เว็บไซต์ Workplace และแอพ iOS ฉบับปรับปรุง

ประสบการณ์การทำงานที่ทรงพลังและทันสมัยยิ่งขึ้น

เรากำลังออกแบบเว็บไซต์ Workplace รวมถึงแอพ Workplace Chat สำหรับ iOS ใหม่เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงานทั้งบนเดสก์ท็อปและบนมือถือที่ทรงพลังและทันสมัยมากยิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญกับการปรับปรุงประสิทธิภาพ ขีดความสามารถในการใช้งาน และประสบการณ์โดยรวมของผู้ใช้ให้ดีขึ้นในการอัพเดตครั้งนี้

Workplace บนเว็บ

Workplace บนเว็บ

ทำไมเว็บไซต์ Workplace ถึงได้รับการอัพเดต

ทำไมเว็บไซต์ Workplace ถึงได้รับการอัพเดต

เว็บไซต์ใหม่ของ Workplace ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นรากฐานใหม่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพและการเข้าถึง Workplace ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญมากที่สุดจากข้อมูลที่เราได้รับผ่านคำติชม เว็บไซต์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลกสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ตลอดเวลาด้วยขุมพลังของโครงสร้างพื้นฐานของ Facebook การอัพเดตครั้งนี้จะทำให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและการอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการได้อย่างต่อเนื่องในอนาคต พร้อมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนร่วมงานสามารถเชื่อมต่อกันและทำงานร่วมกันได้

เว็บไซต์ Workplace ฉบับปรับปรุง
มีอะไรใหม่บ้าง

มีอะไรใหม่บ้าง

เราขอแนะนำฟังก์ชันการใช้งานและฟีเจอร์ใหม่ๆ บางส่วน ซึ่งได้แก่แต่ไม่จำกัดเพียง

  • โหมดสีเข้ม: โหมดสีเข้มจะช่วยลดแสงสว่างจากหน้าจอให้น้อยที่สุดเพื่อลดภาระแก่ดวงตา โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างน้อย คุณสามารถสลับไปใช้งานโหมดสีเข้มได้โดยไปยังรูปโปรไฟล์ของคุณที่แถบนำทางด้านซ้าย → ตั้งค่า → ตัวเลือกหน้าจอแสดงผล → โหมดสีเข้ม

    โหมดสีเข้ม
  • โหมดเต็มด้านกว้าง: หน้าฟีดที่กว้างขึ้นจะช่วยให้ผู้ใช้ที่ใช้จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้เหลือพื้นที่ว่างสูญเปล่าน้อยลง
  • ประสบการณ์การสร้างโพสต์ที่ดีกว่าเดิม: เราได้พัฒนาประสบการณ์การสร้างโพสต์ให้ทันสมัยมากขึ้นโดยการยุบส่วน "เพิ่มไปยังโพสต์" เพื่อเพิ่มจุดโฟกัส และเพิ่มตัวเลือกการใส่รูปแบบข้อความที่ง่ายขึ้น

    ประสบการณ์การสร้างโพสต์ที่ง่ายขึ้น
  • การอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการที่ได้รับการปรับปรุง: นอกจากโหมดสีเข้มแล้ว เรายังได้เปิดตัวระบบจัดการโฟกัสฉบับปรับปรุง ตัวช่วยนำทางบนแป้นพิมพ์ที่ใช้งานง่ายขึ้น และการรองรับตัวอ่านหน้าจอ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกที่เรารองรับบน Workplace โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ
  • เร็วยิ่งขึ้น: เว็บไซต์ Workplace ทำงานได้เร็วยิ่งขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบต่างๆ ในโครงสร้างพื้นฐานที่ล้ำสมัยซึ่งพัฒนาโดย Facebook และช่วยให้คุณสามารถค้นพบสิ่งที่ต้องการในการทำงานได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

เราเริ่มสร้างเว็บไซต์ใหม่ตั้งแต่ต้นโดยใช้โค้ดพื้นฐานใหม่ทั้งหมด ทำให้ฟีเจอร์บางส่วนเปลี่ยนแปลงไปและไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวในระหว่างการพัฒนาใหม่ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและส่งเสริมประสิทธิผลการใช้งานของคุณ เราตัดสินใจที่จะถอดฟีเจอร์บางส่วนที่มีการใช้งานน้อยออกไป

เพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับเว็บไซต์แบบใหม่ เราได้สรุปการเปลี่ยนแปลงและไทม์ไลน์ที่คุณสามารถใช้เหล่านี้ได้ไว้ในศูนย์ช่วยเหลือ

แอพ Workplace Chat สำหรับ iOS

แอพ Workplace Chat สำหรับ iOS

ทำไมแอพ Workplace Chat จึงต้องออกแบบใหม่

ทำไมแอพ Workplace Chat จึงต้องออกแบบใหม่

เราได้ออกแบบใหม่และปรับปรุงการใช้งานแอพให้ง่ายขึ้นเพื่อการใช้งานที่รวดเร็วและง่ายดาย ทั้งยังใช้พื้นที่บนมือถือเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับแอพ Workplace Chat สำหรับ iOS รุ่นปัจจุบัน

เราเริ่มสร้างแอพใหม่จากหนึ่งโดยใช้โค้ดพื้นฐานใหม่ทั้งหมด ทำให้ฟีเจอร์บางส่วนที่มีการใช้งานน้อยจะไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวในระหว่างการพัฒนาใหม่ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและส่งเสริมประสิทธิผลการใช้งานของคุณ เราตัดสินใจที่จะถอดฟีเจอร์บางส่วนที่มีการใช้งานน้อยออกไป

เพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับแอพแชทแบบใหม่บน iOS เราจึงสรุปการเปลี่ยนแปลงและไทม์ไลน์ที่คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์เหล่านี้ได้ไว้ในศูนย์ช่วยเหลือ

แอพ Workplace Chat ฉบับปรับปรุงสำหรับ iOS

อ่านต่อ