เข้าร่วมโปรแกรม Workplace One Partner

พันธกิจของพาร์ทเนอร์ของเราคือการนำพลังของชุมชนไปสู่ทุกคนในที่ทำงาน เครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่หลากหลายของเราให้ความสำคัญกับความสำเร็จของลูกค้าด้วยการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสารของเรา เข้าร่วมโปรแกรม Workplace One Partner และร่วมบรรลุเป้าหมายของพันธกิจไปด้วยกัน

โปรแกรมสำหรับพาร์ทเนอร์ทุกคน

สนใจเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ของ Workplace ใช่ไหม เรามีโมเดลสำหรับทุกธุรกิจและธุรกิจสำหรับทุกโมเดล:

ร่วมขายกับเรา

เครือข่ายพาร์ทเนอร์ของเรามอบการสนับสนุนและความเชี่ยวชาญระดับโลก ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของคุณใช้งาน Workplace อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาอันรวดเร็ว

ร่วมสร้างสรรค์กับเรา

พาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีของเราเชื่อมต่อลูกค้าเข้ากับบริการคลาวด์และแอพที่ลูกค้าชื่นชอบ จนนำมาสู่การสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อและวิธีการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

ร่วมบริการกับเรา

ผู้ผสานระบบและผู้ให้บริการระดับโลกคือผู้เชี่ยวชาญในการสร้างนวัตกรรมโซลูชั่นทางธุรกิจที่ช่วยผลักดันการทำงานร่วมกันและการนำไปใช้งานแบบข้ามบริษัท

สิทธิประโยชน์ของโปรแกรมพาร์ทเนอร์ One

โอกาสทางการตลาดที่ไม่สิ้นสุด

แพลตฟอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ของ Workplace ช่วยให้ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็กตอบโจทย์ความต้องการของพนักงานพวกเขาในทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรหน้างานหรือผู้ปฏิบัติงานโดยใช้ความรู้ นอกจากนั้นแล้ว การผสานการทำงานของเทคโนโลยีที่หลากหลายของเรายังช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้เครื่องมือที่พวกเขารู้จักและชื่นชอบ

การเติบโตทางธุรกิจที่สามารถวัดผลได้

เมื่อต้องเพิ่มผลงานลงพอร์ตโฟลิโอ การสร้างผลกำไรนั้นถือเป็นหัวใจสำคัญ ในแต่ละโปรแกรม คุณจะได้รับดีลส่งเสริมการขายและข้อเสนอพิเศษในอัตราที่ต่ำเพื่อช่วยให้คุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

การฝึกฝนและการส่งเสริม

เข้าถึงการฝึกฝนและโปรแกรมการรับรองสำหรับพาร์ทเนอร์แบบละเอียดของเรา เชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของ Workplace และรับสิทธิ์การเข้าถึงแผนแม่บทสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราก่อนใคร

วงสังคมพาร์ทเนอร์ของเรานั้นกำลังเติบโตและประสบความสำเร็จ

  • Deloitte logo

    "Workplace ติดอันดับ 10 สุดยอดพาร์ทเนอร์ของ Microsoft Identity เราจะยังคงให้ความสำคัญกับการเป็นพาร์ทเนอร์กันต่อไปเพื่อให้บุคคลและองค์กรต่างๆ ยังคงสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเมื่อใช้งานแอพพลิเคชั่นด้านธุรกิจที่จำเป็นสำหรับพวกเขา"

    Joy Chik - รองประธานกรรมการบริหารของ Microsoft Identity

  • Workplace logo

    "อันดับแรก เรากำลังสร้างโมเดลที่แตกต่าง ที่เราจะมุ่งเน้นที่ความสำเร็จและโอกาสสำหรับพาร์ทเนอร์ของเรา ในขณะที่ Workplace เติบโตอย่างต่อเนื่อง ความจำเป็นที่จะต้องมีพาร์ทเนอร์ที่จะช่วยสร้าง ผสานการทำงาน ใช้งาน และสนับสนุนแพลตฟอร์มของ Workplace ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น"

    Ernesto Tey - ผู้บริหารของ Workplace