การศึกษาผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวมของ Workplace ประจำปี 2022

การศึกษา Total Economic Impact™ (ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวม) ครั้งใหม่ที่จัดทำโดย Forrester เผยให้เห็นว่า ธุรกิจที่ใช้งาน Workplace ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) เพิ่มขึ้น 207% ภายในเวลาเพียงแค่ 3 ปี

ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที
Total Economic Impact of Workplace - Workplace from Meta

เราได้มอบหมายให้ Forrester Consulting ดำเนินการศึกษา Total Economic Impact™ เพื่ออัพเดตข้อสรุปต่อจากปี 2019 และได้ผลลัพธ์ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Workplace ยังคงสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าอย่างต่อเนื่องจากการทำให้องค์กรมีการทำงานร่วมกัน ผลิตภาพ ประสิทธิภาพโดยรวม และการรักษาบุคลากรไว้กับองค์กรได้มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากองค์กรที่มีโครงสร้างแบบผสมผสานที่และเป็นลูกค้าของ Workplace ซึ่งให้สัมภาษณ์ว่าตนได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนเพิ่มขึ้น 207% ภายในเวลาเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น

ในอีกแง่หนึ่งก็คือ ธุรกิจจะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อผู้คนได้เชื่อมต่อถึงกัน เรามาดูกันว่าธุรกิจเหล่านั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียงใดในการศึกษาฉบับเต็มด้านล่างนี้กัน

การรักษาบุคลากรไว้กับองค์กรได้มากขึ้น

การรักษาบุคลากรไว้กับองค์กรได้มากขึ้น

Forrester พบว่า บริษัทที่ใช้งาน Workplace สามารถรักษาบุคลากรไว้กับองค์กรได้มากขึ้น 9.9% จากการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ที่ส่งเสริมด้านความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก อีกทั้งแพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้บุคลากรค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในด้านสวัสดิการและการดูแลสุขภาพ ตลอดจนเฉลิมฉลองความสำเร็จต่างๆ หรือชื่นชมผลงานของบุคลากรแต่ละคนได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Using Workplace from Meta can help improve employee retention
การทำงานร่วมกันและการแก้ไขปัญหาที่ดียิ่งขึ้น

การทำงานร่วมกันและการแก้ไขปัญหาที่ดียิ่งขึ้น

ผลการศึกษาครั้งล่าสุดชี้ให้เห็นว่า Workplace ช่วยให้บุคลากรที่ต้องใช้ความรู้ประหยัดเวลาได้ 30 นาทีในแต่ละสัปดาห์จากการช่วยให้พวกเขาสามารถแชร์ข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้นผ่านฟีเจอร์กลุ่ม, Workplace Chat, คลังความรู้ และจากการผสานการทำงานกับเครื่องมืออื่นๆ

เมื่อทีมต่างๆ สื่อสารระหว่างกัน พวกเขาก็จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน โดยการศึกษาจาก Forrester พบว่า บุคลากรที่ใช้งาน Workplace สามารถแชร์ไอเดียต่างๆ กับผู้อื่นที่จะช่วยปรับปรุงขั้นตอนการทำงาน ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ได้เพิ่มขึ้น 32%

Using Workplace from Meta enables more efficient remote and hybrid worker collaboration
การประหยัดต้นทุนและเวลาของหัวหน้าทีมสื่อสาร

การประหยัดต้นทุนและเวลาของหัวหน้าทีมสื่อสาร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางธุรกิจรายงานว่า ข้อความของตนเองเข้าถึงผู้คนมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม โดยการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ อย่าง "การแปลอัตโนมัติ" และ "ข้อมูลเชิงลึก" ช่วยให้ทีมฝ่ายการสื่อสารประหยัดเวลาไปได้ราว 5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

การใช้งาน Workplace ช่วยให้ทีมฝ่ายการสื่อสารประหยัดต้นทุนสำหรับยกเลิกการใช้งานเครื่องมือการสื่อสารเดิมและลดการใช้งานอีเมลและอินทราเน็ตลงไปได้ โดยการศึกษาจาก Forrester พบว่า องค์กรเหล่านี้สามารถประหยัดต้นทุนได้สูงสุด 80% เลยทีเดียว

Using Workplace from Meta enables comms teams to save time
ประสิทธิภาพของบุคลากรหน้างานที่ดียิ่งขึ้น

ประสิทธิภาพของบุคลากรหน้างานที่ดียิ่งขึ้น

Forrester เผยว่า ฟีเจอร์ต่างๆ อย่าง กลุ่ม, Workplace Chat และคลังความรู้ช่วยให้บุคลากรหน้างานได้เชื่อมต่อถึงกันและทราบข่าวสารล่าสุด โดยพวกเขาสามารถประหยัดเวลาในการตามอ่านเกี่ยวกับการสื่อสารภายในองค์กรไปได้ 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เมื่อใช้งาน Workplace

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดการศึกษา Total Economic Impact™ ของ Workplace ประจำปี 2022 ฉบับเต็ม

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ค้นพบข้อมูลอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในห้องข่าวบน Workplace

เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจากห้องข่าว

เชื่อมต่อกับเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของ Workplace ที่เราคัดสรรมาให้

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบไปด้วยข่าวสาร งานกิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ค้นพบข้อมูลอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในห้องข่าวบน Workplace

เรียนรู้เพิ่มเติม

โพสต์ล่าสุด

ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

McDonald's ยกระดับประสบการณ์ของพนักงานในร้านอาหารของตนด้วย Workplace

McDonald's ได้นำ Workplace มาใช้เพื่อสนับสนุนพนักงานในร้านอาหาร เสริมสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับองค์กร และเน้นย้ำค่านิยมของบริษัท

ข่าวสารจาก Workplace | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

Workplace ก่อให้เกิดการทำงานร่วมกันและชุมชน

รายงาน MarketScape ของ IDC ยกให้ Workplace เป็นเครื่องมือชั้นนำที่ช่วยให้ผู้คนได้สร้างชุมชนและทำงานร่วมกัน

ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า | ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

AstraZeneca เชื่อมต่อพนักงานกว่า 70,000 คนเข้าด้วยกันบน Workplace

Workplace มีส่วนสำคัญในการช่วยบริษัทรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิดและกำหนดทิศทางกลยุทธ์สำหรับอนาคต