Workplace สำหรับทีมฝ่ายไอที

เชื่อมต่อบุคลากรของคุณอย่างปลอดภัยและใช้เครื่องมือที่คุณมีอยู่แล้วให้ได้ประโยชน์ยิ่งขึ้น

ทำไมทีมฝ่ายไอทีต้องใช้ Workplace

การนำไปใช้

ผู้คนทั่วโลกคุ้นเคยกับฟีเจอร์ของ Workplace อยู่แล้ว จึงสามารถทำความเข้าใจและใช้ได้อย่างง่ายดาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรามีอัตราการนำไปใช้ของลูกค้าเป็นลำดับต้นๆ ในอุตสาหกรรม

การผสานการทำงาน

Workplace จะเป็นส่วนหนึ่งของชุดเทคโนโลยีที่สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและเพิ่ม ROI ให้ทั้งชุดการทำงานขององค์กร

การรักษาความปลอดภัย

ข้อมูลของ Workplace ถูกจัดเก็บแยกจาก Facebook แต่คุณจะยังได้รับสิทธิประโยชน์จากการลงทุนในการรักษาความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานที่ปกป้องผู้คนกว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก

นำไปใช้ได้รวดเร็วโดยมีความเสี่ยงน้อยกว่า

ปรับใช้งานได้รวดเร็ว

ให้ทุกคนเริ่มใช้ Workplace ได้รวดเร็วและปลอดภัยโดยการผสานการทำงานกับผู้ให้บริการยืนยันตัวตน เช่น Azure AD, G Suite, Okta หรือ OneLogin หากมีคนออกจากบริษัท บุคคลเหล่านั้นจะสูญเสียสิทธิ์การเข้าถึง Workplace โดยอัตโนมัติ

ทำให้ปัญหาการใช้ซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตหมดไป

หากทีมรู้สึกว่าเทคโนโลยีที่มีให้ไม่ตอบโจทย์ พวกเขาจะหาสิ่งอื่นมาแทนที่ แต่ Workplace สามารถลดความเสี่ยงในการใช้งานซอฟต์แวร์จากภายนอกได้ เพราะผู้คนต่างมีความคุ้นเคยและสามารถเริ่มใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ลงทุนในระบบไอทีได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

ผสานการทำงานกับกว่า 50 แอพ

Workplace มีการผสานการทำงานกับผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำของโลกมากกว่า 50 รายไม่ว่าจะเป็น Office 365 และ G Suite ไปจนถึง Dropbox, Salesforce และ SharePoint คุณจึงนำพนักงานให้เข้ามามีส่วนร่วม ค้นหาเอกสาร และทำงานร่วมกันได้ง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่ม ROI ให้สูงมากยิ่งขึ้น

การผสานการทำงานทำให้มีการมีส่วนร่วม การใช้งาน อัตราการใช้งานต่อเนื่อง และความพึงพอใจในชุดเครื่องมือที่องค์กรมีให้มากยิ่งขึ้น นั่นหมายความว่า ROI จะสูงขึ้นจากการลงทุนในระบบไอที

ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณเป็นอันดับแรก

ความเป็นเจ้าของข้อมูล

คุณเป็นเจ้าของข้อมูลของคุณบน Workplace และเรายังให้เครื่องมือ บันทึก และนโยบายต่างๆ เพื่อปกป้อง Workplace ของคุณ รวมถึงการควบคุมในด้านเทคนิคเพื่อแก้ไข ลบ หรือดึงข้อมูลได้ทุกเมื่อ

กฏหมายและการปฏิบัติตามกฏ

โปรแกรมและการรับรองการปฏิบัติตามกฎของเราเป็นไปตามหรือเหนือกว่ามาตรฐานการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวระดับโลก นอกจากนี้ เรายังดำเนินการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้การตรวจสอบยืนยันการควบคุมและหลักปฏิบัติของเราเป็นไปอย่างอิสระ

“การใช้ Workplace from Meta ทำให้เราสามารถมีแพลตฟอร์มที่จะช่วยสร้างการเชื่อมต่อแก่พนักงานของเราทั่วโลก พนักงานจึงสามารถแชร์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น”

Filippo Catalano
CIO ของ Nestle