แพ็คเกจเริ่มต้นใช้งานด่วน Workplace

ปรับใช้ Workplace กับทีมทำงานจากทางไกลอย่างรวดเร็ว และเรียนรู้วิธีใช้ Workplace เพื่อขยายการสื่อสารของบริษัทและเชื่อมต่อกับทีมที่ทำงานจากทางไกล


เวลา 18 นาที |เผยแพร่เมื่อ 24 มี.ค. 2020

แพ็คเกจเริ่มต้นใช้งานด่วน Workplaceแพ็คเกจเริ่มต้นใช้งานด่วน Workplaceบทนำ

ก่อนจะเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 มีพนักงานทั่วโลกถึง 52% ที่ทำงานจากที่บ้านอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 วัน แต่ทุกวันนี้ ยิ่งมีพนักงานมากกว่านั้นที่ได้รับการสนับสนุนหรือได้รับคำสั่งให้ทำงานจากบ้าน ซึ่งบางคนก็เพิ่งเคยทำเป็นครั้งแรก พนักงานจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเชื่อมต่อกันอยู่เสมอ และต้องการโดยเร็วที่สุด ไม่ต้องกังวลไป เรามีทางออกให้คุณ

แพ็คเกจเริ่มต้นใช้งานด่วนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นและใช้งาน Workplace ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณจะได้พบกับ

  • คู่มือเริ่มใช้งานฉบับย่อพร้อมคำแนะนำการตั้งค่าเชิงเทคนิคและเทมเพลตแผนการสื่อสารเกี่ยวกับการเปิดใช้งาน
  • ภาพรวมฟีเจอร์ Workplace ที่ช่วยทำให้การสื่อสารของทั้งบริษัทดีขึ้น
  • คู่มือจัดการทีมและโปรเจ็กต์ใน Workplace

หลักสูตรการฝึกอบรมและหลักสูตรเรียนรู้ด้วยตัวเอง

โปรดไปที่ Workplace Academy เพื่อเข้าถึงหลักสูตรเรียนรู้ด้วยตัวเอง และการฝึกอบรมแบบอินเทอร์แอคทีฟถ่ายทอดสด ในการฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสดของเรา คุณจะสามารถถามคำถามและรับการสนับสนุนโดยตรงเกี่ยวกับทุกเรื่องจากผู้เชี่ยวชาญ Workplace ตั้งแต่การเริ่มต้นใช้งาน Workplace ไปจนถึงการสร้างกลยุทธ์การสื่อสาร แพ็คเกจเรียนรู้ด้วยตัวเองสำหรับผู้เริ่มต้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะทั้งหมดที่คุณและพนักงานของคุณต้องใช้ในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพใน Workplace

การฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด

หลักสูตรเรียนรู้ด้วยตัวเอง

ย้อนกลับ

ถัดไป

-----