ข่าวผลิตภัณฑ์ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Workplace และการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์

ประสบการณ์ Workplace โฉมใหม่

แหล่งข้อมูลที่จะช่วยคุณเตรียมตัวต้อนรับดีไซน์โฉมใหม่

แหล่งข้อมูลที่จะช่วยคุณเตรียมตัวต้อนรับดีไซน์โฉมใหม่


ทำไมต้องเป็นประสบการณ์โฉมใหม่

ทำไมต้องเป็นประสบการณ์โฉมใหม่

เราได้เปิดตัว Workplace เพื่อให้ทุกคนทำงานได้ดีขึ้นผ่านการสร้างชุมชนต่างๆ ที่เชื่อมถึงกัน ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เราได้เชื่อมต่อชุมชนการทำงานนับพันแห่งและผู้คนนับล้านคนด้วยเป้าหมายนี้ นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีการที่ผู้คนใช้ Workplace ผู้คนหลงรักความรู้สึกคุ้นเคยที่มีอยู่ใน Workplace เมื่อแนะนำให้ทุกคนในองค์กรของคุณรู้จัก พวกเขาก็สามารถใช้ได้เลย เพราะ Workplace เหมือนกับ Facebook ไม่มีผิด ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ใช้งาน Workplace เพื่อทำงานของตนเอง

ผู้คนต้องการรับข้อมูลจำเป็น ทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็วโดยไม่มีสิ่งรบกวน รวมถึงค้นหาและร่วมงานกับผู้คนได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีที่น่าเชื่อถือ จากการเรียนรู้นี้ เราได้ออกแบบประสบการณ์การใช้งานเว็บ Workplace ขึ้นใหม่ ประสบการณ์โฉมใหม่นี้ตอบโจทย์วิธีที่ผู้คนต้องการใช้ Workplace ในการทำงานมากขึ้น โดยยังคงใช้งานได้สะดวกและเป็นที่คุ้นเคย ทำให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อ ทำงานร่วมกัน และทำงานให้เสร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น

ประสบการณ์โฉมใหม่นี้ดีกว่าเก่าอย่างไร

ประสบการณ์โฉมใหม่นี้ดีกว่าเก่าอย่างไร

เราทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ได้สะดวกยิ่งขึ้น:

 • รับข้อมูลที่คุณและพนักงานของคุณต้องการด้วยเครื่องมือที่น่าเชื่อถือ: ระบบนำทางแบบใหม่ทำให้ง่ายต่อการสลับไปมาระหว่างกลุ่ม Workplace การแจ้งเตือน และการแชท มุมมองการแจ้งเตือนแบบใหม่จะช่วยให้คุณไม่พลาดการแจ้งเตือนโดยการแสดงในรูปแบบกล่องข้อความ และช่วยให้คุณสามารถกรองการแจ้งเตือนได้ตามต้องการ นอกจากนี้คุณยังได้รับการควบคุมที่แบ่งระดับละเอียดยิ่งกว่าเดิม และยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบและดำเนินการกับการแจ้งเตือนได้เร็วกว่าเดิมมาก
 • ทำงานให้เสร็จได้โดยมีสิ่งรบกวนน้อยลง: กลุ่มคือพื้นที่สำหรับปฏิบัติงานให้เสร็จลุล่วง เราได้เพิ่มความโดดเด่นและความสะดวกในการติดตามกลุ่มที่คุณได้เข้าร่วม เพื่อให้คุณสามารถจัดลำดับทางลัดได้ใหม่ และนำทางไปยังกลุ่มที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถยุบทั้งการนำทางและคอลัมน์ทางฝั่งขวามือเพื่อให้เนื้อหาที่คุณสนใจมีพื้นที่มากขึ้น และเนื่องจากความเร็วที่เพิ่มขึ้น คุณก็จะเสียเวลาโหลดเพจน้อยลงด้วยเช่นกัน
 • ค้นหาและเชื่อมต่อกับผู้คนอย่างสะดวก: หน้าหลักใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบการเรียนรู้ของเครื่องของ "กราฟการทำงาน" เพื่อโฟกัสไปที่ผู้คนและกลุ่มที่คุณใกล้ชิดที่สุด สำหรับทีมที่ทำงานร่วมกัน คุณสามารถสลับไปมาระหว่างแท็บ "โพสต์" และ "แชท" ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้แน่ใจว่าทุกรับทราบทุกอย่างเหมือนกัน นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้แท็บไฟล์ที่ผ่านการดีไซน์ใหม่เพื่อจัดระเบียบงานของคุณใน Workplace ได้ ซึ่งนั่นหมายถึงจำนวนคลิกที่น้อยลงในการค้นหาคน เริ่มแชท หรือเชื่อมต่อกลุ่มและการแชทของคุณ
องค์กรของฉันคาดหวังสิ่งใดจากการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ นี้ได้บ้าง

