การฝึกอบรมพนักงาน

โปรแกรมการเรียนรู้ช่วยให้บุคลากรหน้างานรู้สึกว่าตนเองมีคุณค่าและช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมบริษัทให้แข็งแกร่ง

บุคลากรหน้างานจำนวนมากรายงานว่าตนไม่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการเพื่อปฏิบัติงานต่างๆ ของตนในแต่ละวันเลย ซึ่งอาจทำให้พวกเขาไม่สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและอาจเป็นอุปสรรคต่อผลิตผลและการเติบโตในอาชีพของพวกเขา

พนักงานต่างก็ใส่ใจกับการเรียนรู้ 94% ของพนักงานจะทำงานกับบริษัทนานขึ้น หากบริษัทลงทุนกับการพัฒนาหน้าที่การงานของพนักงาน โปรแกรมการฝึกอบรมช่วยให้บุคลากรหน้างานรู้สึกว่าตนเองมีคุณค่าและช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมบริษัทให้แข็งแกร่ง และด้วยอัตราการลาออกที่สูงของบุคลากรหน้างาน การฝึกฝนและการเติบโตในอาชีพการงานจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาพนักงานเหล่านั้นไว้

วิธีดำเนินการบน Workplace

ฝึกอบรมพนักงานในกลุ่ม

1. ฝึกอบรมพนักงานในกลุ่ม

กลุ่มการฝึกอบรมพนักงานใหม่ช่วยให้พนักงานเหล่านี้ปรับตัวในการทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถแชร์การฝึกอบรมและแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมกับพวกเขา รวมไปถึงแนะนำให้รู้จักกับสังคมใน Workplace เพื่อให้พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมและสร้างความสัมพันธ์ได้ทันที • สร้างกลุ่มการฝึกอบรมพนักงานและเชิญพนักงานใหม่มาทั้งหมด
 • สร้างโพสต์ต้อนรับเพื่อช่วยแนะนำและให้ความรู้แก่พนักงานใหม่
 • ขอให้ผู้จัดการสร้างกลุ่มลับแบบตัวต่อตัวกับพนักงานใหม่ และใช้กลุ่มลับนี้เพื่อพูดคุยโต้ตอบกันในแต่ละวัน
 • ขอให้ผู้จัดการส่วนภูมิภาค "ถ่ายทอดสด" และต้อนรับสมาชิกทีมใหม่เข้าสู่องค์กรในช่วงหลายสัปดาห์แรก นอกจากนี้ ผู้นำยังสามารถต้อนรับพนักงานใหม่ได้ผ่านโพสต์ของ Workplace โดยแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับบทบาท ประสบการณ์ และเรื่องราวส่วนตัวของตนเพื่อเป็นการแนะนำให้กับทีม
2. สร้างประสบการณ์การฝึกอบรมด้วยฟีเจอร์การเรียนรู้

2. สร้างประสบการณ์การฝึกอบรมด้วยฟีเจอร์การเรียนรู้

ฟีเจอร์การเรียนรู้ช่วยให้ผู้ดูแลกลุ่มสามารถดูแลจัดการเนื้อหาการฝึกอบรมที่อิงตามพนักงานและสามารถเข้าใจได้ง่าย โดยที่บุคลากรหน้างานสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกในทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์มือถือ

ต้องการแชร์วิดีโอนี้กับชุมชน Workplace ของคุณใช่ไหม ดาวน์โหลดที่นี่

3. ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อดำเนินการฝึกอบรมได้ตลอดไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

3. ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อดำเนินการฝึกอบรมได้ตลอดไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

คุณสามารถจัดการฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสดที่โต้ตอบให้กับพนักงานได้ไม่ว่าพนักงานจะอยู่ที่ใดด้วย Workplace Live สร้างโพลล์ในกลุ่มของคุณก่อนการฝึกอบรม เพื่อกระตุ้นให้พนักงานโหวตหัวข้อที่พวกเขาสนใจ และเพื่อให้พวกเขาสามารถเพิ่มหัวข้อที่ตนสนใจได้เอง นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถถามคำถามและให้คำติชมในช่องแสดงความคิดเห็นระหว่างวิดีโอถ่ายทอดสดได้อีกด้วย และหากมีใครไม่สามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้ ณ ขณะนั้น พวกเขาก็สามารถรับชมวิดีโอการฝึกอบรมย้อนหลังได้ โดยวิดีโอถ่ายทอดสดจะโพสต์ลงในกลุ่มโดยอัตโนมัติ เพื่อให้พนักงานสามารถเข้าถึงได้เมื่อพวกเขามีเวลาว่าง

