แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์

แหล่งข้อมูลและการช่วยเหลือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การเปิดใช้งาน Workplace ในองค์กรของคุณ และช่วยให้คุณใช้ Workplace ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

มีแหล่งข้อมูลมากมายที่พร้อมบริการแด่คุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การเปิดใช้งาน Workplace ในองค์กรของคุณ และช่วยเหลือหากคุณประสบปัญหาใดๆ

พาร์ทเนอร์

คุณมีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่กว้างขวางซึ่งจะช่วยเหลือคุณตลอดเส้นทางการใช้งาน Workplace ของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือในการเปิดใช้ Workplace การเพิ่มการมีส่วนร่วม หรือการปรับแต่งการผสานการทำงาน/บอท เราก็มีพาร์ทเนอร์ที่จะสามารถช่วยคุณได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ของเรา

วิดีโอ

ดูวิดีโอให้ความรู้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและแชร์กับชุมชน Workplace ของคุณได้

ดูวิดีโอทั้งหมด

Workplace Academy

เข้าถึงการถ่ายทอดสดการฝึกอบรมแบบแบบอินเทอร์แอคทีฟ หลักสูตรเรียนรู้ด้วยตนเอง วิดีโอการเรียนรู้ และอีกมากมายใน Workplace Academy แห่งใหม่!

ไปที่ Academy

ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือประกอบไปด้วยข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับฟีเจอร์ทั้งหมดของ Workplace และจะคอยตอบคำถามที่พบบ่อย

ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ

แหล่งข้อมูลเชิงเทคนิค

พบกับข้อมูลทั้งหมดที่ฝ่าย IT ของคุณต้องใช้เพื่อตั้งค่าและจัดการ Workplace ได้อย่างประสบความสำเร็จ เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการบัญชี การยืนยันตัวตน การกำหนดค่า IT วงจรชีวิตของบัญชี การรักษาความปลอดภัย และ API

ดูแหล่งข้อมูลเชิงเทคนิค

การสนับสนุนทางอีเมลสำหรับผู้ดูแล Workplace แบบตัวต่อตัว

ในฐานะผู้ดูแล คุณสามารถติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยเหลือคุณในเรื่องฟีเจอร์หรือปัญหาต่างๆ คลิกที่เครื่องหมาย “?” ในส่วนนำทางด้านซ้ายมือแล้วเลือก “ติดต่อฝ่ายสนับสนุน Workplace”

ชุมชน

เข้าร่วมกลุ่มที่มีหลายบริษัทของ Workplace เพื่อแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับ Workplace ของคุณ ค้นหาคำตอบของข้อสงสัย และเรียนรู้จากองค์กรอื่นๆ ที่ใช้ Workplace

ดูชุมชนทั้งหมด