มีอะไรใหม่ใน Workplace กุมภาพันธ์ 2023

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


ในเดือนนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์การอัพเดตใหม่ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับกลุ่ม โพลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย
จัดการฟีดของคุณ

จัดการฟีดของคุณ

ฟีเจอร์ "จัดการฟีดของคุณ" ช่วยให้ผู้คนสามารถควบคุมได้มากขึ้นว่าจะให้ความสำคัญกับโพสต์ใดในฟีดของตนเอง ผู้คนสามารถจัดลำดับความสำคัญของโพสต์โดยอิงจากคนที่ตนเองติดตามและกลุ่มที่ตนให้ความสำคัญได้
ส่งออกสมาชิกกลุ่มได้ง่ายๆ จากรายชื่อสมาชิก

ส่งออกสมาชิกกลุ่มได้ง่ายๆ จากรายชื่อสมาชิก

ขณะนี้ ทุกคนในกลุ่มสามารถส่งออกรายชื่อของสมาชิกกลุ่มได้โดยตรงจากมุมมองรายชื่อสมาชิก จากเดิมที่มีเพียงผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่สามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ผ่านทางแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล ทั้งนี้ รายชื่อดังกล่าวจะอยู่ในรูปแบบ XLSX และจะถูกดาวน์โหลดทันทีสำหรับกลุ่มที่มีสมาชิกน้อยกว่า 1,000 คน สำหรับกลุ่มที่มีสมาชิกมากกว่า 1,000 คน ผู้คนจะได้รับอีเมลที่มีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดรายชื่อดังกล่าว
การปรับปรุงโพลล์

การปรับปรุงโพลล์

โพลล์ในช่องเขียนโพสต์มีความสามารถและการตั้งค่ามากขึ้นกว่าเดิม ขณะนี้ เมื่อคุณสร้างโพลล์ คุณสามารถตั้งเวลาสิ้นสุด เพิ่มรูปภาพ ส่งออกผลลัพธ์ และลดความลำเอียงในการโหวตด้วยการสลับตัวเลือกและซ่อนข้อมูลระบุตัวตนของผู้โหวตได้แล้ว (ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้เฉพาะใน Workplace เวอร์ชั่นเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปเท่านั้น) ทุกคนสามารถโหวตโพลล์ทุกประเภทได้บนมือถือหรือเดสก์ท็อป รวมถึงโพลล์ที่มีรูปภาพและเปิดใช้งานการลดความลำเอียงในการโหวตด้วย
โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างโพลล์บน Workplace
ใช้ตัวเลือกกลุ่มผู้ใช้สำหรับคลังความรู้

ใช้ตัวเลือกกลุ่มผู้ใช้สำหรับคลังความรู้

ขณะนี้ ผู้ดูแลระบบสามารถเลือก "กลุ่มผู้ใช้" เมื่อตั้งค่าว่าใครสามารถดูหมวดหมู่ในคลังความรู้ได้แล้ว การเปลี่ยนแปลงนี้จะมอบการควบคุมที่มากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถใช้กลุ่มผู้ใช้ที่สร้างไว้แล้วได้ โดยผู้ดูแลสามารถทำเช่นนี้ได้เฉพาะบน Workplace เวอร์ชั่นเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปเท่านั้น
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างกลุ่มผู้ใช้บน Workplace
การเปลี่ยนแปลงการมองเห็นของกลุ่มที่มีสมาชิกเกิน 5,000 คน

การเปลี่ยนแปลงการมองเห็นของกลุ่มที่มีสมาชิกเกิน 5,000 คน

ก่อนหน้านี้ คุณไม่สามารถเปลี่ยนกลุ่มส่วนตัวให้เป็นกลุ่มสาธารณะได้เมื่อมีจำนวนสมาชิกมากกว่า 5,000 คน แต่ขณะนี้ เรากำลังเพิ่มความยืดหยุ่นโดยทำให้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถเปลี่ยนกลุ่มส่วนตัวเป็นกลุ่มสาธารณะได้จากการตั้งค่ากลุ่ม ไม่ว่าจะมีสมาชิกกลุ่มกี่คนก็ตาม
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนประเภทกลุ่มบน Workplace