พอดแคสต์จาก Workplace

ซีรีส์พอดแคสต์ใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณก้าวผ่านโลกแห่งการทำงานรูปแบบใหม่ มาฟัง The Workplace Effect ที่มุ่งหวังให้คุณเปลี่ยนบริษัทมาสู่คอมมูนิตี้เป็นประจำทุกเดือน เราจะได้ฟังผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรม ลูกค้าของ Workplace และผู้จัดอีกมากมายซึ่งมาเสริมข้อมูลเชิงลึกและเคล็ดลับสุดยอดของตนในสาขาความเชี่ยวชาญต่างๆ เพื่อก่อเกิดอุดมการณ์ที่เป็นจริงและเพิ่มพูนทุกครั้งที่คุณรับฟัง ราวกับว่าพอดแคสต์นี้เป็นคู่มือสำหรับ Workplace ของคุณ

The Workplace Effect: เรื่องราวความสำเร็จ - การเรียนรู้บนโลกดิจิทัลใน Workplace กับ Kitzzy Aviles

#TheWorkplaceEffect • ธันวาคม 2022

การเรียนรู้บนโลกดิจิทัลกับ Emma Ip จาก Great Ormond Street Hospital

ดังที่เราได้รับฟังจากซีรีส์พอดแคสต์นี้กันไปแล้วว่าโลกแห่งการทำงานกำลังได้รับการเปลี่ยนแปลงไปเป็นรูปแบบดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก็มีคนจำนวนมากที่ปรับตัวกับสิ่งดังกล่าวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเราไม่ได้กีดกันหรือสร้างความรู้สึกแปลกแยกให้กับผู้ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือมีความรู้ด้านดิจิทัลเท่าๆ กัน ในตอนนี้ Lisa Winstanley จะพูดคุยกับ Emma Ip จาก Great Ormond Street Hospital (GOSH) เกี่ยวกับความสำคัญของการเรียนรู้ในโลกดิจิทัล โดยเฉพาะสำหรับผู้คนซึ่งทำงานอยู่ที่หน้างาน โดยเนื้อหาในตอนนี้จะเป็นการสำรวจประเด็นปัญหาและความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นจากการนำความคิดริเริ่มเหล่านี้มาใช้ (โดยเฉพาะในองค์กรที่มีขนาดใหญ่มากๆ อย่างหน่วยงานบริการสุขภาพแห่งชาติ) รวมไปถึงผลลัพธ์ ประโยชน์ และโอกาสต่างๆ ที่เกิดขึ้น

การแนะนำให้รู้จักกับเมตาเวิร์สโดย Stephen McDonnell

Lisa Winstanley กลับมารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการอีกครั้งในตอนนี้ ผู้คนถกเถียงกันมามากแล้วว่าขั้นถัดไปของอินเทอร์เน็ต หรือก็คืออินเทอร์เน็ตที่เราสามารถเข้าไปอยู่ได้ด้วยการใช้ Virtual Reality และ Augmented Reality จะเปลี่ยนแปลงวงการเกม ความบันเทิง และการเชื่อมต่อในโซเชียลไปอย่างไร แต่นอกเหนือจากนั้น เมตาเวิร์สยังหมายถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ในโลกแห่งการทำงานอีกด้วย ดังนั้น มาร่วมเดินทางเข้าสู่โลกของเมตาเวิร์สเพื่อสำรวจข้อมูลเพิ่มเติมไปกับหัวหน้าผู้เชี่ยวชาญอย่าง Stephen McDonnell

วัฒนธรรมแห่งการทำงานกับ Bruce Daisley (อดีตรองประธานของ Twitter และผู้เขียน Fortitude)

Lisa Winstanley ผู้จัดประจำเดือนนี้ร่วมรายการกับ Bruce Daisley ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้มีอิทธิพลในแวดวง โดยทั้งสองจะพูดคุยเรื่องความสำคัญของวัฒนธรรมในที่ทำงาน จะพิเศษอย่างที่คิดไว้หรือไม่ และอะไรที่ทั้งสองรวมถึงบริษัทต่างๆ สามารถทำได้เพื่อสร้างวัฒนธรรมการทำงานในเชิงบวก Bruce จะมาแชร์ประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกอันน่าทึ่งทั้งหมดของเขา

การทำงานแบบผสมผสานกับ Jane Sparrow (ผู้เขียนและผู้ก่อตั้ง The Culture Builders และ Tuddl)

Cinzia Soro ผู้จัดประจำเดือนนี้ขอต้อนรับ Jane Sparrow ซึ่งเป็นผู้เขียนและผู้ก่อตั้ง The Culture Builders และ Tuddl เพื่อพูดคุยว่าทำไมโมเดลการทำงานแบบผสมผสานรูปแบบใหม่จึงมีประสิทธิภาพกับทั้งนายจ้างและพนักงาน

