ทำให้ช่วงเวลาทั้งที่บ้านหรือที่ทำงานมีความหมายมากขึ้น

การที่คุณทำงานจากทางไกลไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีมได้ Portal จาก Facebook และ Workplace จะช่วยให้คุณสามารถใช้โซลูชั่นวิดีโอคอลยอดฮิตเพื่อทำให้การโทรหากันให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ไปนั่งคุยกันอยู่ที่นั่นจริงๆ

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการพบปะจากทางไกลของคุณและกระชับสายสัมพันธ์ในการทำงานได้จากทุกที่

ทำให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ทำให้ Portal เป็นอุปกรณ์สำหรับการโทรโดยเฉพาะของคุณเพื่อที่คุณจะได้ใช้แล็ปท็อปในการจดบันทึกหรือแชร์หน้าจอได้

เชื่อมต่อกันได้เพียงแตะแค่ครั้งเดียว

หากเพื่อนร่วมงานของคุณเข้าสู่ระบบ Workplace พวกเขาสามารถเข้าร่วมการโทรผ่าน Portal ได้จากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต จึงทำให้การเชื่อมต่อจากทุกที่ทำได้อย่างง่ายดาย

Smart Camera สำหรับผู้ที่กำลังเดินทางและผู้พูด

ไม่ว่าคุณจะกำลังพูดคุยพร้อมแสดงท่าทางประกอบหรือกำลังดื่มกาแฟอยู่ Smart Camera ก็จะจับทุกการเคลื่อนไหวของคุณ Smart Sound จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงของคุณและลดเสียงรบกวนรอบข้าง เพื่อให้คุณฟังเสียงได้ดังและชัดเจนในการโทรคุยงาน

สามารถปรับใช้ Portal เข้ากับวิธีการทำงานของคุณได้

คุณสามารถใช้พอร์ทัลร่วมกับ Microsoft Teams, Zoom, Webex Meetings, GoToMeeting, BlueJeans หรือ Workplace ได้ตามที่คุณต้องการ คุณจะได้ใช้ฟังก์ชันที่คุณคุ้นเคยและชื่นชอบ รวมถึงมี Smart Camera และ Smart Sound มาให้ด้วย

สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยเป็นสำคัญ

คงความเป็นส่วนตัวของคุณเอาไว้

เราสร้าง Portal ขึ้นโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก การตั้งค่าที่ชัดเจนและเรียบง่ายจะช่วยมอบการควบคุมให้แก่คุณ โดยคุณสามารถปิดการใช้งานกล้องและไมโครโฟน หรือปิดเลนส์ด้วยฝาครอบกล้องได้อย่างง่ายดาย

Portal ที่เหมาะสำหรับทุกโฮมออฟฟิศ

ดูว่า Portal สามารถช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นจากโต๊ะกินข้าวในครัว ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะทำงานของคุณได้อย่างไร

ติดต่อฝ่ายขาย

* ช่องที่ต้องกรอก
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้แล้ว จะถือว่าคุณเข้าใจและยินยอมให้เราสามารถใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้สำหรับติดต่อคุณเกี่ยวกับคำขอนี้ได้ ทั้งนี้ คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