ชุดเครื่องมือสำหรับการกลับสู่ที่ทำงาน

เครื่องมือและการเรียนรู้ที่สามารถปรับแต่งได้จากทีมเตรียมความพร้อมเพื่อกลับสู่ที่ทำงานของ Facebook

ดาวน์โหลดชุดเครื่องมือ

ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงาน

หลังจากทำงานจากระยะไกลและทำงานแบบผสมผสานมานานกว่า 1 ปี องค์กรต่างๆ ทั่วโลกก็เริ่มวางแผนที่จะกลับมาทำงานในสำนักงานกันแล้ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีส่วนร่วมกับการกลับมานี้ คุณก็ย่อมรู้ดีว่านี่คืองานใหญ่ที่ต้องอาศัยการวางแผนอย่างรอบคอบ และกลยุทธ์การสื่อสารที่ครอบคลุม

Workplace จะช่วยให้คุณสามารถสร้างศูนย์กลางที่รวบรวมข้อมูลในการกลับสู่ที่ทำงานทั้งหมด ซึ่งมีทั้งแหล่งข้อมูลแบบคงที่ เนื้อหาที่อัพเดตตามสถานการณ์ การแจ้งเตือนด้านสุขภาพและความปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย การเป็นสมาชิกกลุ่มและสิทธิ์การอนุญาตในคลังความรู้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายของเนื้อหาได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆ เช่น วิดีโอถ่ายทอดสด แบบสำรวจ และโพลล์ ที่สามารถช่วยให้คุณมีส่วนร่วมกับพนักงานและรวบรวมความเห็นที่เป็นประโยชน์ได้

Workplace เป็นศูนย์กลางสำหรับการกลับสู่ที่ทำงานของ Facebook ทีมงานใช้เวลานับไม่ถ้วนในการวางแผนการสื่อสาร แชร์ข้อมูลสำคัญ และรวบรวมความเห็นจากพนักงาน เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Workplace ในช่วงการเปลี่ยนแปลงนี้ เราได้สร้างชุดเครื่องมือสำหรับการกลับสู่ที่ทำงานที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สำคัญจากทีม Facebook ซึ่งประกอบด้วย

เราหวังว่าชุดเครื่องมือนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณในการวางแผนการสื่อสารภายในองค์กร สำหรับแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของพนักงาน โปรดคลิกที่นี่

แชร์บทความนี้

ปฏิทินการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021

ชุดเครื่องมือ

ปฏิทินเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานปี 2021 เป็นเทมเพลตปฏิทินที่จะช่วยคุณวางแผนการสื่อสารภายในองค์กรของคุณในปีใหม่นี้

การผจญภัยในเดือนมกราคม

ชุดแคมเปญ

ชาเลนจ์และภาพ GIF ทั้ง 8 ชุดนี้จะทำให้พนักงานต้อนรับปีใหม่ด้วยเสียงหัวเราะและการมองโลกในแง่ดี ดาวน์โหลดชุดส่วนประกอบและนำไปใช้ในแคมเปญภายในองค์กรบน Workplace

ชุดเครื่องมือสำหรับผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรม

PDF และชุดแคมเปญ

เรียนรู้วิธีค้นพบ มองเห็นคุณค่า และเผยแพร่ความคิดเห็นของผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมของคุณเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม