รวมเครื่องมือการทำงานของคุณไว้ในที่เดียว

Workplace ผสานการทำงานกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่ จึงช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อ สื่อสาร และทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น

เชื่อมต่อกับบริการระบบคลาวด์ที่คุณชื่นชอบ

เชื่อมต่อกับ CISCO โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Dropbox โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Google โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Microsoft โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Okta โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Servicenow โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Smartsheet โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Trello โดยใช้ Workplace
เชื่อมต่อกับ Zoom โดยใช้ Workplace

สร้างวิธีการทำงานที่ดีกว่า

ไม่ว่าคุณต้องการจะเพิ่มศักยภาพของการสื่อสาร การมีส่วนร่วม หรือเพิ่มผลิตภาพ Workplace ก็มีการผสานการทำงานสำหรับทุกความต้องการ

สื่อสารกับคนทั้งบริษัท

การผสานการทำงานของ Workplace ทำให้การเชื่อมต่อระหว่างทั้งองค์กรของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถจัดการประชุมออนไลน์ได้ทาง Zoom หรือ Webex สตรีมสดในกลุ่มด้วย BlueJeans หรือทำให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้ง่ายขึ้นผ่าน SharePoint

มีส่วนร่วมกับพนักงาน

ทำให้การบริหารทรัพยากรบุคคลสะดวกและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น คุณสามารถส่งเสริมการเติบโตและพัฒนาการของพนักงานได้โดยใช้การผสานการทำงานสำหรับการเริ่มงานใหม่ (Enboarder), การเรียนรู้ (Cornerstone), การให้ความเห็น (SurveyMonkey) และการชมเชย

ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น

ช่วยให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยการแชร์ไฟล์และโฟลเดอร์ผ่าน Google Drive, Microsoft One Drive, Box หรือ Dropbox ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นผ่าน Smartsheet และ Trello หรือใช้ ServiceNow เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว

ให้สิทธิ์การเข้าถึงแก่ทุกคน

จัดการการสร้างบัญชีและการเข้าถึงให้กับทั้งบริษัทของคุณ รวมไปถึงบุคลากรหน้างาน ผ่านการผสานการทำงานกับผู้ให้บริการข้อมูลระบุตัวตนอย่าง G Suite, Microsoft Azure AD, Okta และ OneLogin รวมทั้งบริษัทของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยการผสานการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัยกับ Netskope และ McAfee