การเปลี่ยนแปลงสำคัญที่องค์กรของฉันสามารถคาดหวังได้คืออะไร

Workplace รูปแบบใหม่นำเสนอสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้:

 • แถบนำทางที่เรียบง่ายและไม่แออัดที่ด้านซ้ายของหน้าจอซึ่งรวมขั้นตอนการทำงานที่สำคัญ: กลุ่มและผู้คน การแจ้งเตือน และการแชท
 • แชทที่ศูนย์กลางของการทำงาน เราการแชทรวมเข้ากับกลุ่มโดยตรงเพื่อให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างการสื่อสารพร้อมกันและไม่พร้อมกันได้อย่างง่ายดาย
 • พลิกโฉมการแจ้งเตือนใหม่ให้กลายเป็นกล่องข้อความ คุณจึงสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีหน้าการตั้งค่าการแจ้งเตือนใหม่เพื่อให้คุณสามารถจัดการการแจ้งเตือนของคุณได้ละเอียดยิ่งขึ้น
 • แท็บไฟล์ที่รีเฟรชในกลุ่มของคุณเพื่อให้คุณจัดการโฟลเดอร์และเนื้อหาได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น
 • ส่วนหัวที่ออกแบบมาใหม รวมถึงคอลัมน์ด้านขวามือและแถบการนำทางด้านซ้ายที่สามารถยุบได้
 • [สำหรับผู้ดูแล] ตอนนี้แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลได้รวมเข้ากับ Workplace โดยตรงเพื่อการนำทางที่เรียบง่ายขึ้น
กำหนดเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไร

กำหนดเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไร

 • 30 เมษายน: ผู้ดูแลในระดับพรีเมียมทั้งหมดในชุมชนของ Workplace สามารถเข้าถึงดีไซน์โฉมใหม่ได้ นอกจากนี้เรายังจะเริ่มทยอยเปิดใช้งานกับผู้ใช้ระดับมาตรฐาน ทุกคนที่มีสิทธิ์เข้าถึงจะสามารถสลับไปมาระหว่างดีไซน์แบบเก่าและแบบใหม่ได้
 • ผู้ใช้ระดับพรีเมียมจะเข้าถึงได้เมื่อใด ผู้ใช้ระดับพรีเมียมทุกรายจะได้สัมผัสประสบการณ์โฉมใหม่วันที่ 5 สิงหาคม
 • กำหนดเวลาเริ่มใช้งานของคุณ: ผู้ดูแลสามารถกำหนดเวลาเริ่มใช้งานประสบการณ์โฉมใหม่ให้เริ่มก่อนวันที่ 5 สิงหาคมได้ หากต้องการเปลี่ยนเเปลงกำหนดการ ไปที่ส่วน Workplace โฉมใหม่ของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล
  โปรดทราบว่าตามค่าเริ่มต้นแล้ว การเปลี่ยนแปลงสามารถทำได้เพียงครั้งเดียว ตัวอย่างเช่น หากผู้ดูแลเลือกวันที่ 6 กรกฎาคม ทุกคนในองค์กรก็จะเปลี่ยนไปใช้งานประสบการณ์โฉมใหม่ทันทีเมื่อถึงวันที่ 6 กรกฎาคม (อิงตามโซนเวลาของผู้ดูแล)
ประสบการณ์ Workplace โฉมใหม่

อ่านต่อ