แคมเปญภายในองค์กร

เพิ่มการมีส่วนร่วมและการดำเนินการของพนักงานในโปรแกรมต่างๆ ภายในองค์กร

ต้องการแชร์วิดีโอนี้ในโพสต์บน Workplace ใช่ไหม คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

ทำให้พนักงานของคุณมีส่วนร่วมแบบเดียวกับที่คุณอยากให้ลูกค้าของคุณรู้สึก และยกระดับคุณภาพการสื่อสารของแคมเปญภายในองค์กรด้วยสื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น รูปภาพ, GIF และวิดีโอ Workplace ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมของ Facebook เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าจะยังคงเป็นซอฟต์แวร์ระดับแนวหน้าตามความคาดหวังของผู้บริโภคและของพนักงาน และให้คุณสามารถกระตุ้นให้เกิดการสื่อสารภายในองค์กรได้มากขึ้น

วิธีดำเนินการบน Workplace

สร้างกลุ่มแจ้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์1. สร้างกลุ่มแจ้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์

สร้างกลุ่มเปิดสำหรับแจ้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ซึ่งพนักงานทุกคนสามารถใช้อัพเดตข้อมูลและมีส่วนร่วมกับการพัฒนาล่าสุดของโปรแกรมหลักภายในองค์กร

เพิ่มพนักงานทั้งหมดโดยทำให้เป็นกลุ่มเริ่มต้น เพื่อให้คุณสามารถแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ล่าสุดและอัพเดตกิจกรรมให้แก่ทุกคนพร้อมกันได้ภายในครั้งเดียว

เรียนรู้วิธีตั้งค่ากลุ่มให้เป็นกลุ่มเริ่มต้นในศูนย์ช่วยเหลือของ Workplace

ปักหมุดโพสต์ที่สรุปจุดประสงค์ของกลุ่ม2. ปักหมุดโพสต์ที่สรุปจุดประสงค์ของกลุ่ม

สร้างโพสต์ที่ชี้แจงจุดประสงค์อย่างชัดเจนสำหรับแต่ละกลุ่มที่ใช้งาน แล้วปักหมุดโพสต์ไว้ที่ด้านบนสุดของหน้ากลุ่ม โพสต์ควรมีเนื้อหาสรุปประเภทเนื้อหาที่สมาชิกจะเห็นและมีส่วนร่วมด้วยในกลุ่ม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แจ้งแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์ที่สมาชิกในกลุ่มสามารถดูได้ไว้ด้วยแชร์องค์ประกอบมัลติมีเดีย3. แชร์องค์ประกอบมัลติมีเดีย

การปฏิวัติสู่ยุคแห่งการใช้มือถือนี้ได้สร้างโลกแห่งภาพที่วิดีโอ ข้อความ อีโมจิ รูปภาพ และ GIF ต่างมีบทบาทสำคัญ เพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานโดยผสมผสานเนื้อหาที่สะดุดตาและน่าสนใจลงในแคมเปญภายในองค์กรของคุณ เปิดใช้งานการสร้างคำบรรยายภาพอัตโนมัติสำหรับวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าเพื่อให้ผู้คนในองค์กรเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอได้มากขึ้น


ระดมกำลังผู้สนับสนุน4. ระดมกำลังผู้สนับสนุน

ระดมกำลังเครือข่ายผู้สนับสนุนไปยังทุกพื้นที่ของธุรกิจของคุณเพื่อกระตุ้นให้เกิดการรับรู้และการลงมือปฏิบัติตามโปรแกรมและแคมเปญสำคัญภายในองค์กร

เคล็ดลับระดับมืออาชีพ: เพิ่มพลังให้เครือข่ายผู้สนับสนุนด้วยแนวทางปฏิบัติและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของ Workplace พวกเขาจะได้กล้าเป็นผู้สนับสนุน Workplace ในทั้งองค์กรไปโดยปริยาย

จัดช่วงถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่สำคัญ5. จัดช่วงถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่สำคัญ

ช่วยให้พนักงานเข้าใจโปรแกรมธุรกิจหลักมากขึ้น โดยเปิดโอกาสให้พนักงานสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางภายในบริษัท ซึ่งจะนำไปสู่ความก้าวหน้าของโปรแกรมเหล่านี้ การจัดช่วงถามตอบระหว่างพนักงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญแบบสดๆ เป็นประจำจะช่วยสร้างฐานความรู้ที่พนักงานสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโปรไฟล์และแรงสนับสนุนที่มีต่อผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางภายในบริษัทอีกด้วย

ต้องการแชร์วิดีโอนี้ในโพสต์บน Workplace ใช่ไหม ดาวน์โหลดที่นี่

หากคุณยังไม่ได้ใช้งานวิดีโอถ่ายทอดสด ให้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเริ่มสร้างโพสต์การถามตอบลงในกลุ่มใหญ่ของบริษัทและเชิญให้พนักงานมาร่วมถามคำถามที่พวกเขามี สมาชิกทุกคนในกลุ่มจะได้รับการแจ้งเตือนและสามารถสอบถามคำถามในโพสต์ได้โดยตรง นอกจากนี้สมาชิกในกลุ่มยังสามารถโหวตเพิ่มหรือลดอันดับให้กับคำถามและคำตอบของสมาชิกคนอื่นๆ ได้อีกด้วยแพร่ภาพการนำเสนอและการประชุมแบบสด6. แพร่ภาพการนำเสนอและการประชุมแบบสด

ทำให้เนื้อหาการพัฒนาโปรเจ็กต์หลักดูน่าสนใจขึ้นด้วยการให้ผู้นำโปรเจ็กต์หรือผู้นำแผนกแพร่ภาพสดจากการนำเสนอหรือการประชุมภายใน ผู้ชมสามารถแชร์ความเห็นทั่วทั้งองค์กรแบบเรียลไทม์ผ่านการกดถูกใจ ความคิดเห็น และความรู้สึก ระบบจะโพสต์วิดีโอถ่ายทอดสดลงในกลุ่มของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ที่พลาดการประชุมสามารถติดตามได้ในภายหลัง

ประโยชน์

ประโยชน์

  • ผลักดันการสนับสนุนจากพนักงานโดยใช้ประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างฐานความรู้ที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับพนักงานต่างๆ
  • เสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานโดยสนับสนุนการโต้ตอบสองทางบนโปรแกรมธุรกิจหลัก
  • ส่งเสริมการรับรู้ของพนักงานเกี่ยวกับโปรแกรมธุรกิจที่สำคัญ โดยคอยติดต่อและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดตหลักอยู่เสมอ

เรื่องราวความสำเร็จ

เรื่องราวความสำเร็จ

Ippon ใช้ Workplace โดย Facebook
Virgin ใช้ Workplace โดย Facebook