ยินดีต้อนรับสู่

ศูนย์ข้อมูลลูกค้า

ในส่วนนี้คุณจะพบคำแนะนำ องค์ประกอบที่ดาวน์โหลดได้ ชั้นเรียน และวิดีโอที่จะช่วยให้คุณตั้งค่าและใช้งาน Workplace ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับวัตถุประสงค์หลักของคุณ

เริ่มต้นใช้งาน Workplace

คู่มือ

คู่มือเริ่มใช้งานฉบับย่อ

คุณกำลังเปิดใช้งาน Workplace สำหรับพนักงานจำนวนไม่เกิน 500 คนหรือไม่ ทำตามคำแนะนำนี้เพื่อใช้งาน Workplace ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

อีเลิร์นนิ่ง

สิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้บน Workplace

รับข้อมูลสำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับ Workplace ตั้งแต่เคล็ดลับในการทำงานร่วมกันและการโพสต์ ไปจนถึงคำแนะนำในการจัดการทีมของคุณแบบมือโปร

วิดีโอ

คู่มือสำหรับผู้ดูแลระบบ

เรียนรู้เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลเพื่อจัดการและเฝ้าสังเกตชุมชน Workplace ของคุณ


สื่อสารกับคนในบริษัท

Live Town Hall Playbook

องค์ประกอบที่ดาวน์โหลดได้

กลยุทธ์การประชุมใหญ่ผ่านการถ่ายทอดสด

มีทุกอย่างที่คุณต้องรู้เพื่อจัดการประชุมใหญ่ผ่านวิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace ให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด และองค์ประกอบสำหรับการโปรโมทที่ปรับแต่งเองได้

Everyday communications

คู่มือ

วิธีผลักดัน Workplace ใน Microsoft Teams

ค้นพบว่าการผสานการทำงาน Workplace กับ Microsoft Teams ช่วยให้ผู้ที่ต้องติดต่อสื่อสาร ผู้จัดการ และพนักงานสามารถเชื่อมต่อถึงกันผ่านเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างไร

Strategic communication in Workplace

อีเลิร์นนิ่ง

การสื่อสารเชิงกลยุทธ์บน Workplace

เรียนรู้วิธีใช้ฟีเจอร์สำหรับผู้ดูแล Workplace ให้เกิดประโยชน์สูงสุด สร้างแผนการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ และสร้างโพสต์ที่ผู้คนจะอ่านจริงๆ


เพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน

How 5 companies use Live Video to drive engagement

คู่มือ

บริษัท 5 แห่งใช้วิดีโอถ่ายทอดสดกระตุ้นการมีส่วนร่วมได้อย่างไร

ค้นพบว่าลูกค้า Workplace ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อสร้างชุมชนออนไลน์และวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่งในช่วงการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ได้อย่างไร

The ins and outs of Live Video

ความรู้เชิงลึก

ข้อมูลที่จำเป็นของวิดีโอถ่ายทอดสด

รับเครื่องมือ การฝึกอบรม และเคล็ดลับทั้งหมดที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนวิธีการเชื่อมต่อและกระตุ้นการมีส่วนร่วมด้วยวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

Fun Friday campaign kit

องค์ประกอบที่ดาวน์โหลดได้

ชุดแคมเปญวันศุกร์สุดหรรษา

เกมและชาเลนจ์แสนสนุกสุดเบาสมองที่จะกระตุ้นให้พนักงานของคุณพูดคุยกัน


เสริมสร้างวัฒนธรรมการทำงาน

Amplifying company culture

คู่มือ

การผลักดันวัฒนธรรมของบริษัท

ค้นพบวิธีส่งเสริมค่านิยมของบริษัทคุณบน Workplace รวมถึงเฉลิมฉลองให้กับบุคคลที่มีส่วนสร้างวัฒนธรรมองค์กรของคุณ

Empowering hybrid teams

องค์ประกอบที่ดาวน์โหลดได้

เสริมพลังให้ทีมแบบผสมผสาน

รับเครื่องมือและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อสร้างบรรทัดฐานการทำงานใหม่ที่ช่วยให้ผู้คนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดจากทุกที่

Be the best boss they’ve ever had

อีเลิร์นนิ่ง

เป็นสุดยอดหัวหน้าที่ทีมต้องการ

เรียนรู้วิธีบริหารทีมหรือแผนกของคุณผ่าน Workplace ตั้งแต่ความสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวไปจนถึงความสัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก

ค้นพบ Workplace Academy

ชื่นชอบการเรียนรู้ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นก็ลองไปที่ Workplace Academy เพื่อดูการฝึกอบรมแบบอินเตอร์แอคทีฟแบบถ่ายทอดสด หลักสูตรเรียนรู้ด้วยตนเอง วิดีโอการเรียนรู้ และสิ่งที่มีประโยชน์อีกมากมาย

แหล่งข้อมูลด้านเทคนิค

กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าและจัดการชุมชนของคุณอยู่ใช่ไหม ใช้แหล่งข้อมูลด้านเทคนิคเหล่านี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่การจัดการบัญชีไปจนถึงการยืนยันตัวตน รวมถึงการกำหนดค่า IT และอื่นๆ อีกมากมาย

ชุมชน Workplace

ในเมื่อคุณได้เริ่มต้นการเดินทางไปพร้อมกับ Workplace แล้ว ตอนนี้คุณก็สามารถเข้าร่วมชุมชนทั้งหมดของเราเพื่อแบ่งปันและเรียนรู้จากองค์กรอื่นๆ ที่เหมือนกันกับคุณได้ คุณจะพบทุกสิ่งทุกอย่างได้ที่นี่ ตั้งแต่การสร้างเครือข่ายกับเพื่อนร่วมงานไปจนถึงการอัพเดตผลิตภัณฑ์และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ใหม่ๆ

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว