ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวมของ Workplace

เราได้ผลลัพธ์ของการศึกษา Total Economic Impact ที่จัดทำโดย Forrester ให้กับ Workplace แล้ว ซึ่งเผยให้เห็นว่าธุรกิจต่างๆ ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) เพิ่มขึ้น 3.9 เท่าในระยะเวลา 3 ปี

ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

เราสร้าง Workplace เพื่อช่วยให้ผู้คนมีเครื่องมือที่จำเป็นในการเปลี่ยนบริษัทของตนให้กลายเป็นชุมชน เนื่องจากการทำเช่นนี้จะช่วยให้ผู้คนรู้สึกพึงพอใจและมีส่วนร่วมในที่ทำงานมากขึ้น เพื่อที่พวกเขาจะได้เพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรได้มากกว่าเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นนั้นมีแค่มูลค่าเพียงอย่างเดียวหรือเปล่า

เพื่อหาคำตอบนั้น เราได้มอบหมายให้ Forrester Consulting จัดทำการศึกษาเรื่อง Total Economic Impact™ สำหรับ Workplace โดย Facebook1 ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดการศึกษาฉบับเต็มได้ที่นี่

เพิ่มมูลค่าไปทั่วทั้งองค์กร

เพิ่มมูลค่าไปทั่วทั้งองค์กร

เมื่อองค์กรเชื่อมต่อกันบน Workplace ผู้คนจะใกล้ชิดกันมากขึ้น การทำงานเป็นทีมจะรวดเร็วขึ้น และวัฒนธรรมก็จะแข็งแกร่งขึ้นด้วย และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่การศึกษาของ Forrester แสดงให้เห็นประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมของการเชื่อมต่อนี้ที่มีต่อทุกคน ตั้งแต่บุคลากรหน้างานไปจนถึงทีมผู้บริหาร

อย่างเช่น CEO ที่ได้รับ ROI เพิ่มขึ้น 3.9 เท่าจาก Workplace ในระยะเวลา 3 ปี ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายทรัพยากรบุคคลสามารถฝึกอบรมพนักงานใหม่ได้โดยมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 24% (รวมถึงปรับปรุงอัตราการทำงานต่อได้ถึง 10%) หรือจะเป็นผู้นำด้านไอทีที่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานบนระบบคลาวด์ (OPEX) ได้ถึง 80% และแม้แต่หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารภายในก็สามารถแจ้งข่าวสารอัพเดตให้แก่บุคลากรหน้างานได้เร็วขึ้น 34% และลดเวลาที่ใช้ในการตัดสินใจลงถึง 20%

การเชื่อมต่อในเชิงปริมาณ

การเชื่อมต่อในเชิงปริมาณ

เราทราบดีว่าผู้ซื้อต้องคาดการณ์ต้นทุนที่แท้จริงของการลงทุนในด้านไอทีที่ตนเลือก แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว ผู้ซื้อก็ต้องการให้ผู้คนได้รับประโยชน์ที่จับต้องได้ด้วย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ผลการสำรวจของ Forrester ได้เน้นให้เห็นถึงตัวอย่างของประโยชน์ข้อนี้อย่างเด่นชัด

ยกตัวอย่างเช่น ผู้คนจำนวน 85% เห็นด้วยว่าการใช้ Workplace สามารถช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมกับสำนักงานและพนักงานที่ทำงานจากทางไกลได้ ผู้คนจำนวน 88% รู้สึกว่าการใช้ Workplace ช่วยให้พนักงานรู้สึกใกล้ชิดกับทีมและองค์กรมากขึ้น และ 82% ของผู้ได้รับการสำรวจเชื่อว่าการใช้ Workplace ช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้แข็งแกร่งขึ้น

เพิ่มมูลค่าให้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มมูลค่าให้มากยิ่งขึ้น

การพิสูจน์ว่าทำไมธุรกิจจึงมีประสิทธิภาพดีขึ้นเมื่อผู้คนเชื่อมต่อถึงกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าการศึกษานี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่เราก็ตระหนักดีว่ายังมีสิ่งอื่นๆ อีกมากที่ต้องทำ

เราจะพัฒนา Workplace อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้การทำงานมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และสร้างวัฒนธรรมบริษัทที่แข็งแกร่งขึ้น โดยเราจะพัฒนาในลักษณะที่ส่งผลทางเศรษฐกิจแบบจับต้องได้แก่ธุรกิจ พร้อมมอบวิธีใหม่ๆ ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้คนเพิ่มมูลค่าต่อไปได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

ดาวน์โหลดการศึกษาของ Forrester ฉบับเต็ม

ดาวน์โหลดการศึกษาของ Forrester ฉบับเต็มที่นี่เพื่อศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด

อ่านต่อ:

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การมีส่วนร่วมของพนักงานคืออะไร

การมีส่วนร่วมของพนักงานส่งผลต่อทุกสิ่ง นับตั้งแต่ผลิตภาพไปจนถึงความสุขในการทำงาน เรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่ส่งผลต่อการมีส่วนร่วมของพนักงาน และวิธีสังเกตเมื่อพนักงานรู้สึกไม่มีส่วนร่วมกับการทำงาน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

คำถามในแบบสำรวจความพึงพอใจของพนักงานที่ใช้ได้ผลจริง!

คำถามแบบไหนในแบบสำรวจความพึงพอใจของพนักงานที่ดีที่สุด เราจะมาดูคำถามในแบบสำรวจความพึงพอใจ ให้ข้อเสนอแนะในทุกแง่มุม และดูแบบสอบถามอื่นๆ ที่ควรศึกษา

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ฟื้นฟูประสิทธิภาพการทำงานของคุณในช่วงการระบาดใหญ่

ค้นพบว่าเราให้นิยามผลิตภาพว่าอย่างไร รวมถึงวิธีการวัดผลและรักษาผลิตภาพเมื่อผู้คนเริ่มกลับไปทำงานในสำนักงานหลังช่วงการระบาดของโควิด