ชุดเครื่องมือการนำคลังความรู้ไปใช้

องค์ประกอบที่ปรับแต่งได้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเปิดตัวและเปิดใช้งานคลังความรู้ได้สำเร็จ โดยครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนเนื้อหาไปจนถึงการสื่อสารภายในองค์กร


ดาวน์โหลดชุดเครื่องมือ

คุณสามารถทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายดายกว่าที่เคยได้โดยการสร้างศูนย์กลางสำหรับแหล่งข้อมูลที่สำคัญของบริษัท พนักงานสามารถค้นพบเนื้อหาได้ผ่านการค้นหาบน Workplace และสามารถแชร์แหล่งข้อมูลต่างๆ กับผู้ที่มีสิทธิ์การเข้าถึงผ่านกลุ่มและแชทได้ และพนักงานทุกคนสามารถมีส่วนร่วมกับเนื้อหาผ่านความคิดเห็นและความรู้สึกได้ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นใช้งานคลังความรู้ ลองสำรวจแหล่งข้อมูลที่คุณใช้งานได้ในศูนย์ข้อมูลด้านคลังความรู้ คุณจะพบหลักสูตรการเรียนรู้แบบอินเทอร์แอคทีฟ การฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด และคู่มือที่เป็นประโยชน์ต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมให้คุณในการเปิดใช้คลังความรู้

หากคุณตัดสินใจจะเปิดใช้คลังความรู้กับองค์กรของคุณ เครื่องมือนี้คือผู้ช่วยที่เหมาะกับคุณ การเปิดตัวเครื่องมือใหม่จำเป็นต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบ การร่วมงานกันแบบข้ามสายงาน และกลยุทธ์การสื่อสารภายในที่อัพเดตข้อมูลต่างๆ แก่พนักงานอยู่เสมอ เราได้สร้างชุดเครื่องมือด้านคลังความรู้ เพื่อช่วยให้คุณติดตามความคืบหน้าในส่วนต่างๆ ทั้งหมดได้ องค์ประกอบทั้งหมดในชุดเครื่องมือนี้นั้นสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถจัดการทุกองค์ประกอบในการเปิดใช้งานคลังความรู้ของคุณได้ ชุดเครื่องมือจะประกอบด้วย:

  • เทมเพลตชุดข้อมูลสไลด์ของคลังความรู้ที่คุณสามารถใช้ในการนำเสนอกับผู้เกี่ยวข้องได้
  • ตัวติดตามการนำไปใช้งานที่มีไทม์ไลน์โปรเจ็กต์ตัวอย่าง เป้าหมายหลัก แผนเนื้อหา และอื่นๆ อีกมากมาย
  • แผนการสื่อสารภายในแบบเทมเพลตที่มีข้อความหลักต่างๆ ที่ควรเพิ่มไปยังการนำคลังความรู้ไปใช้งานทุกๆ ส่วน

เราหวังว่าชุดเครื่องมือเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับชุดเครื่องมือและแหล่งข้อมูลที่ดาวน์โหลดได้อื่นๆ คลิกที่นี่

แชร์บทความนี้

ชุดเครื่องมือสำหรับการกลับสู่ที่ทำงาน

ชุดเครื่องมือ

ชุดเครื่องมือที่สามารถดาวน์โหลดได้นี้ประกอบด้วยคำแนะนำโดยละเอียด เนื้อหาที่สามารถปรับแต่งได้ และความรู้ที่สำคัญจากโปรแกรมเตรียมความพร้อมเพื่อกลับสู่ที่ทำงานของ Facebook

ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021

ชุดเครื่องมือ

ปฏิทินเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021 เป็นเทมเพลตปฏิทินที่จะช่วยคุณวางแผนการสื่อสารภายในองค์กรของคุณในปีใหม่นี้

ชุดเครื่องมือสำหรับผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรม

PDF และชุดแคมเปญ

เรียนรู้วิธีค้นพบ มองเห็นคุณค่า และเผยแพร่ความคิดเห็นของผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมของคุณเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม