ศูนย์ข้อมูลคลังความรู้

รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน

ไม่มีเครื่องมือใดที่สามารถรวบรวมทุกสิ่งเพื่อธุรกิจของคุณไว้ด้วยกันได้เหมือนกับคลังความรู้ ศูนย์ข้อมูลนี้เต็มไปด้วยเครื่องมือ เคล็ดลับ และแรงบันดาลใจที่จะช่วยคุณรวบรวมสิ่งต่างๆ ที่สำคัญในบริษัทของคุณไว้ภายในพื้นที่เดียวที่ทั้งใช้งานง่ายและแชร์ได้

การเริ่มต้นใช้งาน

เข้าร่วมการฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสดกับผู้เชี่ยวชาญ Workplace และไขข้อสงสัยที่คุณมีต่อคลังความรู้แบบหมดเปลือก แต่หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมแบบสดๆ ได้ ลองดูหนึ่งในหลักสูตรอีเลิร์นนิ่งแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อเริ่มต้นที่ด้านล่างนี้

อีเลิร์นนิ่ง

ข้อมูลพื้นฐานสำหรับผู้ดูแลคลังความรู้

สัมผัสประสบการณ์ตรงในด้านต่างๆ นับตั้งแต่การกำหนดบทบาทในคลังความรู้ ไปจนถึงการปรับแต่งหน้าหลักของคุณด้วยตัวอย่างแบบอินเทอร์แอคทีฟเหล่านี้

อีเลิร์นนิ่ง

ข้อมูลพื้นฐานสำหรับผู้แก้ไขหมวดหมู่ในคลังความรู้

แชร์หลักสูตรนี้ให้กับผู้แก้ไขหมวดหมู่เพื่อจัดการหมวดหมู่ย่อย สร้างเนื้อหาและเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง

รับแรงบันดาลใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์

ทำให้เนื้อหาของคุณโดดเด่นจนมองข้ามได้ยาก

ใช้คลังความรู้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

คลังความรู้มีพลังในการปล่อยข้อมูลออกสู่สังคม ดังนั้น นี่จึงเป็นจุดสิ้นสุดของการสร้างแหล่งข้อมูลที่ผู้คนมักจะลืมอย่างรวดเร็ว และเป็นจุดที่คุณเริ่มเห็นการแชร์และการมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ

สร้างทีมคลังความรู้ของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเพื่อสร้างเนื้อหาในคลังความรู้ และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างคลังความรู้ขึ้นเพียงลำพัง เรียนรู้วิธีมอบสิทธิ์การเข้าถึงแบบจำกัดให้ผู้อื่นเพื่อสร้างและอัพเดตเนื้อหาในคลังความรู้ ในขณะที่ยังคงควบคุมแหล่งข้อมูลทางการของบริษัทไปได้พร้อมกัน

การรวมทุกอย่างไว้ที่เดียวเป็นประโยชน์ต่อทุกคน

Workplace saves frontline workers 1 hour per week
Workplace reduces time spent accessing resources by 18%
Workplace reduces time spent onboarding employees by 24%

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Meta ซึ่งประกอบไปด้วยข่าวสาร งานกิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว