Workplace for Good

เราภูมิใจนำเสนอ Workplace Core ให้องค์กรเพื่อการกุศลที่ไม่แสวงผลกำไรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใช้งานฟรีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและชุมชนขององค์กรเข้าด้วยกันอยู่เสมอ

เชื่อมต่อถึงกันเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

เชื่อมต่อกับชุมชนของคุณ Workplace ใช้กลุ่มที่มีหลายบริษัทและแชทในการช่วยให้องค์กรต่างๆ ได้รับประโยชน์จากอาสาสมัครของตน สร้างวิดีโอแชทบนเดสก์ท็อปหรือมือถือ และเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่ทั่วโลก

ภูมิใจสนับสนุนองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายทั่วโลก


สนับสนุนชุมชนที่มีคุณค่า

โปรเจ็กต์ It gets better ใช้ Workplace from Meta
WHO ใช้ Workplace from Meta
Save the Children ใช้ Workplace from Meta
United Way ใช้ Workplace from Meta
Make a Wish ใช้ Workplace from Meta
WWF ใช้ Workplace from Meta

บรรลุเป้าหมายของคุณด้วย Workplace

แจ้งข้อมูลล่าสุดแก่ทุกคนอยู่เสมอ

แรงผลักดันคือสิ่งสำคัญที่สุดในการรับมือกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกใบนี้ ฟีเจอร์ต่างๆ อย่างวิดีโอถ่ายทอดสดสามารถช่วยให้คุณกระตุ้นพนักงานได้โดยการรวมตัวพนักงานผ่านงานกิจกรรมออนไลน์ อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างเนื้อหาคงที่อย่างรายงานผลกระทบ ซึ่งสามารถเข้าดูได้อย่างง่ายดายผ่านคลังความรู้บน Workplace นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับข้อมูลที่เข้าใจง่ายเพื่อดูว่าข้อความใดของคุณสร้างผลลัพธ์มากที่สุดด้วยเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกของเรา

เชื่อมต่อกับชุมชนของคุณ

Workplace ใช้กลุ่มที่มีหลายบริษัทและแชทในการช่วยให้องค์กรต่างๆ ได้รับประโยชน์จากอาสาสมัครของตน สร้างวิดีโอแชทบนเดสก์ท็อปหรือมือถือ และเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่ทั่วโลก

รวมบุคลากรหน้างานและสำนักงานใหญ่เข้าด้วยกัน

Workplace มีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานบนมือถือเป็นหลัก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้อีเมลเพื่อรับสิทธิ์การเข้าถึง ผู้คนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีการช่วยเหลือทางเทคนิคที่ซับซ้อนด้วยเช่นกัน ปัจจัยดังกล่าวทำให้ Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการรวมพนักงานที่สำนักงานใหญ่และบุคลากรหน้างานเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก เคล็ดลับ ข่าวสาร และประกาศต่างๆ

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับ Workplace for Good

ผู้ใดมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

เราเปิดรับการสมัครจากองค์กรเอกชนที่มีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่างถูกต้องตามที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันโดย TechSoup หรือหนึ่งในพาร์ทเนอร์ในพื้นที่ภายใต้ข้อยกเว้นที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

ผู้ใดไม่มีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good

องค์กรต่อไปนี้ไม่มีสิทธิ์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะมีสถานะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรหรือไม่

  • องค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกันสุขภาพหรือแผนสุขภาพกลุ่ม
  • โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเขตพื้นที่การศึกษาและสมาคมกีฬา และองค์กรผู้ให้บริการทางการศึกษา
  • หน่วยงานของรัฐบาล เอเจนซี่ หรือองค์กร
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางการเมืองหรือกฎหมาย (รวมถึงการรณรงค์)
  • ศาสนสถานและองค์กรศาสนาอื่นๆ
  • สหพันธ์กีฬามืออาชีพ
  • สหกรณ์ออมทรัพย์และองค์กรร่วมอื่นๆ
ควรทำเช่นไรหากองค์กรของฉันไม่ได้รับอนุมัติให้ใช้งาน Workplace for Good

หากการสมัครของคุณไม่ได้รับอนุมัติ คุณสามารถสมัครใหม่ได้ในอนาคตหากสถานะองค์กรของคุณมีการเปลี่ยนแปลง ในระหว่างนี้ คุณสามารถใช้ Workplace Core ในอัตราค่าบริการปกติได้

ฉันสามารถสร้างบัญชีให้ใครได้บ้าง

องค์กรที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับ Workplace for Good จะสามารถสร้างบัญชีให้พนักงานในสังกัด ผู้ว่าจ้างรับเหมา และอาสาสมัครขององค์กรเท่านั้น หากองค์กรที่มีสิทธิ์ใช้งานทำการสร้างบัญชีผู้ใช้ให้แก่บุคคลอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมา Meta ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าบริการสำหรับบัญชีนั้นในอัตรามาตรฐานจากองค์กรดังกล่าว

การคุ้มครองข้อมูลของคุณและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ

บัญชี Workplace และ Meta แยกจากกันต่างหาก ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้โปรไฟล์ Meta (หรือไม่ต้องมีก็ได้) ในการเข้าร่วม Workplace เราจะไม่ใช้ข้อมูลของคุณบน Workplace เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาบน Meta และคุณจะไม่เห็นโฆษณาใน Workplace โดย Workplace ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทุกปี และได้รับประกาศนียบัตรจากมาตรฐานระดับโลกอย่าง ISO27001, ISO27018, SOC2, และ SOC3 และเรายังปฏิบัติตามระเบียบ GDPR อีกด้วย

สมัครเข้าร่วม Workplace for Good เลยวันนี้

เราภูมิใจนำเสนอ Workplace Core ให้องค์กรเพื่อการกุศลที่ไม่แสวงผลกำไรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใช้งานฟรีเพื่อเชื่อมต่อผู้คนและชุมชนขององค์กรเข้าด้วยกันอยู่เสมอ


Meta เป็นผู้ตัดสินคุณสมบัติขององค์กรสำหรับโปรแกรม Workplace for Good ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว และขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติหรือปฏิเสธการสมัครหรือการเข้าร่วมโปรแกรมขององค์กรได้ทุกเมื่อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม Meta สามารถเพิ่มเติมหรือแก้ไขแนวทางการมีสิทธิ์ใช้งาน Workplace for Good ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องมีการแจ้งล่วงหน้า ในกรณีที่นโยบายของ Meta หรือสถานะขององค์กรมีการเปลี่ยนแปลง องค์กรจะไม่มีคุณสมบัติเข้าร่วมโปรแกรม Workplace for Good อีกต่อไป และ Meta จะแจ้งให้องค์กรดังกล่าวทราบล่วงหน้าอย่างน้อยสามเดือน หลังจากการแจ้งดังกล่าว องค์กรนั้นจะเข้าใช้งาน Workplace ได้โดยชำระเงินตามอัตรามาตรฐาน