การเรียนรู้และการพัฒนา

เรียนรู้ว่า Workplace สามารถช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรมการเรียนรู้และการพัฒนาที่คุณมี และมอบการพัฒนาที่เหมาะกับพนักงานอย่างทั่วถึงได้อย่างไร


วิธีการทำงานของเราทำให้เกิดการเรียนรู้ขึ้นในทุกๆ วัน ซึ่งเกิดจากการที่เราโต้ตอบซึ่งกันและกันทั้งภายในกับทีมของเรา และภายนอกกับลูกค้า รวมถึงกับพาร์ทเนอร์ด้วยเช่นกัน
เหตุใดจึงสำคัญ
  • 12% ของผู้เรียนกล่าวว่าพวกเขานำทักษะจากการฝึกอบรมไปใช้กับงานของตน
  • 38% ของพนักงานระดับผู้จัดการเชื่อว่าโปรแกรมการเรียนรู้ตอบสนองความต้องการของผู้เรียน
  • พนักงานหนึ่งในสามคนกล่าวว่า เนื้อหาที่ไม่น่าสนใจเป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้
  • พนักงาน 68% ชอบเรียนรู้ในที่ทำงาน 58% ชอบเรียนรู้ด้วยตนเอง ส่วน 49% ชอบเรียนรู้เมื่อจำเป็นต้องทำ
  • เหตุผลหมายเลข 1 ที่ทำให้พนักงานรู้สึกไม่อยากเรียนรู้ก็คือ พวกเขาไม่มีเวลา พนักงาน 94% จะอยู่กับบริษัทนานขึ้นหากบริษัทลงทุนให้กับหน้าที่การงานของพวกเขา
คู่มือนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีขยายการเข้าถึงโอกาสในการเรียนรู้และการพัฒนาด้วย Workplace
สร้างกลุ่มการเรียนรู้
สร้างกลุ่มการเรียนรู้
สร้างกลุ่มการเรียนรู้แบบเปิดและกลุ่มการเรียนรู้อย่างเป็นทางการสำหรับแชร์การเรียนรู้จากประสบการณ์การทำงานในแต่ละวัน แชร์การฝึกอบรมตามทักษะที่คัดสรรมาแล้วพร้อมลิงก์เชื่อมโยงไปยังสื่อการสอนและกิจกรรมต่างๆ Workplace ช่วยแปลโพสต์เป็นภาษาต่างๆ ได้มากกว่า 80 ภาษาโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถส่งเนื้อหาถึงพนักงานทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย
ขอความคิดเห็นและมีส่วนร่วมกับพนักงานโดยใช้โพลล์ในกลุ่มเพื่อดูว่าพนักงานสนใจเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องใดมากที่สุด
สร้างคู่มือการเรียนรู้ในกลุ่มต่างๆ ของทีม
สร้างคู่มือการเรียนรู้ในกลุ่มต่างๆ ของทีม
ฟีเจอร์ "การเรียนรู้" ช่วยให้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถคัดสรรโพสต์การฝึกอบรมแบบมัลติมีเดียที่พนักงานสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือได้ทุกที่ทุกเวลา เรียนรู้วิธีใช้ฟีเจอร์การเรียนรู้ในคู่มือของเรา
ต้องการแชร์วิดีโอนี้กับชุมชน Workplace ของคุณหรือไม่ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่
สร้างกิจกรรมการเรียนรู้และการแพร่ภาพเพื่อการศึกษา
สร้างกิจกรรมการเรียนรู้และการแพร่ภาพเพื่อการศึกษา
สร้างงานกิจกรรมเพื่อกระตุ้นการรับรู้สำหรับเวิร์กช็อปการฝึกอบรมที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยคุณจะสามารถส่งคำเชิญในปฏิทินเพื่อที่ผู้คนจะได้จัดสรรเวลาสำหรับการฝึกอบรมไว้ในปฏิทินของตน จากนั้นใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อแพร่ภาพการฝึกอบรมไปยังกลุ่ม การถ่ายทอดสดที่บันทึกไว้จะโพสต์ลงในกลุ่มโดยอัตโนมัติ ดังนั้นใครที่พลาดการฝึกอบรมก็สามารถติดตามในภายหลังได้
มอบประสบการณ์การเรียนรู้ระยะสั้นในเวลาที่ต้องการโดยไปที่ "ถ่ายทอดสดพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ" และตอบคำถามโดยใช้ฟีเจอร์การถามตอบของวิดีโอถ่ายทอดสด หรือสร้าง "ช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้" โดยสร้างวิดีโอแบบอินเตอร์แอคทีฟสั้นๆ ที่รวบรวมการเรียนรู้ในชีวิตจริงไว้แล้วแชร์วิดีโอเหล่านั้นก็ได้
สร้างชุมชนการเรียนรู้และกลุ่มการฝึกสอน
สร้างชุมชนการเรียนรู้และกลุ่มการฝึกสอน
สร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้หรือกลุ่มการฝึกสอนเพื่อส่งเสริมการแบ่งปันความรู้และการเติบโตทางอาชีพ ให้สมาชิกในกลุ่มแชร์ข้อมูลเชิงลึกจากบทบาทของตัวเองและเนื้อหาการเรียนรู้ที่น่าสนใจจากเว็บ
สร้างกลุ่มผู้สอน-ผู้เรียนแบบตัวต่อตัวเพื่อจัดให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวในการแบ่งปันประสบการณ์การพัฒนาและเปิดใช้งานประสบการณ์การสอนแบบเสมือนจริงผ่านวิดีโอคอล
แชร์การเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลผ่านแชทบอท
แชร์การเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลผ่านแชทบอท
สร้างประสบการณ์การเรียนรู้แบบอัตโนมัติด้วยแชทบอท Workplace ช่วยใช้พลังของปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อมอบการเรียนรู้ที่ออกแบบเองให้กับพนักงานผ่านข้อความบน Workplace Chat บนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือของพนักงาน
ประโยชน์
ประโยชน์
  • นำการเรียนรู้สู่บุคลากรหน้างาน ผู้จัดการ และผู้นำเพื่อใช้ในการทำงานประจำวัน ทำให้การเรียนรู้ตรงตามความต้องการของพนักงานแต่ละคน
  • มอบประสบการณ์การเรียนรู้ 'ในเวลาที่ต้องการ' ที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและข้อเสนอแนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
  • แบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้ในชีวิตจริงจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและเปิดโอกาสให้ถามคำถาม
  • มอบสื่อการเรียนรู้ที่เข้าถึงและเข้าใจง่ายโดยใช้ฟีเจอร์การเรียนรู้
  • ลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม