มีอะไรใหม่ใน Workplace
กุมภาพันธ์ 2020

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เมื่อผ่านพ้นช่วงปีใหม่ เราทุกคนจะกลับไปทำงานและยุ่งกว่าที่เคย เพื่อช่วยให้คุณจัดการงานต่างๆ ได้สะดวกขึ้น เราจึงเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ในเดือนนี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและทำให้ทีมและโครงการของทุกคนเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นกว่าที่เคย ดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง!

จัดลำดับความสำคัญกลุ่มและการแจ้งเตือน

จัดลำดับความสำคัญกลุ่มและการแจ้งเตือน

เรารู้ว่าบางกลุ่มสำคัญกว่ากลุ่มอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มโปรเจ็กต์ กลุ่มแบบตัวต่อตัวกับผู้จัดการ หรือประกาศของบริษัท คุณต้องแน่ใจว่าไม่มีอะไรตกหล่น การจัดลำดับความสำคัญกลุ่มช่วยให้คุณสามารถทำเครื่องหมายกลุ่มที่สำคัญต่อคุณที่สุดได้ถึง 6 กลุ่ม เมื่อกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้รับการจัดลำดับความสำคัญแล้ว เนื้อหาจากกลุ่มดังกล่าวจะปรากฏขึ้นก่อนในฟีดข่าวและในการแจ้งเตือนสำคัญของคุณ

ส่วนการแจ้งเตือนสำคัญจะมีการแจ้งเตือนสำหรับสิ่งต่างๆ ได้แก่ แท็ก, การตอบกลับ, การกล่าวถึง, โพสต์จากการจัดลำดับความสำคัญกลุ่ม, การแจ้งเตือนการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย และโพสต์ที่ทำเครื่องหมายว่าสำคัญ การแจ้งเตือนอื่นๆ ทั้งหมดจะปรากฏในส่วนที่เรียกว่า "เพิ่มเติม"

กลุ่มที่ได้รับการจัดลำดับความสำคัญและการแจ้งเตือนตามลำดับความสำคัญอยู่ระหว่างการเปิดตัวให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้งาน

ป๊อปอัพสำหรับการจัดลำดับความสำคัญกลุ่มจะแสดงการจัดลำดับความสำคัญกลุ่มที่สำคัญที่สุดให้คุณ ดูการอัพเดตจากกลุ่มที่คุณเลือกจัดลำดับความสำคัญให้เป็นอันดับแรกในการแจ้งเตือนและฟีดข่าวของคุณ

ทำเครื่องหมายกลุ่มที่สำคัญที่สุดของคุณเป็นกลุ่มสำคัญ

Work Teams

ค้นพบทีมและโปรเจ็กต์ของผู้คนด้วย Work Teams

การทำงานร่วมกันกำลังทวีความจำเป็นยิ่งขึ้น ทีมต่างๆ จึงต้องมีพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันซึ่งสามารถเน้นความสำคัญของสิ่งที่กำลังลงมือทำ ผู้ที่ร่วมงานด้วย พื้นที่สำหรับหารือ และแหล่งข้อมูลสำคัญ

เดิมที Work Teams เปิดให้ลูกค้าบางส่วนได้ใช้งานไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 และเราได้เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานต่อไปนี้ตามข้อเสนอแนะจากลูกค้า

  • ส่วนแหล่งข้อมูลสำหรับลิงก์ที่มีประโยชน์
  • ความสามารถในการแต่งตั้งสมาชิกให้เป็นช่องทางติดต่อ
  • การแสดงรายการทีมงานในผลการค้นหา
ขณะนี้ Work Teams เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่พร้อมให้บริการสำหรับทุกคนแล้ว!

เหตุการณ์การทดสอบในการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย

สร้างเหตุการณ์การทดสอบในการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย

เราได้เพิ่มความสามารถในการสร้างเหตุการณ์การทดสอบสำหรับการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยเพื่อให้ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยสามารถทดลองใช้ฟังก์ชันการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยได้โดยไม่สร้างความแตกตื่น ความสามารถใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ดำเนินการด้านความปลอดภัยและผู้รับการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยสามารถแยกความแตกต่างระหว่างเหตุการณ์การทดสอบ การฝึกซ้อม และการรับมือเหตุวิกฤตจริงได้

หากต้องการสร้างเหตุการณ์การทดสอบการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย ให้ไปที่แท็บ "การตรวจสอบสถานะความปลอดภัย" แล้วคลิกที่ "+ สร้างกิจกรรมรับมือเหตุวิกฤต" จากที่นี่ คุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะดำเนินการทดสอบ ฝึกซ้อม หรือสร้างกิจกรรมรับมือเหตุวิกฤตจริง โดยคุณสามารถไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยได้

สร้างหน้าจอป๊อปอัพ "กิจกรรมรับมือเหตุวิกฤต" พร้อมตัวเลือกสำหรับการทดสอบ การฝึกซ้อม และเหตุวิกฤตจริง

สร้างความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างการทดสอบ การฝึกซ้อม และกิจกรรมรับมือเหตุวิกฤตจริงด้วยการตรวจสอบสถานะความปลอดภัย

อ่านต่อ