คเกจและการกำหนดราคาใหม่ของ Workplace

วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศแพ็คเกจใหม่ 3 แพ็คเกจสำหรับ Workplace และแพ็คเกจเสริมสำหรับบุคลากรหน้างาน แพ็คเกจดังกล่าวจะช่วยให้องค์กรสามารถเลือกฟีเจอร์ของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการและจำเป็นสำหรับพนักงานของตนได้

Workplace Essential จะเปิดให้ใช้งานในปีหน้า และจะมีฟีเจอร์ด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันทั้งหมดที่ทีมต้องการ เช่น Workplace Chat, วิดีโอแชท และกลุ่ม เพื่อช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจะเปิดให้ใช้งานแพ็คเกจนี้ฟรีเพื่อให้ทุกคนทั่วโลกสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย

Workplace Advanced ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างบริษัทที่เชื่อมต่อกันอย่างแท้จริง พร้อมด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดของ Workplace ที่ทุกคนคุ้นเคยและเสริมด้วยฟีเจอร์การควบคุมสำหรับผู้ดูแลขั้นสูง Workplace Advanced มีค่าบริการ 4 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือน

Workplace Enterprise เป็นแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับองค์กรที่มีโครงสร้างการบริหารจัดการที่ซับซ้อนมากขึ้นเนื่องด้วยขนาดหรือภาคธุรกิจขององค์กรนั้น รวมถึงองค์กรที่ต้องการความช่วยเหลือในระดับที่สูงขึ้น โดยแพ็คเกจนี้จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดของแพ็คเกจ Workplace Advanced พร้อมด้วย SLA รับประกันเวลาในการตอบกลับและให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นภายใน 4 ชั่วโมง การช่วยแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วน ตลอดจนสิทธิ์การใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ ก่อนใคร Workplace Enterprise มีค่าบริการ 8 ดอลลาร์ฯ ต่อคนต่อเดือน

ส่วนเสริมสำหรับบุคลากรหน้างานบน Workplace สามารถใช้งานได้ทั้งในแพ็คเกจ Workplace Advanced และ Workplace Enterprise โดยจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งพนักงานเหล่านี้เป็นกลุ่มพนักงานที่มักจะรู้สึกห่างเหินจากธุรกิจของตนเอง ส่วนเสริมตัวนี้ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์การควบคุมการเข้าถึงแบบมีเงื่อนไขเพื่อให้ผู้ดูแลสามารถจัดการการเข้าถึงของพนักงานนอกเวลาทำการได้ ส่วนเสริมสำหรับบุคลากรหน้างานมีค่าบริการ 1.50 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือน

เราได้รับทราบความคิดเห็นของคุณแล้วว่าการคาดเดาราคาของ Workplace นั้นเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น Workplace Advanced และ Workplace Enterprise จะเรียกเก็บค่าบริการแบบต่อคนต่อเดือน2 แทนที่จะเก็บค่าบริการแบบต่อจำนวนผู้ใช้งานรายเดือน3

กำหนดเวลาสำหรับแพ็คเกจใหม่

กำหนดเวลาสำหรับแพ็คเกจใหม่

ทั้ง Workplace Advanced และ Workplace Enterprise จะเปิดให้ลูกค้าใหม่ทั่วโลกได้ใช้งานตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2019 และจะมาแทนที่แพ็คเกจ Premium โดยในวันที่ 22 กรกฎาคม 2019 เราจะเริ่มเปิดใช้งาน Workplace Advanced และ Workplace Enterprise ก่อนในบางประเทศที่อยู่ในเอเชียแปซิฟิก4 และจะทยอยเปิดใช้งาน Workplace Essential ในปีถัดไป

ลูกค้า Workplace Premium รายปัจจุบันจะถูกย้ายไปใช้แพ็คเกจ Workplace Advanced ในวันที่ 2 กันยายน 2019 และจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์จากฟีเจอร์เดิมใน Workplace Premium โดยราคาใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ลูกค้า Workplace Standard รายปัจจุบันจะถูกย้ายไปใช้แพ็คเกจ Workplace Essential เมื่อมีการเปิดให้ใช้งานในปีถัดไป

ทาง Workplace หรือพาร์ทเนอร์ของ Workplace จะส่งอีเมลให้ลูกค้าเพื่ออธิบายว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีความหมายต่อชุมชนของพวกเขาอย่างไร

ดูคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ร่วมสร้างอนาคตของการทำงานไปด้วยกัน

ร่วมสร้างอนาคตของการทำงานไปด้วยกัน

นี่เป็นเพียงขั้นตอนถัดไปในเส้นทางเพื่อสร้างพื้นที่สำหรับให้คนทั้งโลกทำงานร่วมกันเท่านั้น เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาและปรับปรุง Workplace ร่วมกับลูกค้าของเราต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อน และเราจะสร้างสรรค์ฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้การทำงานมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และสร้างวัฒนธรรมบริษัทที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันอย่าง Workplace ได้ช่วยให้ลูกค้ากว่า 2 ล้านรายเชื่อมต่อถึงกัน พร้อมทั้งช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานร่วมกันและสร้างชุมชนขึ้นมาได้

โดยในปัจจุบัน Workplace มีผู้ใช้ที่เสียค่าบริการกว่า 2 ล้านคน ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่า Workplace ได้ช่วยเปลี่ยนบริษัทให้กลายเป็นชุมชนไปแล้วทั่วโลก

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

มีอะไรใหม่ใน Workplace มิถุนายน 2019

เครื่องมือการทำงานร่วมกัน: การประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Workplace ล่าสุดประจำเดือนของเรา

อินโฟกราฟิก

6 เสาหลักของการทำงานที่เชื่อมต่อกัน [อินโฟกราฟิก]

องค์กรที่เชื่อมต่อกันจะใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำงานได้รวดเร็วขึ้น และแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกขนาดย่อมที่มีข้อมูลและการศึกษาที่ระบุ 6 เสาหลักของการทำงานที่เชื่อมต่อกันเลย