มีอะไรใหม่ใน Workplace
กันยายน 2021

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace

เดือนนี้เราได้ประกาศแพ็คเกจใหม่ๆ ที่จะมอบฟีเจอร์และความยืดหยุ่นที่จำเป็นในการเชื่อมต่อทุกคนในบริษัทเข้าด้วยกัน เราได้เปลี่ยนชื่อแพ็คเกจ Advanced เป็นแพ็คเกจ Core ซึ่งจะยังคงราคาไว้ที่ 4 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือนเหมือนเดิม รวมถึงได้มอบความยืดหยุ่นในการชำระเงินเฉพาะฟีเจอร์เพิ่มเติมที่คุณต้องการใช้ผ่านส่วนเสริม นอกจากนี้ เรายังกำลังปล่อยการอัพเกรดที่มีประโยชน์ต่อคลังความรู้ด้วย อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม ฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมให้ลูกค้าทุกคนใช้งานภายในสิ้นเดือนกันยายน

กู้คืนหมวดหมู่คลังความรู้หลังจากที่ลบไปแล้ว

กู้คืนหมวดหมู่คลังความรู้หลังจากที่ลบไปแล้ว

ฟีเจอร์ "ถังขยะคลังความรู้" ใหม่ของเราจะเพิ่มความปลอดภัยในการลบหมวดหมู่หรือหมวดหมู่ย่อยให้กับคุณ หมวดหมู่ที่ถูกลบจะปรากฏใน "ถังขยะ" และคุณจะมีเวลา 30 วันในการทบทวนการตัดสินใจและกู้คืนหมวดหมู่หากจำเป็น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ถังขยะขยายหมวดหมู่สำคัญ

ขยายหมวดหมู่สำคัญ

ผู้ดูแลสามารถเน้นเนื้อหาที่สำคัญกว่าให้เด่นชัดในคลังความรู้ได้แล้ว ภาพสไลด์หมวดหมู่สำคัญในหน้าหลักจะแสดงหมวดหมู่สำคัญได้ไม่จำกัดจำนวน ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกจำกัดให้แสดงแค่เพียง 3 รายการเท่านั้น

สลับไปมาระหว่างเวอร์ชั่นภาษาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

สลับไปมาระหว่างเวอร์ชั่นภาษาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ตอนนี้ผู้คนสามารถดูหมวดหมู่หรือหมวดหมู่ย่อยในเวอร์ชั่นภาษาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกที่จะสลับไปมาระหว่างภาษาต่างๆ ได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนสามารถดูข้อมูลคลังความรู้ในภาษาที่ต้องการ แทนที่จะเห็นเป็นภาษาเริ่มต้นของบัญชีอ่านต่อ