มีอะไรใหม่ใน Workplace
มีนาคม 2020

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เราจะเปิดตัวการปรับปรุงหลักสำหรับผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ของผลิตภัณฑ์ในเดือนฤดูใบไม้ผลินี้ การเปิดตัวฟีเจอร์ในเดือนมีนาคมนี้จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก Workplace ได้มากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การแจ้งข้อมูลอัพเดตผลิตภัณฑ์ให้คุณทราบอยู่เสมอ ไปจนถึงการปรับปรุงการเข้าถึงการสตรีมวิดีโอถ่ายทอดสด และการช่วยให้คุณติดตามปริมาณงานของคุณเองได้

มีอะไรใหม่

มีอะไรใหม่

นวัตกรรมใหม่ๆ คือสิ่งที่ Workplace เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะทราบข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับฟีเจอร์และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เราจึงกำลังเปิดตัวส่วน “มีอะไรใหม่” ของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล

ส่วน “มีอะไรใหม่” สามารถเข้าถึงได้โดยผู้ที่มีบทบาทเป็นผู้ดูแลตามค่าเริ่มต้น รวมทั้ง บทบาทผู้ดูแลแบบกำหนดเอง โดยจะมีสิทธิ์การอนุญาต “ดูหน้ามีอะไรใหม่สำหรับผู้ดูแล”

ไปที่หน้า “มีอะไรใหม่” เพื่อค้นพบฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ รวมถึงติดตามความพร้อมใช้งานของฟีเจอร์ดังกล่าวกับ Workplace และแชร์ข้อมูลอัพเดตภายในชุมชนของคุณเพื่อกระตุ้นการนำไปใช้ คุณจะเห็นรายการการอัพเดตที่กำลังจะมีขึ้นหรือพร้อมใช้งานในขณะนี้ ใช้ปุ่ม “แชร์” เพื่อกระจายข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ๆ กับคนอื่นๆ ในองค์กรอย่างรวดเร็ว

หน้า “มีอะไรใหม่” พร้อมด้วยการอัพเดตผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้งานในขณะนี้

ไม่พลาดทุกการอัพเดตด้วยหน้า “มีอะไรใหม่”

คำบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คำบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราได้ทำการปรับปรุงหลักๆ 2 ประการกับคำบรรยายวิดีโอแบบอัตโนมัติ เพื่อให้การเข้าถึงและการแชร์เนื้อหาวิดีโอทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างคำบรรยายแทนเสียงสำหรับวิดีโอถ่ายทอดสดได้โดยตรงหลังจากการสตรีมสิ้นสุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดบทพูดทั้งของวิดีโอที่อัพโหลดหรือวิดีโอถ่ายทอดสดเป็นไฟล์ txt เพื่อให้แชร์และแก้ไขง่ายขึ้นได้อีกด้วย

ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงวิดีโอได้กว้างขวางขึ้นด้วยการเขียนคำบรรยายภาพอัตโนมัติ
กลับมาดูในภายหลังด้วยการเตือนความจำ

กลับมาดูในภายหลังด้วยการเตือนความจำ

เมื่อคุณต้องเข้าประชุมหลายที่หรืออยู่ระหว่างเดินทาง การอ่านหรือตอบโพสต์จาก Workplace ในทันทีที่เห็นจึงเป็นเรื่องยาก การเตือนความจำช่วยให้คุณสามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนเพื่อกลับมาตอบโพสต์และข้อความในเวลาที่คุณสะดวกได้

ขณะนี้คุณจะเข้าถึงการเตือนความจำได้โดยตรงจากใต้โพสต์ นอกจากนี้เรายังเปิดตัวแท็บ “การเตือนความจำ” แบบใหม่ในส่วน “การแจ้งเตือน” อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถดูและจัดการการเตือนความจำที่กำลังจะเกิดขึ้นทั้งหมดได้ การเตือนความจำจะพร้อมใช้งานสำหรับทุกคนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ตั้งค่าป๊อปอัพเตือนความจำด้วยตัวเลือก “วันจันทร์ เวลา 9.00 น.” “ในอีก 1 ชั่วโมง” และ “ในเวลาที่กำหนด”

กำหนดเวลาการแจ้งเตือนเกี่ยวกับโพสต์

อ่านต่อ