มีอะไรใหม่ใน Workplace สิงหาคม 2022

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


ในเดือนนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์การปรับปรุงในฟีเจอร์ยอดนิยมบางฟีเจอร์ของเรา ได้แก่ ฟีเจอร์ "ร่างให้" และคลังความรู้ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการอัพเดตฟีเจอร์เหล่านี้และค้นหาแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์
ความสามารถในการปรับแต่งแบบใหม่สำหรับคลังความรู้

ความสามารถในการปรับแต่งแบบใหม่สำหรับคลังความรู้

เราได้เพิ่มฟังก์ชั่นการปรับแต่งแบบใหม่ในหน้าหลักของคลังความรู้ คอลเลกชั่น และส่วนนำทางของคลังความรู้
ขณะนี้ ผู้ดูแลสามารถปรับแต่งหน้าหลักของคลังความรู้ของตนเองได้โดยการเลือกหมวดหมู่และคอลเลกชั่นที่ต้องการให้แนะนำในหน้าหลัก โดยหมวดหมู่ที่แนะนำเหล่านี้จะแทนที่หมวดหมู่ 'ลำดับความสำคัญ'
เมื่อแก้ไขคอลเลกชั่น ขณะนี้ผู้ดูแลสามารถเปลี่ยนไฟล์และลิงก์ได้โดยไม่จำเป็นต้องลบไฟล์และลิงก์เหล่านั้น
สุดท้าย ขณะนี้ผู้ใช้ Workplace สามารถปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานคลังความรู้ของตนเองได้ด้วยการปักหมุดหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยในส่วนนำทางด้านซ้ายมือเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย
คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคลังความรู้ได้โดยไปที่ศูนย์ข้อมูลคลังความรู้ ซึ่งคุณจะพบคู่มือ วิดีโอแนะนำการใช้งาน หลักสูตรแบบอินเตอร์แอคทีฟ และอื่นๆ อีกมากมาย
ศูนย์รวมใหม่สำหรับโพสต์ฉบับร่างทุกรายการของคุณ

ศูนย์รวมใหม่สำหรับโพสต์ฉบับร่างทุกรายการของคุณ

เราได้เพิ่มแท็บ "ร่างให้" ในเมนูของหน้าหลัก เพื่อช่วยให้ผู้ร่างและผู้เขียนสามารถจัดการโพสต์ฉบับร่างทั้งหมดของตนเองได้ในที่เดียว
เรายังได้เพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่บางรายการ รวมถึงการให้ผู้ร่างโพสต์สามารถกำหนดเวลาโพสต์เพื่อเผยแพร่ในภายหลัง บันทึกโพสต์เป็นฉบับร่าง และเรียกคืน แก้ไข หรือลบโพสต์หลังจากส่งโพสต์เพื่อขออนุมัติแล้ว
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดตฟีเจอร์ "ร่างให้" และค้นหาแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ที่นี่