ทีม Workplace รับฟังความเห็นของคุณและดำเนินการอัพเดตพร้อมกับการปรับปรุงที่สำคัญในคลังความรู้มาโดยตลอดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ต่างๆ เช่น สิทธิ์การดูหมวดหมู่ย่อย คู่มือผู้ใช้ Workplace ที่โหลดล่วงหน้า การแปลอัตโนมัติ และอื่นๆ

ให้สิทธิ์การดูหมวดหมู่ย่อยที่เลือก

ให้สิทธิ์การดูหมวดหมู่ย่อยที่เลือก

เราได้รับฟังความเห็นของคุณและรู้สึกตื่นเต้นที่จะเผยว่า ผู้ดูแลมีสิทธิ์ควบคุมผู้ที่สามารถดูและแสดงความคิดเห็นต่อเนื้อหาในหมวดหมู่ย่อยได้มากขึ้น ผู้ดูแลสามารถเชิญผู้คนให้ดูหมวดหมู่ย่อยได้แล้วโดยไม่จำเป็นต้องเปิดการมองเห็นภายในหมวดหมู่ทั้งหมดให้กับผู้คนเหล่านั้น ทั้งยังสามารถให้สิทธิ์การดูหมวดหมู่ย่อยกับทุกคนใน Workplace กลุ่มที่เลือก หรือผู้คนที่เจาะจงได้อีกด้วย

เนื้อหาที่โหลดล่วงหน้า: คู่มือผู้ใช้ Workplace

เนื้อหาที่โหลดล่วงหน้า: คู่มือผู้ใช้ Workplace

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศเกี่ยวกับวิธีใหม่ในการแบ่งปันการเรียนรู้บน Workplace กับองค์กรของคุณ คู่มือสำหรับผู้ใช้ที่เขียนไว้ล่วงหน้าในคลังความรู้นี้มีเนื้อหาเชิงให้ความรู้เพื่อช่วยให้ผู้คนใช้ฟีเจอร์ต่างๆ บน Workplace เช่น กลุ่ม แชท และวิดีโอถ่ายทอดสดได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

ขณะนี้ ผู้ดูแลเท่านั้นที่สามารถดูคู่มือได้ เราทราบว่าองค์กรต่างมีแนวทางปฏิบัติเป็นของตัวเองในการใช้ Workplace ดังนั้น เราจึงทำให้คู่มือนี้แก้ไขได้โดยสมบูรณ์ ผู้ดูแลสามารถบันทึกคู่มือเป็นฉบับร่าง ทำการเปลี่ยนแปลง และเผยแพร่ไปยังองค์กรได้ ฟีเจอร์ "เนื้อหาที่โหลดล่วงหน้า" พร้อมให้ใช้งานใน Workplace เวอร์ชั่นเว็บไซต์บนเดสก์ท็อป โดยคุณสามารถเข้าถึงได้ที่นี่

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีแก้ไขคู่มือผู้ใช้ให้เป็นแบบฉบับของคุณเอง โปรดคลิกที่นี่

แปลเนื้อหาในคลังความรู้โดยอัตโนมัติ

แปลเนื้อหาในคลังความรู้โดยอัตโนมัติ

คุณสามารถแปลหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยในคลังความรู้โดยอัตโนมัติได้แล้ว ก่อนหน้านี้ ผู้แก้ไขจะต้องเพิ่มเนื้อหาเวอร์ชั่นที่แปลภาษาแล้วด้วยตนเองเพื่อแนบคำแปล แต่ด้วยฟีเจอร์การแปลภาษาอัตโนมัตินี้ เราจะแปลเนื้อหาเป็นภาษาที่กำหนดแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งอนุญาตให้แก้ไขในภายหลังได้ ฟีเจอร์นี้สามารถใช้งานได้ใน Workplace เวอร์ชั่นเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปเท่านั้น

วิธีแปลหมวดหมู่โดยอัตโนมัติ

  1. ไปที่หมวดหมู่แล้วคลิก "แก้ไข"
  2. คลิก ที่ด้านขวาบนแล้วเลือก "แนบคำแปล"
  3. ค้นหาภาษาของคุณแล้วเลือกจากเมนูดร็อปดาวน์
  4. Workplace จะแปลหน้าดังกล่าวโดยอัตโนมัติ ให้คลิก "ดำเนินการต่อ"
  5. ตรวจสอบและแก้ไขคำแปลตามต้องการ

คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้ในแต่ละหมวดหมู่ย่อย

ปรับแต่งสีคลังความรู้ของคุณ

ปรับแต่งสีคลังความรู้ของคุณ

สีประจำแบรนด์ช่วยให้คลังความรู้ดูเป็นแหล่งข้อมูลทางการของบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือในสายตาของพนักงานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน ผู้ดูแลสามารถเพิ่มสีที่กำหนดเองในหมวดหมู่และคอลเลกชั่นที่ต้องการได้แล้วด้วยการเลือกสีตามรหัสสีหรือใช้ตัวเลือกสี นอกจากนี้ ผู้ดูแลคนอื่นๆ ในองค์กรก็สามารถใช้สีที่กำหนดเองที่บันทึกไว้เพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มความสอดคล้องกันของแบรนด์ได้ด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเชิงลึกที่ปรับปรุงใหม่ในคลังความรู้

ข้อมูลเชิงลึกที่ปรับปรุงใหม่ในคลังความรู้

ข้อมูลเชิงลึกที่ปรับปรุงใหม่ของเราช่วยให้ผู้แก้ไขหมวดหมู่และผู้ดูแลดูจำนวนของผู้ที่เข้าชม ผู้ที่แสดงความคิดเห็น และผู้ที่โต้ตอบกับหมวดหมู่ของตนได้ในช่วงเวลาที่กำหนด โดยจะสามารถกรองตามตำแหน่ง แผนก หรือตำแหน่งงาน และยังดูได้อีกด้วยว่ามีผู้ชมและดาวน์โหลดไฟล์ไปแล้วมากน้อยเพียงใด ฟีเจอร์นี้สามารถใช้งานได้ใน Workplace เวอร์ชั่นเว็บไซต์บนเดสก์ท็อป

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