ช่วยให้ผู้ทำงานทางไกลเชื่อมต่อถึงกัน

ไม่มีใครอยากเป็นพนักงานที่รู้สึก "ห่างไกล" Workplace ใช้เครื่องมือที่เรียบง่ายและคุ้นเคยเพื่อช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อถึงกัน รับทราบข่าวสาร และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้แม้จะอยู่ไกลกัน

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

ทำไมพนักงานที่ทำงานทางไกลจึงต้องใช้ Workplace

ส่งข่าวสารและการประกาศไปยังผู้ที่จำเป็นต้องรับทราบอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะทั้งบริษัท เฉพาะในแผนก หรือเฉพาะทีมของคุณก็ตาม

ด้วยฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ Meta ทำให้ Workplace เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการของการทำงานจากทางไกล

Workplace มีเครื่องมือที่จำเป็นในการติดต่อสื่อสารของพนักงาน และช่วยให้พวกเขาตามทันข่าวสารและการตัดสินใจในบริษัท

Workplace ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานหรือพาร์ทเนอร์ได้อย่างง่ายดาย และติดตามการทำงานในโปรเจ็กต์ด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่เหมาะกับมือถือ

โซลูชั่นการทำงานทางไกลที่คุณใช้เป็นอยู่แล้ว

Workplace ใช้งานได้ง่ายและเรียนรู้ได้ไม่ยาก ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าใครก็แทบจะเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมีฝ่ายสนับสนุนด้านไอที และด้วยเครื่องมือที่มีให้ใช้งานหลากหลาย คุณจึงสามารถสลับระหว่างงานต่างๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องสลับแอพไปมา

Workplace ใช้ฟีเจอร์เดียวกันกับ Meta เช่น ฟีดข่าว กลุ่ม และวิดีโอถ่ายทอดสด จึงไม่ต้องมีการฝึกอบรมหรือให้การช่วยเหลือ

ทำไมคุณต้องใช้เครื่องมือสำหรับการทำงาน การโทร และการส่งข้อความแยกกัน ในเมื่อ Workplace รวบรวมเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดไว้ด้วยกันในแพ็คเกจเดียว

Workplace เชื่อมต่อกับเครื่องมืออื่นๆ ที่คุณชอบใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Office 365 และ Google Drive ไปจนถึง Dropbox, Sharepoint และ Azure

ช่วยให้ทุกคนไม่พลาดข่าวสาร

การทำให้ผู้ทำงานทางไกลมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่ควรรู้และมีวิธีแชร์ความคิดเห็นของตนกับภาคส่วนอื่นๆ ของธุรกิจ คือสิ่งที่ธุรกิจควรให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

รวบรวมคนทั้งบริษัท ทีมระดับภูมิภาค หรือทีมจากทางไกลไว้ในพื้นที่หนึ่งเพื่อแชร์การอัพเดต รับฟังความเห็น และตอบคำถาม

ถ่ายทอดสดจากโทรศัพท์ของคุณ หรือสร้างงานกิจกรรมระดับพรีเมียมได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ และยังสามารถเห็นหน้ากันและกันได้แม้จะอยู่ห่างกัน

ต้องการให้ผู้คนสนใจคำแนะนำล่าสุดเกี่ยวกับสุขภาพหรือการเดินทางใช่ไหม ลองโพสต์วิดีโอในกลุ่มที่อธิบายความเป็นไปตอนนี้ หรือจะเริ่มสนทนาในส่วนความคิดเห็นแล้วดูว่ามีผู้รับชมกี่คนก็ได้

เครื่องมือบนมือถือสำหรับทีมงานทางไกล

Workplace รวบรวมเครื่องมือการร่วมมือที่สำคัญที่สุดมาไว้ในแพ็คเกจเดียวที่ใช้ง่ายและเหมาะกับมือถือ

Workplace ช่วยให้การประชุมทางไกลเป็นเรื่องง่าย โดยไม่ต้องใช้รหัสการโทรและไม่มีกำหนดเวลา ใช้วิดีโอแชทเพื่อพบปะกับเพื่อนร่วมงานและดำเนินการตัดสินใจในทันที

ตัดสินใจเรื่องสำคัญได้อย่างฉับไวด้วยการหารือกันในกลุ่มเล็กๆ ผ่านการส่งข้อความด่วนโดยไม่ต้องจัดการประชุมจนแน่นทั้งวัน

หากคุณไม่สามารถเดินทางไปพบกับลูกค้าหรือซัพพลายเออร์ได้ กลุ่มที่มีหลายบริษัทสามารถช่วยให้พวกคุณร่วมงานกันได้จากทางไกล โดยเชิญให้บุคคลภายนอกมาทำงานกับคุณบน Workplace ได้อย่างปลอดภัย

ทำงานจากบ้านอย่างชาญฉลาดยิ่งกว่า

Portal คืออุปกรณ์สื่อสารผ่านวิดีโอที่ออกมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้ตลอดเวลา ใช้ Workplace ในแอพ Portal เพื่อเข้าร่วมการสนทนาทางวิดีโอ

กล้องบน Portal ใช้ AI ที่ทันสมัยในการแพนและซูมภาพ เพื่อติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างไม่สะดุด

Portal ใช้ไมโครโฟนแบบเจาะจงทิศทางเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงของผู้ที่กำลังพูดโดยลดเสียงรบกวนพื้นหลังไปพร้อมกัน

อุปกรณ์สำหรับสนทนาทางวิดีโอโดยเฉพาะช่วยให้คุณใช้คอมพิวเตอร์เพื่อร่วมงานแบบเรียลไทม์และแชร์ข้อมูลไปพร้อมกันได้ แม้ในระหว่างการโทร

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว