มีอะไรใหม่ใน Workplace กันยายน 2022

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการเปิดตัวฟีเจอร์ล่าสุดทั้งหมดของ Workplace


ในเดือนนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์ฟังก์ชันการทำงานใหม่ที่มีให้ผู้ดูแล Workplace ได้ใช้งาน พร้อมด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับผู้ดูแลใหม่ๆ อีกหลายหลักสูตรใน Workplace Academy
ส่งออกการผสานการทำงานบน Workplace เป็นไฟล์ CSV

ส่งออกการผสานการทำงานบน Workplace เป็นไฟล์ CSV

ขณะนี้ผู้ดูแลจะมีความเข้าใจมากขึ้นว่าผู้ใช้มีส่วนร่วมกับการผสานการทำงานต่างๆ อย่างไร เนื่องจากเราได้เพิ่มความสามารถในการดูข้อมูลการใช้งานสำหรับการผสานการทำงานของ Workplace ทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ CSV แล้วในขณะนี้ ฟีเจอร์ดังกล่าวสามารถใช้งานได้บนเดสก์ท็อปเท่านั้น และสามารถพบได้ในเพจการผสานการทำงานซึ่งผู้ดูแลสามารถคลิกที่ 'ดูข้อมูลเชิงลึก' เพื่อส่งออกข้อมูลและสร้างไฟล์ CSV ได้ โดยระบบจะส่งอีเมลอัตโนมัติพร้อมลิงก์ที่เชื่อมโยงไปยังไฟล์มาให้
ขณะนี้ ผู้ดูแลสามารถปรับแต่งหน้าหลักของคลังความรู้ของตนเองได้โดยการเลือกหมวดหมู่และคอลเลกชั่นที่ต้องการให้แนะนำในหน้าหลัก โดยหมวดหมู่ที่แนะนำเหล่านี้จะแทนที่หมวดหมู่ 'ลำดับความสำคัญ'
หลักสูตรสำหรับผู้ดูแลใหม่ๆ บน Workplace Academy

หลักสูตรสำหรับผู้ดูแลใหม่ๆ บน Workplace Academy

เราได้อัพเดตหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับผู้ดูแล Workplace เพื่อให้คุณเห็นภาพรวมของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลในแบบที่ละเอียดและเจาะลึกยิ่งขึ้น ลองดูหลักสูตรด้วยตัวคุณเองและอย่าลืมแชร์กับผู้ดูแลคนอื่นๆ ในองค์กรของคุณด้วยล่ะ
การสำรวจ Workplace แบบอินเตอร์แอคทีฟ
รับคำแนะนำแบบอินเตอร์แอคทีฟฉบับสมบูรณ์ของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลที่แบ่งออกเป็นธีมหลักๆ ได้แก่ การรับความช่วยเหลือ, การเริ่มต้นใช้งาน, การขยาย Workplace, การติดตามและการกระตุ้นการมีส่วนร่วม ตลอดจนการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัย คลิกที่นี่เพื่อเริ่มหลักสูตร
รู้จักกับการตั้งค่าของผู้ดูแล
สำรวจหน้าการตั้งค่าในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลเพื่อปรับแต่ง Workplace ให้เป็นสไตล์คุณ ซึ่งการตั้งค่าต่างๆ ประกอบด้วยข้อมูลของบริษัท, กฎและข้อกำหนดในการใช้งาน Workplace แบบกำหนดเอง, กฎการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้, การตรวจสอบยืนยันโดเมนอีเมล/รายการไวท์ลิสต์ และช่องของโปรไฟล์ คลิกที่นี่เพื่อเริ่มหลักสูตร
การสร้างทีมผู้ดูแลของคุณ
เรียนรู้พื้นฐานในการสร้างทีมผู้ดูแล Workplace ของคุณ ซึ่งรวมถึงการทำความเข้าใจบทบาทต่างๆ ของผู้ดูแลที่มีมาให้แบบพร้อมใช้งาน การสร้างบทบาทผู้ดูแลที่กำหนดเอง (พร้อมคำแนะนำ) และการกำหนดบทบาทผู้ดูแล คลิกที่นี่เพื่อเริ่มหลักสูตร