ชุดเครื่องมือสำหรับแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม"

ชาเลนจ์ทั้ง 8 ที่ช่วยให้คุณและพนักงานของคุณเริ่มต้นปีใหม่อย่างถูกต้องเหมาะสม

ดาวน์โหลดชุดแคมเปญ

ชุดเครื่องมือเพื่อการมีส่วนร่วมของพนักงานที่สามารถดาวน์โหลดได้ชุดเครื่องมือเพื่อการมีส่วนร่วมของพนักงานที่สามารถดาวน์โหลดได้

ปี 2020 ถือเป็นปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวสุดท้าทาย และถ้าเลือกได้ เราก็คงเลือกที่จะไม่เผชิญหน้ากับความท้าทายแบบนี้ และในที่สุดปีนี้ก็ใกล้จะสิ้นสุดลง (เสียที) เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอชุดแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม" ซึ่งเป็นแคมเปญภายในที่เราหวังว่าจะช่วยให้คุณและองค์กรของคุณมองเห็นอนาคตที่สดใสในปี 2021


ภาพ GIF อธิบายแคมเปญ

แคมเปญนี้เป็นอย่างไร

เราได้สร้างชาเลนจ์สนุกๆ 8 รายการที่คุณสามารถใช้ได้ตลอด 4 สัปดาห์ในเดือนมกราคมเพื่อปิดประตูส่งท้ายปี 2020 และเริ่มต้นปี 2021 ได้อย่างร่าเริงสดใส ชาเลนจ์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้พนักงานต้อนรับปีใหม่ด้วยเสียงหัวเราะและการมองโลกในแง่ดี พร้อมกับสนับสนุนให้ทุกคนได้เชื่อมต่อและแบ่งปันประสบการณ์ให้กันและกัน

วิธีเริ่มแคมเปญใน Workplace ของคุณ

 • สร้างกำหนดเวลาการโพสต์แบบเป็นประจำ ในชุดแคมเปญนี้มีชาเลนจ์อยู่ด้วยกัน 8 รายการ ซึ่งคุณสามารถแชร์ชาเลนจ์ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เช่น ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี และคุณยังสามารถคัดเลือกชาเลนจ์ที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณมากที่สุดได้อีกด้วย คุณสามารถใช้ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021 เพื่อวางแผนกำหนดการสำหรับโพสต์ของคุณ
 • เริ่มแชร์โพสต์แรกพร้อมอธิบายรายละเอียดของแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม" และอย่าลืมแทรกภาพ GIF เกริ่นนำที่มีอยู่ในชุดแคมเปญลงในโพสต์ของคุณ หากคุณตั้งใจจะมอบรางวัลให้กับผู้ที่ทำชาเลนจ์จนครบ 8 อย่าง อย่าลืมเน้นข้อความโดยใช้ตัวหนาและอีโมจิ

  ตัวอย่างของโพสต์การประกาศแคมเปญ

 • ในวันเดียวกันของแต่ละสัปดาห์ ให้คุณแชร์ชาเลนจ์และกระตุ้นให้พนักงานทำชาเลนจ์ให้สำเร็จโดยการตอบกลับในความคิดเห็น คุณสามารถนำข้อความตัวอย่างสำหรับโพสต์ที่อยู่ในชุดแคมเปญมาใช้เป็นตัวอย่างได้

  ตัวอย่างของโพสต์แคมเปญ

 • เมื่อถึงสิ้นเดือน ให้ประกาศชื่อพนักงานที่ทำชาเลนจ์จนครบทั้ง 8 อย่าง คุณสามารถสร้างโพสต์ความสำเร็จให้กับพนักงานแต่ละคน และใส่รูปพวกเขาตั้งแต่ชาเลนจ์ครั้งที่ 1 ได้ จากนั้นแชร์ข้อความชื่นชมสั้นๆ และแสดงการตอบกลับชาเลนจ์ของพวกเขาแต่ละรายการ

มีอะไรในชุดแคมเปญบ้าง

ชุดแคมเปญ "การผจญภัยในเดือนมกราคม" ประกอบด้วย

 • คำแนะนำในการทำแคมเปญ รวมถึงข้อความตัวอย่างสำหรับโพสต์ของชาเลนจ์แต่ละรายการ และของโพสต์เริ่มต้น
 • ภาพ GIF เกริ่นนำสำหรับโพสต์เริ่มต้น 1 รายการ
 • ภาพ GIF สำหรับใช้ในโพสต์ชาเลนจ์ 8 รายการ

หากต้องการแรงบันดาลใจเกี่ยวกับแคมเปญภายในองค์กรและเนื้อหาสำหรับการมีส่วนร่วมของพนักงานเพิ่มเติม โปรดไปที่ส่วนชุดเครื่องมือในศูนย์ข้อมูลลูกค้า

แชร์บทความนี้

ข้อมูลพื้นฐานของ Workplace

ข้อมูลพื้นฐานของ Workplace

เทมเพลตสำหรับแผนการสื่อสารที่จะช่วยคุณอบรมพนักงานให้พร้อมสำหรับการใช้งาน Workplace

บทความ 3 นาที

ชุดแคมเปญเพื่อสุขภาพที่ดี

ชุดแคมเปญเพื่อสุขภาพที่ดี

ส่งเสริมพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพและสร้างชุมชนเพื่อการรักษาสุขภาพที่ดีในที่ทำงาน

บทความ 8 นาที

ชุดแคมเปญแชร์เคล็ดลับทุกวันอังคาร

ชุดแคมเปญแชร์เคล็ดลับทุกวันอังคาร

เทมเพลตสำหรับแคมเปญการสื่อสารที่จะช่วยให้คุณแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับ Workplace ในองค์กรของคุณ

บทความ 4 นาที