ความไว้วางใจและ

การรักษาความปลอดภัย

Workplace มาจาก Meta ซึ่งหมายความว่า Workplace ได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และฟีเจอร์ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและข้อมูลของคุณ

Workplace มาจาก Meta ซึ่งหมายความว่า Workplace ได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน และฟีเจอร์ระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและข้อมูลของคุณ

Workplace ของคุณ ข้อมูลของคุณ

Workplace จะให้คุณเป็นเจ้าของข้อมูลของตัวเองเสมอ ดังนั้นคุณจึงรู้สึกปลอดภัยได้ว่าเราจะเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณไปพร้อมๆ กับรักษาความปลอดภัย ดาวน์โหลดคู่มือด้านการรักษาความปลอดภัยของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ปกป้องข้อมูลของคุณ

คู่มือด้านการรักษาความปลอดภัย

ดูภาพรวมของฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยของเรา และวิธีที่เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลของคุณมาเป็นอันดับหนึ่ง

เอกสารด้านการรักษาความปลอดภัย

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราผสมผสานระบบ ความสามารถ และฟีเจอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย

Workplace ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด

พื้นฐานด้านการรักษาความปลอดภัยของเราเป็นไปตามมาตรฐาน การปฏิบัติตามกฎ และข้อกำหนดด้านกฎระเบียบระดับสูงสุดของอุตสาหกรรม Workplace ล้ำหน้าไปหนึ่งก้าวเสมอด้วยการเตรียมพร้อมรับมือกับอุปสรรคด้านความปลอดภัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งแนวทางปฏิบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของเราก็ได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยหน่วยงานภายนอกที่เป็นอิสระ

ความเป็นส่วนตัว
การรักษาความปลอดภัย
การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

ข้อมูลของ Workplace แยกจาก Meta หรือไม่

ข่าวดีก็คือ Workplace ได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างพื้นฐาน ฟีเจอร์ และนวัตกรรมทางเทคนิคระดับโลกของ Meta เพื่อให้บริษัทของคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากโลกทั้งสองใบได้

เราจะไม่แสดงโฆษณาของบุคคลที่สามต่อผู้ใช้ของคุณบน Workplace นอกจากนี้ เรายังไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาหรือกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้ใช้ของคุณ หรือเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ของคุณในบัญชี Facebook ส่วนตัวของผู้ใช้

Workplace ประมวลผลข้อมูลของฉันอย่างไร

เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งาน Workplace ที่ดีที่สุดแก่คุณ เช่น การสร้างฟีดข่าว การเน้นสิ่งที่สำคัญ และการสร้างรายงานข้อมูลเชิงลึก จะไม่มีการแชร์เนื้อหาของคุณระหว่างบัญชี Workplace และบัญชี Facebook ส่วนตัวของคุณ

Workplace จัดเก็บข้อมูลของฉันไว้ที่ใด

Workplace ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานต่อไปได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างพื้นฐานที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเรา ตลอดเวลาที่เราดูแลข้อมูลของคุณ ข้อมูลจะเป็นของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถแก้ไข ลบ หรือส่งออกข้อมูลได้ตลอดเวลา

เครื่องมือบน Workplace ช่วยให้ชุมชนและข้อมูลของชุมชนปลอดภัย


เราใช้กลไกการคุ้มครองระดับองค์กรเพื่อทำให้เนื้อหาของคุณปลอดภัย

 • การผสานการทำงานกับระบบป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) ของบุคคลที่สาม
 • การเข้ารหัสข้อมูลที่อยู่ระหว่างการถ่ายโอน
 • การควบคุมการจัดการอุปกรณ์มือถือ (MDM) ผ่าน AppConfig
 • การควบคุมผู้ดูแลด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือแบบเนทีฟ
 • การจัดการสิทธิ์ในวิดีโอที่ผสานการทำงาน
 • การตรวจจับไฟล์และลิงก์ที่เป็นอันตราย
 • การจัดการช่องโหว่และการตอบสนองต่อเหตุการณ์

เราช่วยให้คุณนำผู้คนที่คุณต้องการมาใช้งาน Workplace ได้อย่างง่ายดาย และกันคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป

 • การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวและสิทธิ์การเข้าใช้งานแบบอัตโนมัติ
 • รักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลระบุตัวตนสำหรับพนักงานที่ไม่มีอีเมล เช่น การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น
 • การจัดการอุปกรณ์ขององค์กร
 • การยืนยันและการอ้างสิทธิ์โดเมน

Workplace ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานต่อไปได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างพื้นฐานที่กระจายอยู่ทั่วโลกของเรา

 • การป้องกันเพื่อความปลอดภัยทางกายภาพสำหรับศูนย์ข้อมูลและสำนักงานของเรา
 • บรรเทาความเสียหายจากการโจมตีด้วยวิธีปฏิเสธบริการหรือภัยพิบัติในท้องถิ่น
 • ความสามารถในการเรียนรู้ภัยคุกคามและการตรวจจับอัตโนมัติขั้นสูงโดยใช้แมชชีนเลิร์นนิ่ง
 • การเฝ้าสังเกตตลอดเวลาโดยทีมเฉพาะทาง

เครื่องมือของเราจะช่วยคุณจัดการชุมชนและสร้างสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ยอดเยี่ยม

