ผลิตภัณฑ์ของ Workplace และ Microsoft – รวมกันเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

Workplace และ Microsoft ได้ผสานรวมเครื่องมือและฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับคุณเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย การร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์ของเราครั้งนี้มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การทำงานที่ครบถ้วนยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อและร่วมงานกันได้อย่างทั่วถึง

ทำให้การสื่อสารในบริษัทเหมาะกับการร่วมมือกันมากขึ้น

จัดการสิทธิ์การเข้าถึงและการยืนยันตัวตนของผู้ใช้

เปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียว จัดการสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ใช้ และมอบหรือยกเลิกบัญชีผู้ใช้โดยอัตโนมัติ ด้วยการผสานการทำงานของ Workplace กับ Azure AD

ซิงค์ไฟล์และทำงานร่วมกัน

ทำงานด้วยเครื่องมือ Office 365 เช่น Excel, Word และ PowerPoint จาก Workplace การผสานการทำงานของ OneDrive จะเชื่อมโยงโฟลเดอร์และไฟล์ต่างๆ ไปยังกลุ่มบน Workplace เพื่อให้ดูตัวอย่างเนื้อหา เข้าถึง และทำงานร่วมกันได้

ดูตัวอย่างลิงก์และเอกสารได้อย่างปลอดภัย

การผสานการทำงานของ Workplace และ SharePoint ทำให้คุณดูตัวอย่างลิงก์และเอกสาร และซิงค์ไฟล์ไปยังกลุ่มบน Workplace ได้อย่างปลอดภัย


เชื่อมต่อ ทำงานร่วมกัน และสื่อสารกันอย่างปลอดภัยได้จากทุกที่

โซลูชั่นของ Workplace และ Microsoft ช่วยให้บริษัทเชื่อมต่อกับพนักงานและทำงานให้ลุล่วงได้อย่างไร


ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Security Trailblazer Partner Award

ในทุกปี Microsoft จะมอบรางวัลแก่พาร์ทเนอร์ระดับโลกที่ได้ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม Workplace ภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Security Trailblazer Award ประจำปี 2020 ในด้านการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านความปลอดภัยร่วมกัน

"Workplace เป็นหนึ่งใน 10 สุดยอดพาร์ทเนอร์ของ Microsoft Identity เราได้ร่วมลงทุนในนวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลระบุตัวตนเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยและราบรื่นให้กับลูกค้าร่วมของเรา เราจะยังคงให้ความสำคัญกับการเป็นพาร์ทเนอร์กันต่อไป เพื่อให้บุคคลและองค์กรต่างๆ ยังสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเมื่อใช้แอพพลิเคชั่นด้านธุรกิจที่จำเป็นสำหรับพวกเขา

Joy Chik
รองประธานบริหารของ Microsoft Identity

พาร์ทเนอร์ด้านบริการสำหรับ Workplace และ Microsoft

Azuronaut ใช้ Workplace from Facebook
Crayon ใช้ Workplace from Facebook
LineZero ใช้ Workplace from Facebook

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมใช่ไหม