มีอะไรใหม่บ้างใน Workplace
มีนาคม 2019



ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

ในเดือนนี้เราได้ดำเนินการอัพเดตผลิตภัณฑ์โดยเน้นไปที่การนำเสนอประสบการณ์การใช้ Workplace ที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มการควบคุมการผสานการทำงานแบบใหม่สำหรับผู้ดูแล

เข้าร่วมกลุ่มประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Workplace เพื่อติดตามข่าวสารการอัพเดตของผลิตภัณฑ์ Workplace ล่าสุดแบบเรียลไทม์

การย้ายไปที่ workplace.com

การย้ายไปที่ workplace.com

Workplace เติบโตอย่างรวดเร็วและได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่โดดเด่นเตะตา รวมถึงมีฐานลูกค้าเป็นบริษัทต่างๆ จากทั่วทั้งโลก สิ่งที่ลูกค้าของเราส่งคำขอเข้ามามากเป็นอันดับต้นๆ คือการสร้างความชัดเจนมากยิ่งขึ้นว่าบัญชี Workplace นั้นแยกต่างหากออกจากบัญชี Facebook โดยสิ้นเชิง

และการย้ายไปที่ workplace.com ของเราไม่ใช่แค่การประกาศชี้แจงว่าเราคือผลิตภัณฑ์ที่แยกคนละส่วน แต่ยังถือว่า Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่ซ้ำใคร เหมือนอย่างบริการในกลุ่มเดียวกับ Facebook แบบ Instagram, Oculus และ WhatsApp

ตอนนี้ชุมชน Premium สามารถย้ายจากโดเมน facebook.com ไปยัง workplace.com ได้แล้ว หากคุณกำลังใช้ Workplace Standard เราจะย้ายชุมชนของคุณไปที่ workplace.com โดยอัตโนมัติในวันที่ 8 พฤษภาคม

ฉันจะเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ไหนบ้าง

เราได้รวบรวมแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยองค์กรของคุณในการเตรียมพร้อมสำหรับย้ายไปที่โดเมน Workplace

การจัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลสำหรับการผสานการทำงานบน Workplace

การจัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลสำหรับการผสานการทำงานบน Workplace

ชุมชน Workplace Premium คือผู้ที่จะดำเนินการควบคุมข้อมูลของตัวเอง นอกจากนั้นชุมชนดังกล่าวยังดูได้ด้วยว่าบุคคลที่สามรายใดบ้างมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลของตน การใช้หน้าการผสานการทำงานในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลจะช่วยให้ง่ายต่อการติดตามระดับของสิทธิ์การเข้าถึงที่เปิดใช้เพื่อการผสานการทำงานบน Workplace

ข้อความบรรยายรูปภาพ

การควบคุมการผสานการทำงาน

เพื่อสร้างความแน่ใจว่าการผสานการทำงานที่คุณใช้บริการจะเข้าถึงได้เฉพาะสิทธิ์การอนุญาตที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงานอย่างเหมาะสมและสร้างมูลค่า เราจึงเปิดใช้การถอนสิทธิ์การอนุญาตแบบสม่ำเสมอสำหรับการผสานการทำงานแบบกำหนดเองในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล

ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร

สำหรับโทเค็นการเข้าถึงของการผสานการทำงานแบบกำหนดเอง Workplace จะเพิกถอนสิทธิ์การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลที่ไม่ได้ใช้งานในช่วงเวลา 30 วันที่ผ่านมา รวมถึงแจ้งเตือนให้ผู้ดูแลทราบถึงการดำเนินการดังกล่าว

ไม่เพียงเท่านั้น แท็บการผสานการทำงานในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลยังจะระบุให้เห็นกรณีที่สิทธิ์การอนุญาตสำหรับการผสานการทำงานแบบกำหนดเองเกิดการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากกระบวนการดังกล่าวนี้ด้วยเช่นกัน

อ่านต่อ