 • ข้อกำหนดในการให้บริการสำหรับผู้ใช้ที่กำหนดเอง
 • การรายงานและการตรวจทานเนื้อหาแบบเนทีฟ
 • การควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงนอกเวลางานสำหรับพนักงานรายชั่วโมง
 • บันทึกการตรวจสอบและการรองรับ API สำหรับการจัดเก็บและการสืบค้นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

Workplace from Meta ใช้แนวการตัดสินใจบนฐานความเสี่ยงซึ่งใช้การลงทุนในการป้องกันเชิงลึกและการชดเชยมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อคุ้มครองข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนของคุณ

 • ใช้ Transport Layer Security (TLS) เพื่อเข้ารหัสการโต้ตอบของผู้ใช้ทั้งหมดที่อยู่ระหว่างการถ่ายโอน
 • การรับส่งข้อมูลในเครือข่ายที่ละเอียดอ่อนจะถูกเข้ารหัสระหว่างศูนย์ข้อมูล
 • การเข้ารหัสด้วยคีย์เพื่อป้องกันการดักรับข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
 • โครงสร้างพื้นฐาน Content Delivery Network (CDN) จะถูกเข้ารหัสเมื่อจัดเก็บ

ดาวน์โหลดใบรับรองและรายงานของเรา


Workplace เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย ISO27001 การรับรอง ISO 27001 ของเราแสดงให้เห็นถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านความปลอดภัยและให้การตรวจสอบความถูกต้องของการออกแบบและประสิทธิภาพในการดำเนินงานของโปรแกรมการจัดการความปลอดภัยและระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลของเราอย่างเป็นอิสระ

Workplace ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ISO 27018 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่เน้นความเป็นส่วนตัวซึ่งสร้างขึ้นจากระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล การรับรองมาตรฐานดังกล่าวบ่งชี้ถึงความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการควบคุม การควบคุม และแนวทางปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์แบบสาธารณะเพื่อคุ้มครองข้อมูลระบุตัวบุคคล (PII) ที่อยู่ในบริการของตน

SOC 2 เป็นการตรวจสอบที่เป็นอิสระอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราโฮสต์และดำเนินการตรวจสอบ Workplace โดยมีการดำเนินการจากผู้ตรวจสอบจากภายนอกทุกปีและครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่วิธีที่เรารักษาความปลอดภัยและปกป้องแอพพลิเคชั่นและศูนย์ข้อมูลของเราไปจนถึงวิธียืนยันข้อมูลระบุตัวตนและภูมิหลังของพนักงาน ลูกค้าของ Workplace สามารถดาวน์โหลดรายงานได้จากในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล ไปที่ "ความปลอดภัย" จากนั้นไปที่ "เพิ่มเติม" และไปที่ "การรับรอง" รายงานนี้ดำเนินการตามคำขอโดยขึ้นอยู่กับ NDA

รายงาน SOC 3 ของเราจะให้ข้อมูลสรุปของรายงาน SOC 2

Workplace ปฏิบัติตาม GDPR เรามีภาคผนวกเรื่องการประมวลผลข้อมูลในข้อตกลงเพื่อเสนอการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) แก่ลูกค้าทุกคนของเรา คำมั่นที่เรากล่าวภายใต้ภาคผนวกเรื่องการประมวลผลข้อมูลมีผลบังคับใช้กับลูกค้าทุกราย และเราจะไม่แยกความแตกต่างระหว่างผู้ใช้ในสหภาพยุโรปและผู้ที่อยู่ในอาณาเขตอื่นๆ

เราเผยแพร่รายงานเป็นประจำเพื่อให้ชุมชนของเราเห็นวิธีที่เราบังคับใช้นโยบาย ตอบสนองต่อคำขอข้อมูล และปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา พร้อมกันนั้นก็มีการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงที่จำกัดการเข้าถึงเทคโนโลยี Meta ไปด้วย

ในฐานะส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแชร์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอที่เราได้รับจากรัฐบาลทั่วโลก Meta ได้จัดทำรายงานเกี่ยวกับคำขอข้อมูลผู้ใช้ของรัฐบาลขึ้นเป็นประจำ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะและขอบเขตของคำขอเหล่านี้ ตลอดจนนโยบายที่เข้มงวด และกระบวนการที่เรามีไว้เพื่อรับมือ

Workplace กำหนดให้ผู้ใช้ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบการรักษาความปลอดภัยของเรา แอพทั้งหมดที่ใช้สิทธิ์การอนุญาตที่มีความละเอียดอ่อนปานกลางหรือสูงอย่างน้อยหนึ่งสิทธิ์ต้องได้รับการตรวจสอบความปลอดภัย ซึ่งจำเป็นต้องดำเนินการก่อนที่ลูกค้า Workplace จะสามารถใช้แอพของคุณได้ และจะต้องดำเนินการทุกปี ลูกค้าของ Workplace สามารถดาวน์โหลดรายงานได้จากในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล ไปที่ "ความปลอดภัย" จากนั้นไปที่ "เพิ่มเติม" และไปที่ "การรับรอง" รายงานนี้ดำเนินการตามคำขอโดยขึ้นอยู่กับ NDA

บริษัทขนาดใหญ่และขนาดเล็กไว้วางใจเราในเรื่องข้อมูล

เรามีลูกค้ากว่า 7 ล้านรายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงองค์กรที่คำนึงถึงความปลอดภัยอย่าง AstraZeneca, National Australia Bank และ Delta Air Lines

;
;
;
;
;
;

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว