ขอแนะนำ Enterprise Live

สตรีมงานกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดของคุณโดยใช้แบนด์วิธน้อยลง

ภาพรวม

Workplace ช่วยให้ทั้งในบริษัทขนาดเล็กและองค์กรระดับโลกสามารถเชื่อมต่อกันได้ และมีคุณค่าอย่างมากสำหรับธุรกิจต่างๆ รายงานวิจัย Total Economic Impact ฉบับล่าสุดของ Forrester กล่าวว่า Workplace สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสื่อสารของผู้นำได้ 25% และลดเวลาที่บุคลากรหน้างานจะได้รับข้อมูลลงถึง 34% ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตัดสินใจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้ข้อมูลกับบุคลากรหน้างานได้ดียิ่งขึ้น และพัฒนาการสื่อสารของทั้งองค์กรของคุณได้

หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทรงพลังมากที่สุดของ Workplace คือการถ่ายทอดสด ซึ่งทำให้คุณสามารถสตรีมงานกิจกรรมของบริษัท เช่น ช่วงถามตอบกับผู้บริหารและการประชุมรวมของบริษัทไปยังทุกคนในองค์กร การถ่ายทอดสดช่วยให้องค์กรสามารถแพร่ภาพงานกิจกรรมไปยังตำแหน่งต่างๆ และเข้าถึงทุกคนตั้งแต่ในสำนักงานใหญ่ไปจนถึงผู้ทำงานทางไกลและบุคลากรหน้างาน

แต่แบนด์วิธอาจเป็นอุปสรรคในการสร้างระบบนิเวศขององค์กรขนาดใหญ่ได้ เมื่อมีผู้ใช้จำนวนมากรับชมสตรีม การถ่ายทอดสดอาจลดประสิทธิภาพของเครือข่ายลง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Workplace เปิดตัว Enterprise Live

Enterprise Live คืออะไร

Enterprise Live คืออะไร

Enterprise Live คือการถ่ายทอดสดแบบผู้ใช้ถึงผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้หลายรายสามารถรับชมสตรีมเดียวกันได้โดยใช้แบนด์วิธน้อยลง Enterprise Live มีคุณภาพของการสตรีมวิดีโอสูงเท่าเดิม แต่ยิ่งเผยแพร่ให้กับผู้ชมจำนวนมากขึ้นก็ยิ่งมีความเร็วสูงขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเพิ่มเติมแม้แต่อย่างใด

ฉันจะใช้ Enterprise Live ได้อย่างไร

ฉันจะใช้ Enterprise Live ได้อย่างไร

Enterprise Live มีให้บริการเป็นส่วนเสริมของแพ็คเกจ Workplace หลักของคุณ โดยคุณสามารถเพิ่มส่วนเสริมนี้ได้ในราคา 2 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนและราคาของ Workplace โปรดดูที่หน้าการกำหนดราคา หรือคลิกที่นี่เพื่อพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายขาย

อ่านต่อ