Workplace สำหรับทีมฝ่ายไอที

เชื่อมต่อกับพนักงานของคุณอย่างปลอดภัยและใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยอยู่แล้วได้เต็มที่ยิ่งขึ้น

ทำไมทีมฝ่ายไอทีต้องใช้ Workplace

การนำไปใช้

Workplace มีฟีเจอร์ที่คนทั่วโลกคุ้นเคยอยู่แล้ว จึงเริ่มใช้จนชินมือได้ง่าย นั่นคือเหตุผลที่อัตราการเลือกใช้ได้เพิ่มสูงขึ้นถึงระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในหมู่ลูกค้า

การผสานการทำงาน

Workplace จะเป็นส่วนหนึ่งของชุดเทคโนโลยีที่ผสานการทำงานกันอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเพิ่ม ROI สูงสุดในทุกส่วนขององค์กร

การรักษาความปลอดภัย

ระบบจัดเก็บข้อมูลบน Workplace ไว้แยกจาก Facebook แต่คุณจะยังได้รับประโยชน์จากการลงทุนในการรักษาความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานที่คุ้มครองผู้คนเกือบ 3 พันล้านคนทั่วโลก

การนำไปใช้สูงขึ้น ความเสี่ยงต่ำลง

การปรับใช้ที่รวดเร็ว

พาทุกคนมาใช้ Workplace ได้ในเวลาสั้นๆ อย่างปลอดภัยโดยผสานการทำงานกับผู้ให้บริการข้อมูลระบุตัวตนต่างๆ เช่น Azure AD, G Suite, Okta หรือ OneLogin หากมีผู้ลาออกจากบริษัท คนผู้นั้นจะเสียสิทธิ์การเข้าถึง Workplace เช่นกัน

กำจัดระบบไอทีที่ไม่ผ่านการตรวจสอบ

หากทีมงานคิดว่าเทคโนโลยีที่ได้รับนั้นไม่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ ทีมงานจะเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นแทน แต่เนื่องจากผู้คนคุ้นเคยกับ Workplace และเริ่มหันมาใช้งานได้ง่ายแล้ว ความเสี่ยงในการใช้จ่ายของฝ่ายไอทีที่ไม่ผ่านการตรวจสอบจึงลดลงไป

ลงทุนในระบบไอทีได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

เชื่อมต่อกับแอพต่างๆ มากกว่า 50 แอพ

Workplace มีการผสานการทำงานกับผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำของโลกมากกว่า 50 รายไม่ว่าจะเป็น Office 365 และ G Suite ตลอดไปจนถึง Dropbox, Salesforce และ SharePoint คุณจึงนำพนักงานให้เข้ามามีส่วนร่วม ค้นหาเอกสาร และทำงานร่วมกันได้ง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่ม ROI สูงสุด

การผสานการทำงานช่วยกระตุ้นการมีส่วนร่วม, การเลือกใช้, อัตราการใช้งานต่อเนื่อง และความพึงพอใจให้สูงขึ้นในเครือข่ายองค์กร นั่นหมายความว่า ROI จะสูงขึ้นจากการลงทุนในระบบไอที

การรักษาความปลอดภัยของคุณต้องมาก่อน

สิทธิ์การครอบครองข้อมูล

คุณเป็นเจ้าของข้อมูลของตนเองบน Workplace นอกจากนี้เราก็มีเครื่องมือ บันทึก และนโยบายให้คุณใช้งานเพื่อปกป้อง Workplace ของคุณ รวมไปถึงการควบคุมเชิงเทคนิคเพื่อปรับแต่ง ลบ หรือเรียกข้อมูลของคุณกลับมาเมื่อใดก็ได้

กฏหมายและการปฏิบัติตามกฏ

โปรแกรมการปฏิบัติตามกฎและประกาศนียบัตรของเราเป็นไปตามหรือก้าวไปไกลกว่ามาตรฐานการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวระดับโลก และเรายังดำเนินการสอบทานเป็นประจำเพื่อให้มีการตรวจสอบยืนยันการควบคุมและหลักปฏิบัติของเราอย่างอิสระ

ผู้นำฝ่ายไอทีชื่นชอบ Workplace มาก

“เมื่อใช้งาน Workplace from Facebook เราก็สามารถมอบแพลตฟอร์มที่จะช่วยสร้างการเชื่อมต่อ และเอื้อให้พนักงานทั่วโลกของเราสามารถแชร์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น”

Filippo Catalano

CIO แห่ง Nestle

แหล่งข้อมูลสำหรับผู้นำฝ่ายไอที

ผู้คนสำคัญกว่าพิกเซล

ค้นพบหนทางใหม่ๆ ในการวัดค่าของเครื่องมือไอที

คู่มือกลยุทธ์ Workplace สำหรับฝ่ายไอที

7 ขั้นตอนเพื่อเชื่อมต่อกับผู้คนและเทคโนโลยีของคุณ

รายงานผลกระทบทางเศรษฐกิจจาก Workplace โดยรวม

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเผยว่า Workplace สามารถเพิ่มรายได้ต่อลูกค้าหนึ่งรายได้ 10%