หากต้องการสร้างการฝึกอบรมแบบถ่ายทอดสด โปรดทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • สร้างงานกิจกรรมโดยสรุปวันที่ เวลา และหัวข้อที่คุณต้องการพูดถึงในการฝึกอบรมลงในกลุ่มและเชิญชวนพนักงานทุกคนที่เกี่ยวข้องให้เข้าร่วมการฝึกอบรมนี้
 • สร้างโพลล์ในหน้ากลุ่ม โดยขอให้พนักงานโหวตเลือกคำถามและเชิญชวนให้พวกเขาเพิ่มคำถามด้วยตนเอง
 • สร้างวิดีโอการถ่ายทอดสดโดยการคลิกที่กล่อง "เขียนโพสต์" และเลือก "วิดีโอถ่ายทอดสด" ใต้ส่วน "เพิ่มเติม"
 • เมื่อคุณพร้อมเริ่มต้นวิดีโอถ่ายทอดสดแล้ว ให้เลือก "เริ่มถ่ายทอดสด"
 • เมื่อการฝึกอบรมเสร็จสิ้นแล้ว ให้เลือก "สิ้นสุดวิดีโอ"
 • วิดีโอจะโพสต์ลงในหน้ากลุ่มของคุณโดยอัตโนมัติ
4. ให้ความรู้ที่ไม่เหมือนที่ใดด้วยบอท

4. ให้ความรู้ที่ไม่เหมือนที่ใดด้วยบอท

การผสานการทำงานของบอทช่วยให้คุณฝึกอบรมบุคลากรหน้างานได้ตามการออกแบบของคุณผ่านข้อความของ Workplace Chat บนอุปกรณ์มือถือของพวกเขา

คุณสามารถใช้บอทสำหรับการฝึกอบรมพนักงานใหม่ที่ชื่อ Enboarder เพื่อช่วยให้พนักงานใหม่รู้สึกเป็นที่ต้อนรับผ่านการสื่อสารแบบโต้ตอบได้ วิดีโอเปิดตัวของทีม ทัวร์เสมือนจริง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดการกับเอกสารและข้อกำหนดต่างๆ ให้เสร็จสิ้นในระหว่างช่วงก่อนฝึกอบรมพนักงานใหม่ เพื่อให้พนักงานใหม่ได้ใช้เวลาในวันแรกๆ ไปกับการมุ่งมั่นตั้งใจฝึกอบรม

บอทเริ่มต้นใหม่โดย The Bot Platform ช่วยให้ทีมทรัพยากรบุคคลและทีมปฏิบัติงานสามารถฝึกอบรมพนักงานใหม่ได้อย่างรวดเร็ว สร้างการฝึกอบรมที่เข้าใจง่ายและเข้าถึงได้เสมอ และทดสอบความรู้ของพนักงานได้ด้วยแบบทดสอบและเกมต่างๆ

ประโยชน์

ประโยชน์

 • ช่วยให้พนักงานใหม่ปรับตัวกับการทำงานได้อย่างรวดเร็วด้วยการแชร์ข้อมูลการฝึกอบรมลงในกลุ่ม
 • เปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมงานได้แชร์ความรู้ในโมดูลการเรียนรู้ที่พนักงานสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์มือถือ
 • แชร์เซสชั่นการฝึกอบรมแบบวิดีโอที่สามารถโต้ตอบได้ เพื่อให้พนักงานสามารถรับชมแบบสดๆ หรือตามฝึกอบรมได้ในภายหลัง
 • นำการเรียนรู้เข้าสู่ระบบอัตโนมัติด้วยการผสานการทำงานของบอท เพื่อช่วยให้พนักงานสามารถพัฒนาความรู้และทักษะต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง
เรื่องราวความสำเร็จ

เรื่องราวความสำเร็จ

MLSE ใช้ Workplace โดย Facebook
It Gets Better ใช้ Workplace โดย Facebook
Station Casinos ใช้ Workplace โดย Facebook
Scoot ใช้ Workplace โดย Facebook