พอดแคสต์จาก Workplace

เราชื่นชอบการพูดคุยกับผู้สร้างนวัตกรรมและผู้เชี่ยวชาญที่แสดงให้เราเห็นถึงสิ่งที่เป็นไปได้เมื่อผู้คนเชื่อมต่อถึงกัน เราจึงจัดทำ Workplace Effect ขึ้น มาฟังเรื่องราวจากผู้คนและองค์กรที่เปลี่ยนแปลงอนาคตของการทำงานให้ดียิ่งขึ้นกัน

นวัตกรรมในที่ทำงาน: Asiacell สร้างแรงจูงใจให้กับพนักงานอยู่เสมอ

#TheWorkplaceEffect • มกราคม 2022

WW (Weight Watchers): เชื่อมต่อบุคลากรหน้างานและผู้บริหารระดับสูงเข้าด้วยกัน

ดูว่า WW ใช้ Workplace เพื่อสร้างความรู้สึกของการเป็นชุมชนอันเหนียวแน่น และการเชื่อมต่อระหว่างบุคลากรหน้างานกับผู้บริหารระดับสูงในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดเท่าที่เคยมีมาได้อย่างไร

พลังแห่งความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกในที่ทำงาน: Sun Life

เรียนรู้วิธีที่องค์กรผู้ให้บริการทางการเงินอย่าง Sun Life ใช้ Workplace เพื่อให้มั่นใจว่าคอมมูนิตี้ของตนให้ความสำคัญกับประเด็นความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก #communications

Honest Burgers: สร้างวัฒนธรรมการไม่แบ่งแยกด้วยบอท

ค้นพบวิธีที่ Honest Burgers เครือธุรกิจแฮมเบอร์เกอร์ในสหราชอาณาจักรใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบอัตโนมัติและบอทเพื่อรับมือกับความท้าทายครั้งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมจากการระบาดใหญ่ทั่วโลก #automation #culture #communications

Lockton: สร้างและปกป้องทุนทางวัฒนธรรม

Lockton Companies นายหน้าประกันภัยอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลกเล่าให้เราฟังถึงวิธีที่ Workplace ผสานการทำงานกับระบบนิเวศเทคโนโลยีของตนเพื่อให้การสนับสนุนพนักงานทั่วทั้งองค์กร #automation #culture #engagement

Divisions Maintenance Group: พลิกโฉมการสื่อสารภายในองค์กร

ค้นพบวิธีที่ Workplace ช่วยให้ธุรกิจบริการจัดการอาคารแบบครบวงจรอย่าง Divisions Maintenance Group สานสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับลูกค้าและพนักงานของตนไปพร้อมๆ กับปรับปรุงการสื่อสารภายในให้น่ามีส่วนร่วมยิ่งขึ้น #communications #engagement #culture

IFS: การสื่อสารที่จริงใจของผู้นำ

การขยายการเชื่อมต่อให้ครอบคลุมทั้งบริษัทเป็นเรื่องที่พูดง่ายแต่ทำยากสำหรับแรงงานแบบผสมผสาน ในโอกาสนี้ เราได้พูดคุยกับผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ระดับองค์กรอย่าง IFS เกี่ยวกับการสนับสนุนการมีส่วนรวมอย่างแข็งขันของพนักงานในองค์กร #communications #engagement #culture

AB InBev: ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์

เราพูดคุยกับผู้ผลิตเบียร์ชั้นนำของโลกอย่าง AB InBev Africa เกี่ยวกับการจ้างงานทางออนไลน์ ความสำคัญของการเริ่มต้นใช้งาน Workplace ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่พนักงาน และวิธีนำ Workplace ไปปรับใช้กับแรงงานแบบผสมผสาน #communications #culture

Virgin Atlantic: การสื่อสารที่เชื่อมต่อถึงกันในช่วงเวลาที่ท้าทาย

ค้นพบว่าการสื่อสารที่เปิดกว้างและโปร่งใสช่วยให้ Virgin Atlantic ทำให้ผู้คนรู้สึกเชื่อมโยงถึงกันและมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในระหว่างการระบาดใหญ่ทั่วโลกได้อย่างไร #communications #engagement #culture

Ennismore: บ่มเพาะคอมมูนิตี้สำหรับการทำงานจากทางไกล

ค้นพบวิธีที่ Ennismore ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการด้านการบริการระดับโลกใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Workplace ในการโปรโมทวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของแบรนด์ไปพร้อมๆ กับส่งเสริมให้พนักงานเป็นตัวของตัวเองในที่ทำงาน #engagement #culture

รับฟังได้ทาง