มีอะไรใหม่ใน Workplace มีนาคม 2022

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


การทำงานแบบผสมผสานจะยังคงอยู่ต่อไป ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ธุรกิจต้องแน่ใจว่าพนักงานของตนยังคงรู้สึกเชื่อมต่อถึงกันแม้ตัวจะอยู่ห่างไกล จึงเป็นเหตุผลที่ Workplace รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่ๆ บางส่วนที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ เชื่อมต่อถึงกันได้มากยิ่งขึ้นผ่านงานกิจกรรมและการแพร่ภาพ ไม่ว่าพนักงานของตนจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับกรอบรูปโปรไฟล์และฟังก์ชั่นการเข้ากะแทนด้วย อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!
สร้างงานกิจกรรมที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

สร้างงานกิจกรรมที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

ขณะนี้โซลูชั่นงานกิจกรรมแบบใหม่ของเราพร้อมที่จะรวมทั้งองค์กรของคุณเข้าด้วยกันในช่วงเวลาและการอัพเดตที่สำคัญแล้ว คุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะแพร่ภาพงานกิจกรรมแบบออนไลน์ของคุณโดยตรงบน Workplace ส่งคำเชิญไปยังกลุ่มต่างๆ หรือตั้งค่าลิงก์ภายนอก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์งานกิจกรรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้
ไม่ว่าคุณจะวางแผนการแพร่ภาพไว้ล่วงหน้าผ่านงานกิจกรรมแบบออนไลน์หรือถ่ายทอดสดในขณะนั้นเลยก็ตาม คุณจะได้รับประโยชน์จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Live Producer ที่เรียบง่าย ซึ่งทำให้คุณสามารถสร้างงานกิจกรรมแบบแพร่ภาพสดคุณภาพสูงที่รองรับผู้คนได้มากถึง 100,000 คนจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง รวมทั้งยังทำให้คุณสามารถดูงานกิจกรรมทั้งหมดได้ในที่เดียว
นอกจากนี้ ผู้แพร่ภาพยังสามารถรับคำติชมจากผู้ชมในระหว่างงานกิจกรรมได้ด้วยการแสดงความรู้สึกแบบสดๆ อีกด้วย เมื่อเสร็จสิ้นงานกิจกรรมแล้ว องค์กรของคุณจะสามารถรับข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนมีส่วนร่วมกับวิดีโอของคุณได้ ซึ่งประกอบด้วยกราฟการเลิกรับชมกลางคันที่จะแสดงจำนวนครั้งที่มีการรับชมส่วนต่างๆ ของวิดีโอในระหว่างการแพร่ภาพหรือวิดีโอออนดีมานด์
ดูแหล่งข้อมูลต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดตใหม่ๆ เกี่ยวกับงานกิจกรรมและวิดีโอถ่ายทอดสด
เพิ่มกรอบรูปใหม่ให้กับรูปโปรไฟล์ของคุณ

เพิ่มกรอบรูปใหม่ให้กับรูปโปรไฟล์ของคุณ

เราได้อัพเดตกรอบรูปโปรไฟล์เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์แบรนด์รูปแบบใหม่ของ Workplace และมอบตัวเลือกเพิ่มเติมในการปรับแต่งโปรไฟล์และการบอกถึงสถานะของคุณให้เพื่อนร่วมงานทราบ กรอบรูปโปรไฟล์ใหม่ประกอบด้วย "ทำงานจากที่บ้าน", "ฉลองครบรอบการทำงาน", "ลาหยุด", "พนักงานใหม่" และ "วันหยุด" ดูและเพิ่มกรอบรูปให้กับรูปโปรไฟล์ที่คุณมีอยู่วันนี้เลย
ทำให้การเข้ากะแทนเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

ทำให้การเข้ากะแทนเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

ตอนนี้คุณสามารถดูการเข้ากะแทนทั้งหมดได้ง่ายยิ่งขึ้นในที่เดียว เราได้เพิ่มตัวกรองที่ทำให้คุณสามารถตรวจสอบการเข้ากะแทนที่คุณต้องอนุมัติและดูกะทั้งหมดในทีมของคุณได้ นอกจากนี้ ทุกคนจะสามารถค้นหากะที่สามารถเข้าทำงานแทนและดูกะที่ตนเองเข้าแทนแล้วได้ รวมถึงผู้คนยังสามารถเพิ่มคำอธิบายเมื่อส่งคำขอเข้ากะแทนได้แล้วในขณะนี้ ซึ่งทำให้ผู้คนสามารถแจ้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสาเหตุที่ต้องให้ผู้อื่นเข้ากะทำงานแทนได้