ประสบการณ์ของพนักงานและการผสานการทำงานของบอทใน Workplace

เราขอเริ่มต้นซีรีส์ใหม่ล่าสุดของ The Workplace Effect โดยเน้นที่ประสบการณ์ของพนักงาน Nikki Duberry ซึ่งเป็นผู้จัดคนแรกของเราจะพูดคุยกับ Tom Gibby ผู้ร่วมก่อตั้ง The Bot Platform เพื่อพูดคุยกันว่าเพราะเหตุใดบอทจะได้รับความนิยมเรื่อยๆ และวิธีที่บอทสามารถช่วยเชื่อมต่อคุณกับพนักงานได้

WW (Weight Watchers): เชื่อมต่อบุคลากรหน้างานและผู้บริหารระดับสูงเข้าด้วยกัน

ดูว่า WW ใช้ Workplace เพื่อสร้างความรู้สึกของการเป็นชุมชนอันเหนียวแน่น และการเชื่อมต่อระหว่างบุคลากรหน้างานกับผู้บริหารระดับสูงในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดเท่าที่เคยมีมาได้อย่างไร

พลังแห่งความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยกในที่ทำงาน: Sun Life

เรียนรู้วิธีที่องค์กรผู้ให้บริการทางการเงินอย่าง Sun Life ใช้ Workplace เพื่อให้มั่นใจว่าคอมมูนิตี้ของตนให้ความสำคัญกับประเด็นความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก #communications

Honest Burgers: สร้างวัฒนธรรมการไม่แบ่งแยกด้วยบอท

ค้นพบวิธีที่ Honest Burgers เครือธุรกิจแฮมเบอร์เกอร์ในสหราชอาณาจักรใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบอัตโนมัติและบอทเพื่อรับมือกับความท้าทายครั้งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมจากการระบาดใหญ่ทั่วโลก #automation #culture #communications

Lockton: สร้างและปกป้องทุนทางวัฒนธรรม

Lockton Companies นายหน้าประกันภัยอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลกเล่าให้เราฟังถึงวิธีที่ Workplace ผสานการทำงานกับระบบนิเวศเทคโนโลยีของตนเพื่อให้การสนับสนุนพนักงานทั่วทั้งองค์กร #automation #culture #engagement

Divisions Maintenance Group: พลิกโฉมการสื่อสารภายในองค์กร

ค้นพบวิธีที่ Workplace ช่วยให้ธุรกิจบริการจัดการอาคารแบบครบวงจรอย่าง Divisions Maintenance Group สานสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับลูกค้าและพนักงานของตนไปพร้อมๆ กับปรับปรุงการสื่อสารภายในให้น่ามีส่วนร่วมยิ่งขึ้น #communications #engagement #culture

IFS: การสื่อสารที่จริงใจของผู้นำ

การขยายการเชื่อมต่อให้ครอบคลุมทั้งบริษัทเป็นเรื่องที่พูดง่ายแต่ทำยากสำหรับแรงงานแบบผสมผสาน ในโอกาสนี้ เราได้พูดคุยกับผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ระดับองค์กรอย่าง IFS เกี่ยวกับการสนับสนุนการมีส่วนรวมอย่างแข็งขันของพนักงานในองค์กร #communications #engagement #culture

AB InBev: ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์

เราพูดคุยกับผู้ผลิตเบียร์ชั้นนำของโลกอย่าง AB InBev Africa เกี่ยวกับการจ้างงานทางออนไลน์ ความสำคัญของการเริ่มต้นใช้งาน Workplace ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่พนักงาน และวิธีนำ Workplace ไปปรับใช้กับแรงงานแบบผสมผสาน #communications #culture

Virgin Atlantic: การสื่อสารที่เชื่อมต่อถึงกันในช่วงเวลาที่ท้าทาย

ค้นพบว่าการสื่อสารที่เปิดกว้างและโปร่งใสช่วยให้ Virgin Atlantic ทำให้ผู้คนรู้สึกเชื่อมโยงถึงกันและมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในระหว่างการระบาดใหญ่ทั่วโลกได้อย่างไร #communications #engagement #culture

Ennismore: บ่มเพาะคอมมูนิตี้สำหรับการทำงานจากทางไกล

ค้นพบวิธีที่ Ennismore ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการด้านการบริการระดับโลกใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Workplace ในการโปรโมทวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของแบรนด์ไปพร้อมๆ กับส่งเสริมให้พนักงานเป็นตัวของตัวเองในที่ทำงาน #engagement #culture

รับฟังได้ทาง